Đồng Hồ Rolex Yacht-Master 16622

Giá liên hệ 269.000.000 VND

Giới thiệu đồng hồ Rolex Yacht-Master 16622

GIA BẢO LUXURY - ĐỒNG HỒ ROLEX YACHT-MASTER 16622

Mở ra một chương mới về dòng đồng hồ sử dụng trên biển lênh đênh, những chiếc Yatch-Master đến từ nhà sản xuất Rolex nhanh chóng chiếm một thị phần riêng tại các nước Châu Á bởi sở hữu kích thước linh hoạt. Đặc biệt, mẫu Yacht-Master xuất hiện năm từ 1999 hiện nay được săn đón rất nhiều bởi được làm từ chất liệu quý hiếm bậc nhất: bạch kim, đi kèm một thiết kế biểu tượng vừa mạnh mẽ lại vừa thanh lịch.

Đồng Hồ Rolex Yacht-Master 16622

Mẫu đồng hồ Gia Bảo Luxury muốn nhắc đến có số hiệu ref. 16622, trong kích thước 40mm. Đây là một trong những mẫu có giá trị sưu tầm cao so với bộ sưu tập đồng hồ khổng lồ của Rolex. Rolex Yacht Master ref. 16622 là mẫu đồng hồ đầu tiên sử dụng chất liệu Roselium (platinumthép). Riêng vành bezel có thể xoay hai chiều được làm từ bạch kim – kim loại còn quý hơn vàng, mà lại siêu cứng. Còn bộ vỏ khung hay dây đeo của Rolex Yacht Master ref. 16622 được làm từ chất liệu thép không gì chống trầy xước tốt.

Đồng Hồ Rolex Yacht-Master 16622

Từ bộ vỏ khung cho đến mặt số bên trong đều xuất hiện đồng nhất với tông màu bạc sang trọng. Hiện lên mạnh mẽ là hệ thống chia phút sáng bóng được dập nổi trên vành bezel, hay là những mối nối giữa của dây đeo được đánh bóng trơn láng, đem đến cái nhìn hiện đại so với khu vực chải xước mờ xung quanh. Núm chỉnh giờ dạng triplock cùng khu vực bảo vệ kích thước lớn khiến Rolex ref. 16622 có thể chống nước tuyệt vời ở độ sâu 100m.

Đồng Hồ Rolex Yacht-Master 16622

Bạch kim còn được ứng dụng để chế tạo mặt số bên trong của Rolex Yacht Master ref. 16622, một phần khiến mẫu đồng hồ này luôn nằm trong top được săn đón của Rolex về độ quý hiếm. Mang hơi hướng cổ điển là hệ thống cọc chỉ giờ hình học, đặc trưng riêng của dòng đồng hồ Rolex. Cùng với bộ kim Mercedes kích thước lớn, bộ kim có phủ chất phát quang Chromalight trở nên rất sáng rõ trong môi trường thiếu ánh sáng. Cả mặt số chỏ có tông màu trầm ngoài kim giây cùng tên bộ sưu tập hiện lên nổi bật với màu đỏ đầy sức sống. Tại góc 3 giờ là ô cửa sổ báo ngày tiện ích được phóng đại nhờ vào kính lúp giọt lệ Cyclops biểu tượng nhà Rolex vốn được tích hợp ngay trên lớp kính sapphire cao cấp.

Đồng Hồ Rolex Yacht-Master 16622

Đồng Hồ Rolex Yacht-Master 16622

Đảm bảo tính chính xác cùng các chức năng cơ bản như báo giờ, báo ngày của chiếc Rolex Yacht Master ref. 16622 hoạt động bền bỉ là bộ máy 3135 bên trong bộ vỏ khung Oyster chắc chắn. Bộ máy 3135 đã từng làm mưa làm gió trên mặt trận những chiếc đồng hồ cơ tự động về tính chính xác ưu việt, nay được tích hợp thêm dây tóc xanh Parachrom vừa chống sốc cũng như kháng từ ưu việt. Hơn nữa, đại diện cho sự chuẩn xác, những bộ máy hiện đại nhà Rolex luôn được trải qua kỳ kiểm định nghiêm ngặt của tổ chức COSC và ngay bản thân Rolex, đều được thể hiện ngay trên mặt số bởi dòng chữ Superative Chronometer Officially Certified.

ĐỒNG HỒ ROLEX YACHT-MASTER 16622

  • Tình trạng: Đã qua sử dụng, fullset

  • Kích thước, Size: 40mm

  • Xuất xứ: Rolex - Thụy Sĩ
  • Ref: 16622
  • Movement : Automatic, cal.3135, tần số dao động 28.800vph
  • Chất liệu: Thép 904L, vành và mặt số platinum
  • Chức năng: giờ, phút, giây, ngày
  • Giá hãng: 11.200 $
  • Giá tham khảo: 8,995$
Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Yacht-Master 16622

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Yacht-Master 16622