Đồng Hồ Rolex Yacht-Master 40 126622 Mặt Số Xám

Giá liên hệ
Đồng Hồ Rolex Yacht-Master 40 126622 Mặt Số Xám
Đồng Hồ Rolex Yacht-Master 40 126622 Mặt Số Xám
Đồng Hồ Rolex Yacht-Master 40 126622 Mặt Số Xám
Đồng Hồ Rolex Yacht-Master 40 126622 Mặt Số Xám
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2022
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Yacht-Master 40 126622 Mặt Số Xám

Bên cạnh dòng Submariner đã quá nổi tiếng, chúng ta còn có hai bộ sưu tập khác của Rolex cũng gắn liền với môi trường nước: Sea-Dweller và Yacht-Master. Trong đó, Yacht-Master được thiết kế để sử dụng trên du thuyền, với những phiên bản sang trọng như chiếc Rolex Yacht-Master 40 126622-0001 Mặt Số Xám.

Đồng Hồ Rolex Yacht-Master 40 126622 Mặt Số Xám

Rolex là thương hiệu cực kỳ bảo thủ và chắc chắn, vì vậy họ không bao giờ đi quá xa với những bộ sưu tập đã quá nổi tiếng của mình. Vì lẽ đó, khi triển khai ý tưởng về một thiết kế tương tự Submariner nhưng được sử dụng trên du thuyền, họ đã cho ra mắt một bộ sưu tập mới - Yacht-Master. Vậy hai bộ sưu tập này có điểm gì khác biệt?

Đầu tiên, Yacht-Master được thiết kế để đeo trên những chuyến đi chơi trên du thuyền, vì vậy chất liệu chế tác đồng hồ cũng rất cao cấp. Với chiếc Rolex Yacht-Master 40 126622-0001, bộ vỏ đồng hồ là sự kết hợp của hai chất liệu là thép 904L và Platinum. Platinum còn được gọi là Bạch Kim, là kim loại có giá trị cao hơn cả vàng, đồng thời có độ cứng vượt trội.

Đồng Hồ Rolex Yacht-Master 40 126622 Mặt Số Xám

Kích thước 40mm của dòng Submariner vẫn được giữ nguyên trên chiếc Yacht-Master (nhưng thực tế là Submariner mới được nâng cấp lên 41mm trong năm 2020), nhưng vành bezel đồng hồ có sự thay đổi. Vành bezel được làm từ Platinum, với khả năng xoay hai chiều thay vì chỉ một chiều như Submariner. Thiết kế vành bezel xoay một chiều là bắt buộc dành cho đồng hồ lặn chuyên dụng, nhưng điều này không cần thiết trên Yacht-Master.

Xét về vẻ đẹp, vành bezel của Yacht-Master được mọi người đánh giá cao hơn rất nhiều. Cả về chất liệu và độ hoàn thiện, Gia Bảo Luxury có thể khẳng định rằng Yacht-Master đều vượt trội so với Submariner.

Đồng Hồ Rolex Yacht-Master 40 126622 Mặt Số Xám

Mặt kính đồng hồ tất nhiên vẫn sẽ có kính Cyclops giúp phóng đại lịch ngày - một chi tiết quen thuộc của Rolex. Bên dưới đó, chúng ta có một mặt số xám tuyệt đẹp, điểm xuyết thêm những chi tiết màu xanh dương. Thiết kế mặt số Maxi vẫn được giữ nguyên, với cọc số lớn giúp phủ nhiều chất phản quang nhất có thể. Điều này cũng tương tự với cây kim giờ dáng Mercedes, được làm từ vàng trắng và quét Chromalight.

Trên mặt số đồng hồ, mọi người sẽ nhìn thấy dòng chữ Superlative Chronometer. Đây chính là tiêu chuẩn chất lượng độc quyền của Rolex, với sai số được đảm bảo dưới 2 giây mỗi ngày. Ở góc 6 giờ, dòng chữ Swiss Made có thêm biểu tượng vương miện ở giữa, báo hiệu rằng bên trong chiếc đồng hồ là bộ máy thế hệ mới.

Đồng Hồ Rolex Yacht-Master 40 126622 Mặt Số Xám

Cụ thể hơn, bên trong chiếc Rolex Yacht-Master 40 126622-0001 là bộ máy Caliber 3235 với thời lượng cót lên tới 70 giờ. Theo kế hoạch, Rolex sẽ dần thay thế các dòng 31XX thành 32XX hiện đại hơn, cao cấp hơn và đem lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời hơn rất nhiều.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Yacht-Master 40 126622 Mặt Số Xám

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022
Kích thước mặt, Size 40mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 126622-0001
Movement Automatic, Cal.3235
Chất liệu Thép và platinum

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Yacht-Master 40 126622 Mặt Số Xám

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.