Đồng Hồ Rolex Sky-Dweller 326938 Mặt Số Vàng Champagne

Giá liên hệ
Đồng Hồ Rolex Sky-Dweller 326938 Mặt Số Vàng Champagne
Đồng Hồ Rolex Sky-Dweller 326938 Mặt Số Vàng Champagne
Đồng Hồ Rolex Sky-Dweller 326938 Mặt Số Vàng Champagne
Đồng Hồ Rolex Sky-Dweller 326938 Mặt Số Vàng Champagne
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2022
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326938 Mặt Số Vàng Champagne

Năm 2012, Rolex ra mắt thiết kế đầu tiên của bộ sưu tập Sky-Dweller tại Baselworld, thỏa mãn sự ngóng đợi trong suốt 20 năm trước đó của công chúng toàn thế giới. Rolex Sky-Dweller hội tụ những nét đặc sắc tiêu biểu của một chiếc đồng hồ thể thao Rolex, và cùng với đó là sự kết hợp của hai tính năng đặc biệt nhưng rất thiết thực trong đời sống thường nhật: Lịch thường niên và Múi giờ kép.

Hôm nay, Gia Bảo Luxury xin được giới thiệu tới quý khách hàng về một trong những thiết kế nổi bật nhất trong bộ sưu tập Sky-Dweller: Rolex Sky-Dweller 326938.

Theo “truyền thống” của Rolex, chiếc đồng hồ vẫn đề cao tính ứng dụng lên hàng đầu, và cho dù có chứa những chi tiết hay chức năng phức tạp, Sky Dewller vẫn khá đơn giản, trung thành với bộ vỏ Oyster, vành bezel khía bao bọc bên ngoài mặt số tròn với kích thước 42mm (khá lớn so với những mẫu Rolex thông thường) và các chi tiết đều được tối giản cho phù hợp với tổng thể thiết kế. Phiên bản Rolex Sky Dweller 326938 sở hữu bộ vỏ vàng 18K “trứ danh”, được sản xuất độc quyền inhouse độc quyền bởi Rolex.

Những tín đồ đồng hồ chắc chắn sẽ đứng ngồi không yên bởi thiết kế mặt số quá độc đáo của Rolex Sky-Dweller. Mặt số của Sky Dweller 326938 được chia thành 3 phần hiển thị 3 chức năng chỉ báo thời gian chính: Giờ địa phương, múi giờ thứ 2 và lịch thường niên. Giờ địa phương là chỉ báo thời gian thực tế ở nơi bạn đang ở, được hiển thị bằng bộ 3 kim đồng hồ ở trung tâm mặt số với các tia chỉ giờ xung quanh. Múi giờ thứ 2 được hiển thị thông qua vòng số chỉ 24 giờ phụ bên trong, sử dụng một hình tam giác màu đỏ ngay bên dưới logo của Rolex để báo giờ. Thiết kế này làm chúng ta liên tưởng khá nhiều tới GMT-Master II, nhưng vẫn không thể phủ nhận tính dễ dàng sử dụng của nó.

Chức năng lịch của Rolex Sky Dweller 326938 được nâng cấp bởi một hệ thống vô cùng sáng tạo mang tên Saros – đặt tên theo một hiện tượng thiên văn. Lịch thường niên cải tiến theo hệ thống SAROS có khả năng phân biệt các ngày 30, 31 trong một tháng bằng cách tính chính xác thời gian mỗi ngày tới từng giờ. Chức năng lịch vẫn được biểu thị qua cửa sổ chỉ ngày ở vị trí 3h. Điểm mới lạ hơn cả là chức năng lịch lần này của Sky Dweller đã hiển thị thêm các tháng trong năm, bằng một kí hiệu màu đỏ ở phía sát viền, trên đầu của mỗi cọc số chỉ giờ.

Tất cả các chức năng của đồng hồ được điều chỉnh bằng vành bezel Ring Command – một trong những cải tiến rất đáng giá của Rolex trên Sky-Dweller. Ring Command được thiết kế như một chiếc vành bezel khía thông thường trên bộ vỏ đồng hồ, có tác dụng xoay để điều chỉnh kim cũng như vòng số chỉ giờ của múi giờ thứ hai. Còn thiết kế núm chỉnh nằm bên góc phải mặt số được dùng để điều chỉnh chức năng ngày.

Rolex Sky Dweller chính là thiết kế đồng hồ phức tạp nhất mà Rolex từng sản xuất cho đến tận bây giờ vậy nên bộ máy 9001 được sử dụng trong chiếc đồng hồ cũng chính là bộ máy phức tạp nhất của Rolex. Bộ máy này được cấp đến 7 bằng sáng chế, sử dụng 40 chân kính, 72 giờ trữ cót, tần số giao động 28,800 vph là những thông số cơ bản của bộ máy này. Cũng giống như tất cả các bộ máy khác của Rolex thì bộ máy này đã được chứng nhận tiêu chuẩn “superlative chronometer officially certified” với độ chuẩn xác vô cùng cao khi độ sai lệch nhanh, chậm cho phép dưới mức 2 giây trên ngày.

Đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326935

Đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326935

Một chỉnh thể hoàn hảo với tính ứng dụng tuyệt vời, vẻ đẹp sang trọng từ chất liệu kim loại bóng bẩy, thiết kế mặt số đặc biệt sáng tạo vô cùng khác biệt đến từ thương hiệu đẳng cấp bậc nhất thế giới chắc chắn sẽ không làm phụ lòng mong đợi của bất cứ ai khi đã một lần đeo trên tay chiếc đồng hồ đặc biệt này.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326938 Mặt Số Vàng Champagne

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022
Kích thước mặt, Size 42mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 326938-0003
Movement Automatic, cal.3135, tần số dao động 28.800vph
Chất liệu Vàng 18k
Chức năng Ngày, giờ, phút, giây, tháng, dualtime

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Sky-Dweller 326938 Mặt Số Vàng Champagne