Đồng hồ Rolex và siêu xe xứng tầm

04/04/2020
Phong cách
Đồng hồ Rolex

Đồng hồ Rolex và siêu xe xứng tầm

Nếu phụ nữ trân trọng son môi, túi xách, giày dép như sinh mệnh thì với cánh mày râu, đam mê lớn nhất lại thuộc về đồng hồ và xe hơi. Thể hiện đam mê là một phần, chiếc đồng hồ anh đang đeo, chiếc xe mà anh đang đi dường như cũng truyền tải một phần về tính cách, con người của riêng anh. Trong bài viết này, Gia Bảo Luxury sẽ đưa ra ý kiến riêng để tạo nên một bộ đôi hoàn hảo giữa đồng hồ và thể thao, đặc biệt là từng dòng đồng hồ của Rolex cùng những chiếc xe đẳng cấp:

Rolex Cosmograph Daytona và McLaren McLaren P1 

Xuất hiện từ năm 1963, Rolex Cosmograph Daytona được sinh ra để dành cho những tay đua xe chuyên nghiệp, gắn liền với sự mạo hiểm và yêu tốc độ. Sở hữu thiết kế “thách thức thời gian”, McLaren P1 xứng đáng là chiếc siêu xe bắt cặp với cỗ máy biểu tượng hàng đầu của Rolex này.

Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116500LN Mặt Số Trắng

 

Rolex Submariner “Hulk” và Land Rover và Holland & Holland

Sự thể thao trong thiết kế cùng khả năng lặn sâu, Submariner là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng lặn tới độ sâu 100m. Cho đến nay, Submariner luôn là một trong dòng đồng hồ chủ lực của nhà sản xuất Rolex. Được săn đón nhiều nhất, có lẽ chính là mẫu đồng hồ Rolex Submariner “Hulk” với màu xanh lá hoàn hảo. 

rolex submariner date 116610LV

Sự thể thao, chắc chắn và bền bỉ của cỗ máy Rolex Submariner “Hulk” này khá là đồng điệu với cỗ xe tăng Land Rover Holland & Holland.

Rolex Datejust và Mercedes s500

Không chỉ phát triển mạnh về dòng đồng hồ thể thao như hai mẫu đồng hồ bên trên, Rolex còn cực kỳ tập trung cho những bộ sưu tập theo thiên hướng dresswatch, dành nhiều cho các quý ông công sở, cũng cực phù hợp với những buổi tiệc tùng. Trong số những chiếc đồng hồ dresswatch nhà Rolex, Datejust được biết đến với sự lịch thiệp, nhã nhặn trong thiết kế, mà vẫn rất sang trọng. 

Hiện nay, Datejust là bộ sưu tập đứng đầu trong việc có nhiều biến thể nhất thuộc đại gia đình Rolex. Với những đặc điểm trên, Mercedes s500 xứng đáng là chiếc xe dành riêng cho các quý ông thành đạt cùng với cỗ máy Rolex Datejust.

Rolex Pearlmaster và Rolls-Royce Phantom

Có thể khẳng định, sự xa hoa và đắt đỏ của chiếc đồng hồ Rolex Pearlmaster được thể hiện rõ nét nhất qua chất liệu. Từ trước đến nay, bất kỳ chiếc đồng hồ Day-Date nào cũng đều chỉ được làm từ kim loại quý hiếm như vàng vàng, vàng hồng và vàng trắng. Không hề có một chiếc đồng hồ Pearlmaster chính hãng nào làm từ thép không gỉ. 

Cùng chia sẻ sự đẳng cấp độc tôn ấy trong giới siêu xe chắc chắn là dòng xe siêu sang Phantom nhà Rolls-Royce.

Rolex Cellini và Audi A8

Sang trọng và quyền quý là những gì người yêu đồng hồ đánh giá cao về dòng đồng hồ Cellini nhà Rolex. Mẫu đồng hồ Rolex Cellini được chế tác bởi kỹ thuật tuyệt vời nhất từ đôi bàn tay của các nghệ nhân là Rolex, là sự lựa chọn vô cùng phù hợp và tuyệt vời với chiếc Audi A8 vốn sở hữu nội thất tiện nghi mà cực kỳ sang trọng.

Đồng Hồ Rolex Cellini Date 50519 Mặt Số Xanh

Phong cách
Đồng hồ Rolex