Đồng Hồ Rolex Day-Date 36 18239 Mặt Số Bạc Nạm Kim Cương

Đã bán

Giới thiệu đồng hồ Rolex Day-Date 36 18239 Mặt Số Bạc Nạm Kim Cương

GIA BẢO LUXURY - ĐỒNG HỒ ROLEX PRESIDENT DAY-DATE 18239 - XỨNG ĐÁNG NGÔI VƯƠNG

Rolex là thương hiệu đồng hồ đã hằn sâu vào tâm trí của rất nhiều người. Cho dù ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ có trải qua bao thăng trầm thì cái tên Rolex vẫn luôn toả sáng và dường như thương hiệu này sinh ra là để làm cái mốc chinh phục của những giấc mơ, của những khát khao, đam mê cháy bỏng của một người ưa chuộng đồng hồ. Không ngừng nỗ lực để định hình những tiêu chuẩn kĩ thuật mới, Rolex hân hoan giới thiệu đến giới sưu tập đồng hồ sản phẩm Rolex President Day-Date 18239 với bộ vỏ bằng vàng trắng thanh tao, lịch lãm.

Cùng với dòng sản phẩm Datejust, mẫu đồng hồ Day-date cũng luôn được xem là biểu tượng của sự mẫu mực và sự chính xác giờ giấc. Giờ đây, mẫu sản phẩm President Day-Date 18239 đã xuất hiện trong phiên bản vàng trắng mà cửa hàng Gia Bảo Luxury đang sở hữu.

Vỏ Oyster nổi tiếng mà đồng hồ Datejust 18239 trang bị đảm bảo khả năng chống nước dù ở độ sâu 100m, xứng đáng là biểu tượng mạnh mẽ, cân xứng và thanh nhã. Vỏ đồng hồ có hình dáng đặc trưng được chế tác từ chất liệu vàng trắng 18k nguyên khối. Vòng bezel Fluted đặc trưng chỉ riêng thương hiệu Rolex mới có, mặt sau khía rãnh được văn kín bằng công cụ chuyên dụng chỉ người thợ đồng hồ của Rolex mới có thể kiểm tra bộ máy chuyển động bên trong. Được trang bị hệ thống chống nước kép Twinlock, núm vặn giờ đây được vít chặt vào vỏ đồng hồ. Trong khi đó, mặt kính được chế tác từ sapphire cao cấp chống xước, với tròng Cyclops tại vị trí 3 giờ giúp chúng ta dễ dàng đọc thông tin về ngày. Ở khung 11h-1h, các nhà chế tác đã vô cùng khéo léo khi thiết kế rãnh hở để hiển thị chức năng thứ trong tuần, các thứ được in trên đĩa quay nằm bên dưới để khi chuyển ngày, các thứ tương ứng sẽ xuất hiện một cách thông minh trên mặt số

Bộ vỏ chống nước giúp bảo vệ bộ máy có độ chính xác cao do Rolex phát triển và sản xuất. Dây tóc Syloxi bằng Silicon mang bản quyền sáng chế của Rolex đem lại hiệu suất Chronometric vượt trội. Với tính năng kháng từ, dây tóc Syloxi đảm bảo sự ổn định tuyệt vời trước những biến động về nhiệt độ mà vẫn đạt được độ chính xác cao hơn đến 10 lần so với dây tóc truyền thống khi xảy ra va chạm.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Day-Date 36 18239 Mặt Số Bạc Nạm Kim Cương

Kích thước mặt, Size 36mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Năm sản xuất 1999
Movement Automatic
Chất liệu vàng trắng 18k nguyên khối
Chân kính 31
Chức năng Ngày, giờ, phút, giây, thứ
Giá kham khảo 13.500$ (link tham khảo)

Trên đây là ảnh thực tế của sản phẩm được chụp tại cửa hàng, không qua cắt ghép, chỉnh sửa.

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Day-Date 36 18239 Mặt Số Bạc Nạm Kim Cương