Đồng Hồ Rolex Oyster Perpetual 36 126000 Mặt Số Vàng

Giá liên hệ 134 triệu ₫
Đồng Hồ Rolex Oyster Perpetual 36 126000 Mặt Số Vàng
Thẻ bảo hành: 2022
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 36 126000 Mặt Số Vàng

Tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 2020 tại Gia Bảo Luxury, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị phiên bản Rolex Oyster Perpetual 126000 Mặt Số Vàng thời trang và độc lạ.

Khoác trên mình bộ vỏ khung Oyster huyền thoại được làm từ chất liệu thép không gỉ - điển hình thiết kế dòng sản phẩm Oyster Perpetual 2020, tạo tác toát lên phong cách khỏe khoắn, phóng khoáng được rất nhiều tín đồ đồng hồ trên toàn thế giới săn đón.

Kế thừa những DNA truyền thống lừng lẫy của thương hiệu như vỏ Oyster kín nước cho tới dây đeo tay Oyster ba mối chắc chắn được hoàn thiện chải tia xen kẽ đánh bóng tôn lên vẻ đẹp mạnh mẽ, đầy nam tính, phiên bản Rolex Oyster Perpetual 126000 Mặt Số Vàng đã lần nữa khẳng định nghệ thuật chế tác cơ khí điêu luyện của bậc thầy trong ngành chế tác đồng hồ Thụy Sĩ.

Có kích thước 36mm, toàn bộ chiếc đồng hồ toát lên tông màu bạc sáng với vành bezel trơn, được đánh bóng cẩn thận không một tì vết. Sức hấp dẫn của dòng sản phẩm Rolex Oyster Perpetual mới này không chỉ là sự thay đổi về kích thước mặt số mà còn bởi những đổi mới tinh tế, tăng tính thiết thực cho người dùng.

Điển hình là để phù hợp với cổ tay người đeo là nam hay nữ, nhà sản xuất đã có sự tinh chỉnh về kích thước bốn càng nối dây nối liền bộ vỏ với dây đeo trở nên gọn gàng, đường nét mềm mại, thanh lịch hơn. Bên cạnh đó, dây đeo tay Oyster cũng được tích hợp mối nối phụ Easylink - lần đầu xuất hiện trong dòng sản phẩm Oyster Perpetual, có chức năng cho phép người dùng có thể nới rộng dây đeo sao cho trải nghiệm lên tay đồng hồ luôn vừa vặn và thoải mái nhất.

Đồng Hồ Rolex Oyster Perpetual 36 126000 Mặt Số Vàng

Thay thế cho kỹ thuật chải tia sunray trên mặt số lâu đời, mặt số của phiên bản Rolex Oyster Perpetual 126000 Mặt Số Vàng và các người anh em khác trong bộ sưu tập cùng ra mắt năm 2020 với màu sắc mới lạ đều được chế tác theo kỹ thuật lacquer cao cấp cho phép sản phẩm khi hoàn thiện sở hữu bề mặt lì mịn, có tính thời trang và độ thẩm mỹ cao.

Mặc dù đổi mới về kỹ thuật chế tác mặt số nhưng nhà sản xuất Rolex vẫn rất “bảo thủ” khi tiếp tục sử dụng hệ thống cọc chỉ giờ và bộ kim trung tâm dáng baton cổ điển với góc 12 giờ là biểu tượng Vương miện. Đồng thời phủ một lớp chất phát quang Chromalight tỏa ra ánh sáng màu xanh trong bóng tối tăng mức độ quan sát.

Việc tiếp tục sử dụng những thiết kế đặc trưng cho các dòng đồng hồ mới, chúng ta có thể ngầm hiểu, Rolex luôn định hướng xây dựng kho tàng đồng hồ riêng biệt, không hề trùng lặp với các thương hiệu khác cũng như mong muốn các sản phẩm của họ luôn chứa đựng ý nghĩa lịch sử lâu đời.

Quay trở lại với chiếc đồng hồ Rolex Oyster Perpetual 126000 Mặt Số Vàng đang có mặt tại Gia Bảo Luxury, nhà sản xuất đã sử dụng bộ máy tiên tiến Caliber 3230 độc quyền thương hiệu có trang bị cơ chế chống sốc và kháng từ hiện đại. Chính vì thế mà bộ máy tự động này có khả năng vận hành hiệu quả ở tần số 28800 vph và dự trữ năng lượng xấp xỉ 70 giờ đồng hồ với sai số trong quá trình hoạt động chỉ -2/+2 giây/ngày đã được tổ chức COSC và thương hiệu kiểm chứng.

Xem thêm
Thu gọn
Zalo