Đồng hồ Rolex Pearlmaster 39 86289 Mặt Số Vỏ Trai Trắng

Giá liên hệ
Đồng hồ Rolex Pearlmaster 39 86289 Mặt Số Vỏ Trai Trắng
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu Đồng hồ Rolex Pearlmaster 39 86289 Mặt Số Vỏ Trai Trắng

Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc Rolex với kim cương, chắc chắn những mẫu Pearlmaster sẽ là lựa chọn hàng đầu. Trong bài viết này, Gia Bảo Luxury xin giới thiệu tới các bạn mẫu Rolex Pearlmaster 39 86289-0001 Mặt Số Khảm Trai với vành bezel và mặt số nạm kim cương.

Chiếc đồng hồ sở hữu một màu trắng thanh khiết, từ bộ vỏ vàng trắng cho tới mặt số ốc trắng và cả những viên kim cương trong suốt. Thậm chí, bộ kim và phần viền cọc số cũng được làm từ vàng trắng, tạo nên một tổng thể tone suit tone hoàn hảo.

Bên trong chiếc Pearlmaster 39 86289-0001 Mặt Số Khảm Trai là bộ máy Caliber 3235 thế hệ mới của Rolex, với thời lượng cót được tăng lên tới 3 ngày. Được áp dụng tới hơn 10 bằng sáng chế độc quyền, Caliber 3235 là một sự thay thế hoàn hảo cho người tiền nhiệm Caliber 3135.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Rolex Pearlmaster 39 86289 Mặt Số Vỏ Trai Trắng

Tình trạng đặt hàng, new 100%, fullset
Thời gian order 7 - 10 ngày
Xuất xứ Rolex, Thụy Sĩ
Kích thước 39mm
Ref 86289-0001
Movement Automatic, Caliber 3235
Chức năng Giờ, phút, giây, Ngày
Chất liệu vàng trắng 18k

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá Đồng hồ Rolex Pearlmaster 39 86289 Mặt Số Vỏ Trai Trắng

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.