Đồng Hồ Rolex Pearlmaster 34 81285 Mặt Số Hồng Nạm Kim Cương

Giá liên hệ
Đồng Hồ Rolex Pearlmaster 34 81285 Mặt Số Hồng Nạm Kim Cương
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Pearlmaster 34 81285 Mặt Số Hồng Nạm Kim Cương

Đối với người chơi đồng hồ Rolex, Pearlmaster chính là đỉnh cao của sự tinh tế. Có thể nhiều người chưa biết đến mẫu này, lý do rất đơn giản đó chính là những mẫu Pearlmaster không phải lúc nào cũng có sẵn tại các Đại Lý ủy quyền trên toàn cầu. Pearlmaster được ra đời từ những năm 1992 nhưng đã khẳng định được giá trị tuyệt đối của bộ sưu tập: xa xỉ và đẳng cấp

Được chế tác tại xưởng đúc riêng của hãng, hợp kim vàng 18ct của Rolex luôn đạt chất lượng cao nhất. Tùy theo tỷ lệ bạc, đồng, bạch kim hoặc palladium, cùng với vàng tinh khiết sẽ cho kết tinh các loại vàng 18 ct như: vàng vàng, vàng hồng hoặc vàng trắng. Chúng được sản xuất bằng kim loại tinh khiết nhất và được kiểm tra tỉ mỉ trong một phòng thí nghiệm nội bộ với thiết bị hiện đại, trước khi vàng được tạo hình và chế tác với sự đầu tư chăm sóc chất lượng chu đáo. Rolex cam kết độ xuất sắc bắt đầu từ những bước đầu tiên trong việc tuyển chọn nguyên liệu.

Để giữ gìn vẻ đẹp cho chiếc đồng hồ được lâu bền, kể từ năm 2005 Rolex đã sáng chế và được cấp bằng sáng chế cho hợp kim vàng hồng 18k được sản xuất với công thức riêng của hang và được đặt tên: Everose Gold. Tất cả các mẫu đồng hồ có chất liệu vàng hồng kể từ năm đó, đều sử dụng Everose Gold. Mẫu vàng này mang đến sự sáng bóng, độ lì nhất định và rất khó bị ăn mòn.

Bộ dây Pearlmaster 5 mối nối nhưng không giống với Jubille, các mối nối này có kích thước to dần từ giữa ra 2 bên. Các mắt dây hơi tròn hơn, không vuông vắn và mạnh mẽ như dây Oyster mà chúng ta thường biết. Khi các mắt nối thành một bộ dây hoàn chỉnh, chiếc Pearlmaster sẽ cho chúng ta thấy nó quá đẹp so với những gì chúng ta nghĩ. Một vẻ đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết.

Mẫu Rolex Pearlmaster 34mm 81285 sở hữu mặt số với tông hồng nhạt, kết hợp hoàn hảo với bộ vỏ đồng hồ. Để khẳng định đẳng cấp của mẫu đồng hồ xa xỉ này, phần vành bezel cũng được khảm thêm kim cương. Những viên kim cương có độ sáng và kích thước đều nhau được chọn lọc tỉ mỉ, cẩn thận sau đó mới trải qua quá trình khảm lên theo thiết kế và tất cả quá trình khảm đều được thao tác thủ công để đảm bảo độ chính xác và hoàn mỹ.

Mẫu đồng hồ Pearlmaster 34mm 81285 được trang bị bộ chuyển động cơ học tự động lên dây cót caliber 2236 cùng dây tóc Syloxi mới có khả năng chống nhiễm từ cao. Giống như mọi bộ máy khác của Rolex, Cal.2236 trước khi được lắp ráp hoặc mỗi chiếc đồng hồ của Rolex trước khi được xuất xưởng đều phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt từ trong nhà máy. Nếu Chronometer (COSC) đơn thuần chỉ kiểm tra tính chính xác của cỗ máy thì chứng nhận Superlative Chronometer của Rolex lại đánh giá khắt khe hơn, cả một chiếc đồng hồ hoàn chỉnh: từ khả năng chống nước, thời lượng cót hay hoạt động ổn định trong những môi trường nóng/lạnh khác nhau,…

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Pearlmaster 34 81285 Mặt Số Hồng Nạm Kim Cương

Tình trạng Order new 100% Fullset
Xuất xứ Rolex, Thụy Sĩ
Kích thước 34mm
Ref 81285-0014
Movement automatic, caliber 2236
Chức năng giờ, phút, giây, lịch ngày
Chất liệu Vàng hồng 18k, kim cương zin hãng

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Pearlmaster 34 81285 Mặt Số Hồng Nạm Kim Cương