Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 279171 Mặt Số Sundust

225.000.000 VND 259.000.000 VND
Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 279171 Mặt Số Sundust
Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 279171 Mặt Số Sundust
Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 279171 Mặt Số Sundust
Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 279171 Mặt Số Sundust
Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 279171 Mặt Số Sundust
Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 279171 Mặt Số Sundust
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Star icon Như mới
Mới
Thẻ bảo hành: 01/2021
Có sẵn tại showroom TP Hồ Chí Minh
Xem bản đồ

Giới thiệu đồng hồ Rolex Lady-Datejust 279171 Mặt Số Sundust

Đồng hồ Rolex nổi tiếng với thiết kế đơn giản, độ chính xác cao, khả năng hoạt động bền bỉ thách thức thời gian, tất cả những yếu tố thoạt nghe thì có vẻ khô cứng và không phù hợp với phái đẹp. Tuy nhiên, đơn giản không có nghĩa là đơn điệu, những mẫu Rolex dành cho nữ tuy cũng đơn giản, nhưng cũng có sự tỉ mỉ và cuốn hút rất đặc biệt. Minh chứng rõ ràng nhất cho điều này chính là mẫu Rolex Lady Datejust 279171 Mặt Số Sundust mà Gia Bảo Luxury muốn giới thiệu với các bạn.

Với thiết kế bất hủ của dòng Datejust, bất cứ ai cũng có thể nhận ra chiếc 279171 trên tay bạn là một chiếc đồng hồ Rolex. Vẫn đó là bộ dây Jubilee 5 mắt, vành khía quen thuộc và cả kính Cyclops giúp phóng đại cửa sổ ngày. Chất liệu vàng hồng và thép cũng được kết hợp một cách hoàn hảo, giúp tổng thể chiếc đồng hồ trở nên hoàn hảo hơn.

Theo như cách Rolex đặt tên thì phiên bản 279171 này sở hữu mặt số Sundust - Bụi mặt trời, với cách pha trộn màu sắc thực sự ấn tượng. Nếu nhìn trong ánh sáng trắng, chiếc đồng hồ này sẽ có màu xám; nhưng nếu bạn đi ra nắng, mặt số đồng hồ sẽ hơi có ánh hồng. Thiết kế này cũng được rất nhiều người ưa thích bởi sự thay đổi thú vị đó.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Lady-Datejust 279171 Mặt Số Sundust

Tình trạng đã qua sử dụng, độ mới cao
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 01/2021
Kích thước mặt, Size 28mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 279171-0001
Movement automatic, Cal. 2236, tần số dao động 28.800vph
Chất liệu vàng hồng 18k, thép 904l
Chức năng ngày, giờ, phút, giây

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Lady-Datejust 279171 Mặt Số Sundust

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.