Đồng Hồ Rolex Day-Date 36 18238 Mặt Số Đen Nạm Kim Cương

Đã bán

Giới thiệu đồng hồ Rolex Day-Date 36 18238 Mặt Số Đen Nạm Kim Cương

GIA BẢO LUXURY - ĐỒNG HỒ ROLEX PRESIDENT DAY-DATE 18238 - ROLEX VUA BẢO ĐẠI PHIÊN BẢN GIA BẢO

Mới đây nhất, cả thế giới dường như bừng tỉnh trước thông tin chiếc đồng hồ Rolex Ref 6062 của Vua Bảo Đại vừa lập kỉ lục chiếc đồng hồ Rolex có mức giá cao nhất trong phiên đấu giá được tổ chức tại Thụy Sĩ. Và khi nhìn thấy đến chiếc đồng hồ Rolex President Day-Date 18238 có mặt số màu đen đang có mặt tại Gia Bảo Watch đều có chút liên tưởng thú vị đến chiếc đồng hồ Rolex đắt giá nhất thế giới kia.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Day-Date 36 18238 Mặt Số Đen Nạm Kim Cương

Tình trạng đã qua sử dụng, đồng hồ còn rất mới
Kích thước mặt, Size 36mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Movement Automatic
Ref 18238
Chất liệu vàng 18k nguyên khối
Chân kính 31
Chức năng giờ, phút, giây, thứ, ngày
Giá tham khảo 12.895 $ (link tham khảo)

đồng hồ rolex day date 18238

đồng hồ rolex day date 18238

đồng hồ rolex day date 18238

đồng hồ rolex day date 18238

Trên đây là ảnh thực tế của sản phẩm được chụp tại cửa hàng, không qua cắt ghép, chỉnh sửa.

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Day-Date 36 18238 Mặt Số Đen Nạm Kim Cương

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.