Đồng Hồ Rolex Yacht-Master II 116689 Mặt Số Trắng

1 tỷ 209 triệu ₫ 1209000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)
Đồng Hồ Rolex Yacht-Master II 116689 Mặt Số Trắng
Thẻ bảo hành: 2021
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Yacht-Master II 116689 Mặt Số Trắng

Đối với mỗi thương hiệu đồng hồ, đặc biệt là những nhà sản xuất lớn từ Thụy Sĩ, họ luôn cố gắng định hướng phong cách cho những bộ sưu tập riêng tạo nên nét đặc trưng. Đặc biệt, dòng sản phẩm đồng hồ lấy cảm hứng từ biển cả luôn là một trong những nguồn cảm hứng được các nhà sản xuất khai thác với hàng loạt những bộ sưu tập như Seamaster (nhà Omega), Nautilus (Nhà Patek Philippe). Và khi nói đến Rolex, chúng ta cũng không thể bỏ qua người mẹ biển cả - Yacht Master.

Chính vì vậy, hôm nay Gia Bảo Luxury xin trân trọng giới thiệu đến các bạn một trong những thiết kế đồng hồ Yacht Master được rất nhiều thủy thủ lựa chọn để đồng hành cùng mình trên đại dương bao la - Rolex Yacht-Master II 116689 Mặt Số Trắng.

Đồng Hồ Rolex Yacht-Master II 116689 Mặt Số Trắng

Không quá khác biệt so với những mẫu đồng hồ cổ điển từ Rolex, Rolex Yacht-Master II 116689 Mặt Số Trắng cũng sử dụng bộ vỏ dáng tròn được chế tác tinh xảo đến từng chi tiết. Đặc biệt, với phiên bản đồng hồ này, nhà Rolex đã lựa chọn sử dụng chất liệu vàng vàng kết hợp với platinum tạo nên vẻ đẹp sang trọng đầy mới mẻ cho bộ vỏ khung.

Đồng Hồ Rolex Yacht-Master II 116689 Mặt Số Trắng

Tiếp theo đó, phần vành bezel của mẫu đồng hồ này cũng được thiết kế đậm chất thể thao, mạnh mẽ mà chúng ta không thể bỏ qua. Là một mẫu đồng hồ hàng hải, phần vành bezel của Rolex Yacht-Master II 116689 Mặt Số Trắng là một đai kính Ring Command được lập trình để đếm ngược, hỗ trợ cho các thủy thủ khi hoạt động trên biển.

Đồng Hồ Rolex Yacht-Master II 116689 Mặt Số Trắng

Chưa dừng lại ở đó, phía trên vành bezel là một mặt kính sapphire chống lóa hiện đại được cố định chặt chẽ, giúp bảo vệ các chi tiết bên trong sản phẩm dưới tác động ăn mòn của nước biển. Bên dưới lớp kính này, mặt số đồng hồ màu màu trắng cực hiện đại hiện lên đầy sang trọng. Đặc biệt, mặt số đồng hồ của mẫu đồng hồ này hiển thị vô cùng hiệu quả, thậm chí là trong bóng đêm nhờ lớp phủ Chromalight trên kim đồng hồ và hệ thống cọc số. Đây cũng là phần màu nền hoàn hảo, tô bật những đường nét sắc sảo, thanh mảnh của bộ kim đồng hồ chỉ giờ, phút, giây và hệ thống cọc số phủ dạ quang.

Đồng Hồ Rolex Yacht-Master II 116689 Mặt Số Trắng

Chưa dừng lại ở đó, nhằm cải thiện mức độ trải nghiệm của khách hàng cũng như hoàn thiện vẻ đẹp của sản phẩm, nhà Rolex còn trang bị cho phiên bản đồng hồ này phiên bản dây đeo Oyster - phiên bản dây đeo huyền thoại với chức năng tích hợp Oysterlock và Easylink - mang lại cho người đeo cảm giác đầm tay, thoải mái khi đeo đồng hồ.

Đồng Hồ Rolex Yacht-Master II 116689 Mặt Số Trắng

Cuối cùng, ẩn bên dưới bộ vỏ đồng hồ đầy thể thao và cá tính, Rolex Yacht-Master II 116689 Mặt Số Trắng còn được trang bị một bộ máy cơ học vô cùng mạnh mẽ. Mẫu đồng hồ này sử dụng phiên bản Caliber chuẩn Chronometer 4161 với hơn 35.000 h phát triển. Bộ máy cơ học này cho phép chiếc đồng hồ hoạt động vô cùng chính xác với 48 chân kính tần số dao động 28.800vph và mức dự trữ năng lượng lên đến 72h.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Yacht-Master II 116689 Mặt Số Trắng

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 44mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 116689-0002
Movement Automatic, Cal.4161
Chất liệu vàng trắng 18k
Chức năng giờ, phút, giây, đếm ngược 10 phút

Gia Bảo Luxury là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Yacht-Master II 116689 Mặt Số Trắng

Đồng hồ Rolex có sẵn
Đồng hồ Rolex Yacht-Master order