Đồng Hồ Vacheron Constantin Les Cabinotiers Minute Repeater 30030/000R-8200

3.488.000.000 VND 3488000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Vacheron Constantin Les Cabinotiers Minute Repeater 30030/000R-8200

Trên thế giới, Vacheron Constantin vẫn được xếp vào "Big 3", 3 thương hiệu lớn nhất, có đóng góp nhiều nhất cho thế giới đồng hồ. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì thương hiệu này không được nổi tiếng như vậy. Tính ra, chỉ một số ít người chơi đồng hồ biết đến VC, còn với phần đông thì đây là một thương hiệu vô danh.

Mặc dù ít người biết đến, nhưng một khi bạn nhìn thấy sản phẩm của Vacheron Constantin, bạn chắc chắn sẽ phải thốt lên rằng: "Tuyệt tác!". Ví dụ đơn cử chính là hai chiếc Les Cabinotier Minute Repeater mang mã hiệu 30030, với một phiên bản vàng hồng và một phiên bản Platinum.

Về cơ bản, hai chiếc đồng hồ này có cùng mã hiệu, do đó kích thước, thiết kế và bộ máy đều không có điểm gì khác biệt. Khác biệt duy nhất đến từ chất liệu bộ vỏ, cùng sự phối hợp màu sắc bên trong mặt số và bộ máy. Theo ý kiến chủ quan của tôi, phiên bản vàng hồng có vẻ tạo nhiều điểm nhấn hơn và bắt mắt hơn, trong khi đó phiên bản Platinum lại hơi bị chìm do thiết kế đơn sắc.

Với kích thước 37mm, Les Cabinotier Minute Repeater có vẻ hơi nhỏ so với quy chuẩn hiện nay, và vì thế thiết kế này phù hợp hơn với những bộ đồ âu thanh lịch. Nếu tăng lên 40mm, bạn hoàn toàn có thể phối chiếc đồng hồ này với những bộ đồ đơn giản hơn như quần bò áo phông vậy. Có một điểm nhấn khá thú vị trên bộ vỏ đồng hồ, đó chính là phần tai càng nối dây được thiết kế khá đặc biệt, bo tròn và to dần ở đầu.

Mặt số của Les Cabinotier Minute Repeater thật sự là một tuyệt tác, được thiết kế Skeleton phô bày ra tất cả những chi tiết máy bên trong. Ở trung tâm mặt số là một bánh răng khá đặc biệt, được chạm khắc tinh vi và có hình chữ thập Maltese, logo của thương hiệu Vacheron Constantin. Ở góc 5 giờ cũng có một bánh răng với thiết kế tương tự, và đó chính là vị trí của hộp cót.

Mặt đáy đồng hồ cũng được hoàn thiện cực kỳ chi tiết với những cầu nối được cắt gọt tối đa. Bao quanh bộ máy phía sau là hai vòng tròn nhỏ, được gọi là gông, phục vụ tính năng điểm chuông báo giờ. Khi gạt lẫy ở cạnh trái đồng hồ, hai búa gõ ở góc 11 giờ sẽ gõ vào gông, tạo nên những âm thanh trầm bổng để báo chính xác thời gian hiện tại. Có thể nói rằng chiếc Les Cabinotier Minute Repeater lđem đến một trải nghiệm thực sự tuyệt vời, cả về hình ảnh lẫn âm thanh.

Đi cùng mẫu đồng hồ Les Cabinotier Minute Repeater là bộ dây bằng da cá sấu, với màu sắc tùy theo từng phiên bản: Dây đen với phiên bản vàng hồng, dây xanh đen với phiên bản Platinum. Đi kèm với đó, chúng ta có hai khóa cài cùng chất liệu với bộ vỏ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Vacheron Constantin Les Cabinotiers Minute Repeater 30030/000R-8200

    Nhà đấu giá Antiquorum Ngày đấu giá 11/11/2018 Mức giá dự kiến 100,000 - 150,000 USD Thương hiệu Vacheron Constantin Mã hiệu Ref. 30030/000R-8200 Năm sản xuất khoảng 2004 Bộ máy 13'''3/4 - 1755 SQ Dây đeo dây da cùng khóa cài Phụ kiện đi kèm hộp đồng hồ Đường kính 37mm

Đánh giá đồng hồ Vacheron Constantin Les Cabinotiers Minute Repeater 30030/000R-8200

Đồng hồ Vacheron Constantin có sẵn
Đồng hồ Vacheron Constantin order