Đồng Hồ Rolex Pearlmaster 34 81319 Mặt Số Trắng Cọc Số La Mã

Giá liên hệ
Đồng Hồ Rolex Pearlmaster 34 81319 Mặt Số Trắng Cọc Số La Mã
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Pearlmaster 34 81319 Mặt Số Trắng Cọc Số La Mã

Nhắc tới Pearlmaster của Rolex, người ta sẽ nghĩ ngay tới một chất liệu quý: Kim cương. Thật vậy, tất cả những chiếc Pearlmaster đều được đính kim cương, không ít thì nhiều. Và tất nhiên mẫu đồng hồ Rolex Pearlmaster 34mm 81319-0008 cũng không phải là ngoại lệ.

Chiếc đồng hồ Pearlmaster 34 81319-0008 sở hữu vành bezel đính 12 viên kim cương, tạo nên một thiết kế trang nhã, nhưng vẫn có độ lấp lánh cần thiết. Bộ dây Pearlmaster cũng có 5 mấu như dây Jubilee của Datejust, nhưng có thiết kế khác biệt hoàn toàn và được làm từ vàng trắng 18K thanh khiết, tone suit tone với bộ vỏ và mặt số.

Mặt số đồng hồ được chế tác với màu trắng trơn thanh khiết, kết hợp hoàn hảo với bộ cọc số La Mã bằng vàng trắng. Bộ kim đồng hồ cũng được làm từ cùng chất liệu này, tạo nên một tổng thể thống nhất.

Đó là ở phía ngoài, bên trong chiếc đồng hồ này cũng được chăm chút với bộ máy Caliber 2235 đạt chuẩn Superlative Chronometer, có sai số chỉ -2/+2 giây mỗi ngày.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Pearlmaster 34 81319 Mặt Số Trắng Cọc Số La Mã

Tình trạng Order new 100% Fullset
Xuất xứ Rolex, Thụy Sĩ
Kích thước 34mm
Ref 81319-0008
Movement Automatic, caliber 2235
Chức năng Giờ, phút, giây, Lịch ngày
Chất liệu vàng trắng 18k, kim cương zin hãng

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Pearlmaster 34 81319 Mặt Số Trắng Cọc Số La Mã

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.