Đồng Hồ Rolex Pearlmaster 34 81299 Mặt Số Vỏ Trai Trắng

Giá liên hệ
Đồng Hồ Rolex Pearlmaster 34 81299 Mặt Số Vỏ Trai Trắng
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Pearlmaster 34 81299 Mặt Số Vỏ Trai Trắng

Thương hiệu đồng hồ Rolex chắc hẳn đã là một biểu tượng trong giới yêu thích đồng hồ khắp nơi, nhiều những bộ sưu tập mang lại thành công vang dội cho Rolex như Day-Date, Datejust, hay những bộ sưu tập chuyên biệt Submariner, GTM-Master… Để nói về độ sang trọng, hay một vị thế đặc biệt, trong những sự kiện trang trọng, yến tiệc người chơi tìm kiềm nhiều hơn đến bộ sưu tập Pearlmaster.

Tham khảo video cho phiên bản Rolex Pearlmaster 86285 được nạm kim cương trên mặt số và vành bezel:

Bộ sưu Pearlmaster được Rolex ưu ái khá nhiều khi được hãng chế tác và hoàn thiện trên những chất liệu quý giá như vàng, platinum, kim cương, đá quý cùng bộ dây đeo Pearlmaster, đây là một trong những bộ sưu tập từ quan điểm của nhà sản xuất là thể hiện được nét tinh tế, sang trọng hoàn thiện tinh xảo hơn cả.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Pearlmaster 34 81299 Mặt Số Vỏ Trai Trắng

Tình trạng Order new 100%, Fullset
Kích thước, Size 39mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 81299
Movement automatic, cal. 3235
Chất liệu vàng trắng 18k, mặt số khảm trai trắng, vành nạm kim cương thiên nhiên.
Chức năng ngày, giờ, phút, giây, ngày

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Pearlmaster 34 81299 Mặt Số Vỏ Trai Trắng

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.