Đồng Hồ Ulysse Nardin Circus Minute Repeater 740-88

Giá liên hệ 10.200.000.000 VND
Đồng Hồ Ulysse Nardin Circus Minute Repeater 740-88
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Star icon Như mới
Mới

Giới thiệu đồng hồ Ulysse Nardin Circus Minute Repeater 740-88

Tại Baselworld 2004, thương hiệu đồng hồ lâu đời Ulysse Nardin đã tham dự và trình làng mẫu đồng hồ Circus Minute Repeater và nhận được vô số lời thán phục đến từ những người tham dự sự kiện năm ấy. Circus Minute Repeater dường như đã trở thành huyền thoại của làng đồng hồ Thế Giới bởi sự phức tạp không thể diễn tả hết bằng lời nói hay những bài review. Ulysse Nardin chỉ giới thiệu mẫu đồng hồ này trong 2 phiên bản vàng hồng có mã hiệu 746-88 và phiên bản vàng trắng 18k với mã hiệu 740-88 và mỗi phiên bản đều chỉ được sản xuất giới hạn 30 chiếc trên Toàn Cầu.

Đồng Hồ Ulysse Nardin Circus Minute Repeater 740-88 Limited 30 Pieces

Nhắc đến Minute Repeater thì quả thực đây luôn là niềm khao khát sở hữu của người chơi đồng thời cũng là mục tiêu chinh phục của các thương hiệu đồng hồ danh tiếng. Chúng ta có thể kể đến Jaeger leCoultre với chiếc Master Grande Tradition mã hiệu Q5012550 mà chúng tôi đã giao lưu với khách hàng, hay mẫu Girard Perregaux Tourbillon Repetition Minute 99550.071.1530 độc bản mà Gia Bảo Luxury phải rất may mắn mới sở hữu được, ngoài ra ông hoàng Patek Philippe cũng không thể không nhắc đến khi nói về chức năng điểm chuông (Minute Repeater) với những mẫu như 5178, 5316 hay 5208.

Đồng Hồ Ulysse Nardin Circus Minute Repeater 740-88 Limited 30 Pieces

Quay trở lại với mẫu đồng hồ Ulysse Nardin Circus Minute Repeater mà tôi đã đề cập ở trên, đây là chiếc đồng hồ nằm trong bộ sưu tập “ Complications” của nhà Ulysse Nardin. Với phiên bản Vàng trắng 18k mang mã hiệu 740-88 mà Gia Bảo Luxury đang có sẵn tại stcok nước ngoài để phục vụ khách hàng Order, chiếc đồng hồ sở hữu bộ vỏ bằng vàng trắng 18k có kích thước 42mm.

Đồng Hồ Ulysse Nardin Circus Minute Repeater 740-88 Limited 30 Pieces

Chiếc Circus Minute Repeater 740-88 sở hữu mặt số tuyệt đẹp khi mà phần nền của mặt số chính là lấy từ đá Aventurine (đây là một loại đá thạch anh xanh với những tạp chất bên trong viên đá và khi có ánh sáng chiếu vào thì bề mặt trở nên lấp lánh như những vì sao trong màn đêm vô tận). Trên nền mặt số được làm từ đá Aventurine lấp lánh, nhà chế tác đã chạm khắc phần vàng trắng thành một concept rạp biểu diễn xiếc đúng nghĩa.

Kéo dài từ cung 9h đến cung 3h chính là phần khán đài với những vị khán giả đang ngồi xem biểu diễn, chính giữa góc 12h là ô cửa cho các diễn viên đi ra hoặc đi vào sau khi hoàn thành phần biểu diễn của mình. Trên tấm biển có khắc tên thương hiệu Ulysse Nardin.

Đồng Hồ Ulysse Nardin Circus Minute Repeater 740-88 Limited 30 Pieces

Ở phần trống còn lại chính là họa hình những nhân vật hay xuất hiện trong những buổi biểu diễn xiếc như: chú khỉ tinh nghịch, chú hề tung hứng bóng, người huấn luyện hồ, chú hổ, chú gấu và diễn viên nữ nhào lộn. 6 chi tiết độc đáo này được gọi là Jacquemars. Điểm đặc biệt của những Jacquemars này chỉ diễn ra khi chúng ta khởi động trượt lẫy điểm chuông của chiếc đồng hồ mà thôi.

Khi trượt lẫy điểm chuông, chú khỉ tinh nghịch sẽ gõ tay như đang cố gắng tóm lấy những quả bóng mà chú hề đang tung hứng, hành động này chính là việc đếm giờ của đồng hồ (mỗi 1 hồi chuông tương ứng với số giờ cần đếm, và cánh tay của chú khỉ sẽ đưa xuống). Sau khi điểm giờ xong, hình người huấn luyện hổ và con hổ sẽ hoạt động: khi chiếc roi vung xuống đồng thời chân trước của chú hổ giơ lên cùng lúc chính là đếm mỗi 15 phút, sau đó chân trước của chú hổ sẽ hoạt động độc lập để đếm số phút sau mỗi 15 phút đó. Còn chú gấu sẽ gật đầu xuống khi cơ chế điểm chuông bắt đầu hoạt động, và ngẩng đầu lên khi cơ chế điểm chuông kết thúc. Một quá trình biểu diễn hành động trên mặt số vô cùng thú vị và phức tạp đòi hỏi các nhà chế tác cũng phải vô cùng tỉ mỉ.

Điều khiển các cơ chế báo giờ và module điểm chuông cho chiếc đồng hồ chính là bộ máy lên dây cót tay cal.UN-74 được phát triển và sản xuất trong chính nhà máy của Ulysse Nardin. Cal.UN-74 được hoàn thiện phải nói là vô cùng xuất sắc với các tấm cầu cùng chân kính bằng ruby nhân tạo. Bộ điều hòa với hệ thống bánh xe cân bằng gồm rất nhiều bộ phận điều chỉnh. Cal.UN-74 có thời gian trữ cót 36 giờ đồng hồ và có 32 chân kính.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Ulysse Nardin Circus Minute Repeater 740-88

Tình trạng Likenew fullset, Order.
Kích thước mặt, Size 42mm
Xuất xứ Ulysse Nardin
Ref 740-88
Movement lên dây cót tay, cal.UN-74
Chất liệu mặt số bằng đá Aventurine, Chi tiết mặt số bằng vàng trắng điêu khắc thủ công, vỏ và khóa gấp bằng vàng trắng 18k, dây da cá sấu,
Chức năng giờ, phút, điểm chuông
Giá Retail 425.000 $

Đánh giá đồng hồ Ulysse Nardin Circus Minute Repeater 740-88

Đồng hồ Ulysse Nardin có sẵn
Đồng hồ Ulysse Nardin order