Đồng Hồ Rolex Pearlmaster 34 81315 Mặt Số Vỏ Trai Trắng

Giá liên hệ 994 triệu ₫

Giới thiệu đồng hồ Rolex Pearlmaster 34 81315 Mặt Số Vỏ Trai Trắng

Mang vẻ đẹp của sự hoài cổ và quyến rũ, những chiếc đồng hồ Rolex Pearlmaster nhà Rolex luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho mỗi quý cô. Trên tay mỗi quý cô tại Gia Bảo Luxury ngày hôm nay chính là sự hấp dẫn của cỗ máy Rolex Pearlmaster 81315 sở hữu bộ vỏ khung vàng hồng nổi bật, đi kèm mặt số khảm trai thanh lịch với những viên kim cương đang sáng lấp lánh.

Đồng Hồ Rolex Pearlmaster 81315 Mặt ốc

Đồng Hồ Rolex Pearlmaster 81315 Mặt ốc

Thuộc bộ sưu tập Datejust nổi bật nhất nhà Rolex, cỗ máy 81315 sở hữu vỏ khung chính dáng tròn cổ điển vặn chặt có khả năng kháng nước ở độ sâu 100m xuất sắc, xứng đáng là một thiết kế biểu tượng trong nhiều năm. Bộ vỏ khung vàng hồng đường kính 34mm đã được đánh bóng hoàn hảo để thoải mái khoe sắc trên cổ tay mỗi quý cô. Thậm chí đem lại vẻ đẹp sang trọng mà quý phái, trên vành bezel của cỗ máy Rolex Pearlmaster ref. 81315 là 12 viên kim cương được định hình trong viền vàng dáng chữ nhật cá tính.

Đồng Hồ Rolex Pearlmaster 81315 Mặt ốc

Đồng Hồ Rolex Pearlmaster 81315 Mặt ốc

Được biết với chất lượng ổn định, Rolex hiện là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất trên thế giới và có rất nhiều fan hâm mộ, đặc biệt là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều ngôi sao nổi tiếng. Thiết kế đan xen giữa hai màu sắc hiện đại và cổ điển đi kèm khả năng vận hành chính xác trong một thời gian bền bỉ có lẽ là điểm đặc biệt nhất của những chiếc đồng hồ Rolex. Với cỗ máy Pearlmaster ref. 81315, thiết kế hoài cổ được xây dựng trên chất liệu vàng hồng Everose hiện đại vốn được tung ra từ năm 2005. Phối hợp với bộ vỏ khung vàng hồng sang trọng của Pearlmaster ref. 81315 là mặt số khảm trai ấn tượng, xuất hiện trong tông màu trắng bạc thanh lịch.

Đồng Hồ Rolex Pearlmaster 81315 Mặt ốc

Đồng Hồ Rolex Pearlmaster 81315 Mặt ốc

Đồng Hồ Rolex Pearlmaster 81315 Mặt ốc

Có thể do nguồn gốc thu thập trong tự nhiên, mặt số đồng hồ có thể mang sắc hồng, đen, vàng và trắng. Tùy theo bộ phận của vỏ ốc mà những nghệ nhân có thể tác từng lớp xà cừ, tạo những mặt số độc nhất vô nhị trên hiện nay. Trong cỗ máy Pearlmaster ref. 81315 có mặt tại Gia Bảo Luxury, nhà sản xuất đã hoàn thiện mặt số khảm trai với tông trắng bạc thanh lịch. Nếu màu hồng đại diện cho sự ngọt ngào, màu đen cá tình thì những chiếc đồng hồ có mặt số trắng lại mang dáng dấp của sự trang nhã bậc nhất, và rất dễ phối đồ.

Đồng Hồ Rolex Pearlmaster 81315 Mặt ốc

Lại một lần nữa kim cương lại xuất hiện trong thiết kế của Pearlmaster ref. 81315. 12 viên kim cương bọc mặt số phối hợp ăn ý với 12 viên kim cương có mặt trên vành bezel. Tất của 24 viên kim cương đều được tuyển chọn kỹ lượng cũng như mãi giữa cẩn thận cho khả năng phản xạ tuyệt vời nhất. Những viên kim cương đều được bọc vàng hồng chắc chắn cũng như đánh bóng nên có khả năng bắt sáng ưu việt như bộ kim trung tâm. Tại góc 3 giờ trên mặt số là ô cửa sổ báo ngày nhỏ gọn đi kèm kính lúp Cyclops được tích hợp ngay trên mặt kính sapphire. Được đánh giá là khá đơn giản và dễ nhìn, tên thương hiệu và bộ sưu tập được in màu đen trên góc phần tư 12 giờ. Dòng chữ “Superlative Chronometer Officially Certified” trên mặt số như một chứng nhận về tính chính xác mà mỗi bộ máy bên trong của Rolex đã được công nhận chính thức.

Đồng Hồ Rolex Pearlmaster 81315 Mặt ốc

Đồng Hồ Rolex Pearlmaster 81315 Mặt ốc

Từng bộ máy của Rolex hiện nay đều đã trải qua hai kì kiểm định tính chính xác. Một do tổ chức COSC tổ chức, và kì kiểm định còn lại do chính bản thân Rolex đã tổ chức và tiến hành. Không phải là ngoại lệ, bộ máy thế hệ mới caliber 2236 bên trong cỗ máy Rolex Pearlmaster ref. 81315 là dây tóc Syloxi cải tiến có khả năng gia tăng khá năng chống từ cho toàn thể bộ máy. Nhờ bào bộ máy tự động 2236, cỗ máy Rolex Pearlmaster ref. 81315 có thể hoạt động với sai số -2/+2 giây/ngày trong vòng 55 giờ đồng hồ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Pearlmaster 34 81315 Mặt Số Vỏ Trai Trắng

Tình trạng order new, fullset
Xuất xứ Rolex, Thụy Sĩ
Kích thước 34mm
Ref 81315
Movement automatic, caliber 2236
Chức năng giờ, phút, giây, lịch ngày
Chất liệu vàng hồng 18k, kim cương zin hãng

Gia Bảo Luxury là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Pearlmaster 34 81315 Mặt Số Vỏ Trai Trắng

Zalo