Đồng Hồ Rolex Lady Datejust 69158 Mặt Số Champagne Nạm Kim Cương Cọc Số La Mã

Đã bán

Giới thiệu đồng hồ Rolex Lady Datejust 69158 Mặt Số Champagne Nạm Kim Cương Cọc Số La Mã

GIA BẢO LUXURY - ĐỒNG HỒ ROLEX OYSTER PERPETUAL LADY DATEJUST 69158 - NÂNG NIU CỔ TAY NGỌC NGÀ

Thương hiệu đồng hồ Rolex đã hằn sâu vào tâm trí của rất nhiều người. Cho dù ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ có trải qua bao thăng trầm thì cái tên Rolex vẫn luôn toả sáng và dường như thương hiệu này sinh ra là để làm cái mốc chinh phục của những giấc mơ, của những khát khao, đam mê cháy bỏng của một người ưa chuộng đồng hồ.

Dòng sản phẩm Datejust vốn được xem là biểu tượng mẫu mực và sự chính xác giờ giấc ngay từ lần đầu tiên ra mắt vào những năm 1945. Với niềm đam mê bất tận mà Gia Bảo Luxury dành đồng hồ, thương hiệu đồng hồ danh tiếng Rolex là một thương hiệu mà cửa hàng chúng tôi không thể bỏ qua. Và việc sở hữu những chiếc đồng hồ của thương hiệu đã nằm sâu trong kí ức người Việt như: Rolex Oyster Perpetual Datejust 116231, Rolex President Day-Date 118238, Rolex Cellini Dual Time 50525, Rolex Datejust 116233... là niềm tự hào với đỉnh cao mà chúng tôi luôn muốn chinh phục. Hôm nay, cửa hàng tiếp túc giới thiệu với quý khách thêm 1 sản phẩm mà cửa hàng mới bổ sung vào bộ sưu tập Rolex: “ Rolex Oyster Perpetual Lady Datejust 69158 – Nâng Niu Cổ Tay Ngọc Ngà “.

Đúng như cửa hàng đã giới thiệu, chiếc Rolex Oyster Perpetual Lady Datejust 69158 với kích thước chỉ 26mm sãn sàng ôm trọn lấy cổ tay mảnh mai của người phụ nữ Á Đông.

đồng hồ rolex oyster perpetual lady datejust 69158

đồng hồ rolex oyster perpetual lady datejust 69158

đồng hồ rolex oyster perpetual lady datejust 69158

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Lady Datejust 69158 Mặt Số Champagne Nạm Kim Cương Cọc Số La Mã

Tình trạng đã qua sử dụng, chỉ còn đồng hồ rất mới.
Kích thước mặt, Size 26mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 69158
Movement Automatic
Chất liệu vàng nguyên khối 18k, kim cương chính hãng
Chức năng Ngày, giờ, phút, giây, chứng nhận Chronometer

đồng hồ rolex oyster perpetual lady datejust 69158

Trên đây là ảnh thực tế của sản phẩm được chụp tại cửa hàng, không qua cắt ghép, chỉnh sửa.

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Lady Datejust 69158 Mặt Số Champagne Nạm Kim Cương Cọc Số La Mã

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.