Đồng hồ Rolex Sky Dweller 326138 Mặt Số Đen

Giá liên hệ
Đồng hồ Rolex Sky Dweller 326138 Mặt Số Đen
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 04/2020
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu Đồng hồ Rolex Sky Dweller 326138 Mặt Số Đen

GIA BẢO LUXURY - ĐỒNG HỒ ROLEX SKY DWELLER 326138 - MẶT ĐEN

Là một trong những bộ sưu tập đồng hồ chuyên dụng mang lại tiếng vang lớn cho thương hiệu Rolex, Rolex Sky-Dweller đã mang đến những cỗ máy thời gian đặc biệt với tính năng lịch thường niên cực kỳ hữu ích. Sự xuất hiện của những mẫu đồng hồ này đã tăng thêm sự đa dạng, phong phú cho thương hiệu, đồng thời thể hiện kỹ nghệ chế tác đồng hồ bậc thầy của Rolex. Ngày hôm nay, Gia Bảo Luxury rất hân hạnh được giới thiệu đến bạn đọc chiếc đồng hồ Sky Dweller 326138 Mặt Đen đang có mặt tại cửa hàng.

Xuất hiện trong dáng vẻ mạnh mẽ, đầy táo bạo, phiên bản đồng hồ này sở hữu bộ khung vỏ bằng vàng Gold 18k bền bỉ và có sắc vàng quý tộc. Sở hữu các đặc điểm thiết kế truyền thống của bộ sưu tập Sky-Dweller như vành bezel dáng tròn, dây đeo tay làm từ da cá sấu cho tới các trang bị hiển thị và chức năng đồng hồ đều được thể hiện một cách đầy đủ, chỉn chu.

Nối liền dây đeo tay với bộ khung vỏ là bốn càng nối dây bằng vàng được đánh bóng cẩn thận, không một tì vết. Mặt số đồng hồ màu đen nổi bật với các cọc số cùng bộ kim trung tâm có hai kim giờ phút được phủ chất phát quang giúp người dùng dễ dàng quan sát trong môi trường thiếu sáng.

Là dòng đồng hồ chuyên dụng dành cho các du hành gia, phiên bản đồng hồ này ngoài cung cấp giờ, phút, giây, ngày còn có chức năng lịch thường niên. Bên trong chiếc đồng hồ này là bộ máy Caliber 9001 phức tạp bậc nhất cửa Rolex với cơ chế điều chỉnh cũng đặc biệt không kém. Người dùng sẽ kết hợp xoay vành bezel và núm chỉnh giờ để điều chỉnh từng tính năng, điều này giúp loại bớt những nút bấm trên cạnh đồng hồ tạo điều kiện giúp người dùng dễ thao tác.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Rolex Sky Dweller 326138 Mặt Số Đen

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 04/2020
Xuất xứ Rolex, Thụy Sĩ
Kích thước 42mm
Ref 326138-0008
Movement Automatic, Caliber 9001
Chức năng Giờ, Phút, Giây, lịch thường niên, ngày, tháng, dualtime
Chất liệu vàng 18k

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá Đồng hồ Rolex Sky Dweller 326138 Mặt Số Đen