Đồng hồ Tudor Glamour Date

Đã bán
Đồng hồ Tudor Glamour Date
Đồng hồ Tudor Glamour Date
Đồng hồ Tudor Glamour Date
Đồng hồ Tudor Glamour Date
Đồng hồ Tudor Glamour Date
Đồng hồ Tudor Glamour Date
Order
Trung bình
Star icon Tốt
Rất tốt
Như mới
Chưa sử dụng
Mới

Giới thiệu Đồng hồ Tudor Glamour Date

GIA BẢO LUXURY - ĐỒNG HỒ TUDOR GLAMOUR DATE

Là thương hiệu anh em với Rolex, Tudor luôn lấy những tiêu chuẩn của Rolex để làm chuẩn mực cho những sản phẩm của mình. Kể từ khi ra đời, Tudor luôn kiên định trong việc nâng cấp cũng như hoàn thiện để sản phẩm của thương hiệu luôn đạt chất lượng ổn định nhất. Hôm nay, Gia Bảo Luxury xin được giới thiệu với quý khách hàng mẫu thiết kế Tudor Glamour Date mang mã hiệu 55003.

Tudor Glamour Date

Mang trên mình một thiết kế truyền thống với mặt số tròn cùng dây đeo kim loại, chiếc đồng hồ được hoàn thiện từ hai chất liệu chính là vàng vàng 18K cao cấp cùng thép không gỉ 316L. Tudor Glamour Date mang dáng vẻ khỏe khắn của một chiếc đồng hồ dành cho nam giới với kích thước nhỏ - 36mm, phù hợp với bất cứ đối tượng nào.

Tudor Glamour Date

Trên mặt số vàng có trang trí họa tiết đặc biệt, bộ kim đồng hồ cùng tia chỉ giờ được hoàn thiện cùng màu với mặt số, trên kim đồng hồ có phủ một lớp sơn phát sáng, hỗ trợ tính dễ đọc cho chiếc đồng hồ. Tại vị trí 3h, là một cửa sổ chỉ ngày đơn giản, cải thiện cho tính ứng dụng của Tudor Glamour Date 55003.

Vành bezel trơn đơn giản, kết nối với dây đeo tay và bộ khóa cải tiến mới, tạo nên dáng vẻ hiện đại cho chiếc đồng hồ. Bao phủ trên bề mặt mặt số là mặt kính sapphire chống trầy xước cao, kết hợp với núm chỉnh giờ xoáy cổ chai hỗ trợ chống nước trong giới hạn 100m.

Tudor Glamour Date

Tudor Glamour Date 55003 sở hữu hai chức năng xem ngày, giờ cơ bản nên được cỗ máy vận hành tự động lên dây “thần thánh” Caliber 2824 cùng nhiều tính năng nổi bật, hoạt động chính xác trong 38h dự trữ năng lượng và đạt tần số dao động 28800 vph.

Tudor Glamour Date 55003 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với những gì mà nó mang lại. Đây hoàn toàn là một sản phẩm của thời đại mới, nó sẽ là người bạn đồng hành hữu ích dành cho những quý ông phong cách, trẻ trung và lịch lãm dù họ ở bất cứ đâu.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Tudor Glamour Date

Tình trạng Đã qua sử dụng, chỉ còn đồng hồ
Xuất xứ Tudor, Thụy Sĩ
Kích thước 36mm
Ref 55003
Movement Tự động lên dây, Caliber 2824
Chức năng Giờ, Phút, Giây, Lịch Ngày
Chất liệu Vàng 18K và Thép không gỉ
Giá retail 3,380 $
Giá tham khảo 3,016 $

Đánh giá Đồng hồ Tudor Glamour Date