Dự đoán: Đã đến lúc gửi lời chào tạm biệt với Rolex Submariner “Hulk”

27/08/2020
Tin tức
Đồng hồ Rolex

Dự đoán: Đã đến lúc gửi lời chào tạm biệt với Rolex Submariner “Hulk”

Vào thời gian trước, Gia Bảo Luxury đã lên bài về việc có nguồn thông tin rò rỉ rằng thương hiệu Rolex sẽ tung ra những sản phẩm mới vào hồi tháng 9 giữa lúc dịch COVID cho thấy tương lai khó đoán trước được. Thì mới đây thôi, thương hiệu Rolex đã chính thức khẳng định trên website: những chiếc đồng hồ mới trong năm 2020 của hãng sẽ được tiết lộ vào ngày 1/9 sắp tới. Điều khiến các đại lý ngây ngất hơn nữa là Rolex khẳng định, ngay tại thời điểm công bố đồng hồ tới các phương tiện truyền thông những chiếc đồng hồ mới sẽ có sẵn để bán luôn.

Những mẫu đồng hồ thể thao thép không gỉ của Rolex vẫn rất được ưa chuộng trên thị trường nên rất khó để có thể đáp ứng được nhu cầu của người tìm kiếm nếu Rolex vẫn duy trì sản lượng đồng hồ hiện tại. Việc giảm hẳn sản xuất trong nhà máy năm 2020 (tương tự nhiều nhà sản xuất khác đã và đang thực hiện) có khả năng dẫn tới việc sản xuất đồng hồ mới còn bị hạn chế hơn nữa trong năm nay. Nếu đúng như vậy, nếu bất kỳ mẫu đồng hồ thể thao thép không gỉ được tung ra sắp tới sẽ còn tiếp tục xảy ra tình trạng cung cao hơn cầu, ít nhất từ lúc ban đầu.

Đồng hồ Rolex Esport

Dẫu vậy, vẫn có khá nhiều suy đoán về những chiếc đồng hồ Rolex sắp ra mắt trong tháng 9 tới. Đó có thể là việc nâng cấp toàn bộ, việc dừng sản xuất hay chỉ thêm vào những biến thể mới về mặt chất liệu hay mặt số, nhưng không phải chính việc tạo dựng sự tò mò sẽ càng tạo nên sức hút cho Rolex chăng. Trong bài viết này, Gia Bảo Luxury sẽ trích ra dự đoán của website Bobwatches về riêng bộ sưu tập Rolex Submariner trong năm 2020!

Đồng hồ Submariner được trang bị bộ máy mới

Trước Submariner, các bộ sưu tập như Datejust, Yacht-MasterSea-Dweller đều đã được trang bị bộ máy in-house mới nhất có chức năng chỉ báo thời gian/ngày là Caliber 3235. Bộ máy này bắt đầu được sử dụng 2015. Còn đồng hồ Submariner Date vẫn sử dụng máy cũ 3135 và được sử dụng từ năm 1988.

Cũng không lạ khi Rolex sẽ ứng dụng bộ máy mới trên thiết kế đồng hồ Submariner. Hay là công ty sẽ tung ra một bộ máy chỉ có ba kim để chỉ báo thời gian thôi (Caliber 3230 chẳng hạn) dành cho đồng hồ Submariner no-date chẳng hạn mặc dù điều này sẽ phải chờ tới vài ba năm nữa? 

Nhìn vào cách Rolex đã từng làm trước đây, rất có thể những model Submariner vàng trắng và vàng vàng sẽ được tung ra trong năm 2020 và năm 2021 sẽ đến những model bằng thép không gỉ và two-tone.

Dự đoán rằng, hai mẫu đồng hồ Rolex Submariner Date 126619 (vàng trắng) và Submariner Date 126618 (vàng vàng) sẽ xuất hiện cùng bộ máy 3235 mới.

Đã đến lúc gửi lời chào tạm biệt với Rolex Submariner “Hulk”

Rolex tung ra chiếc đồng hồ lặn tiêu biểu của mình lần đầu tiên vào năm 1953, có nghĩa là tới năm 2023, Submariner sẽ kỷ niệm tròn 70 năm. Và với những năm quan trọng như vậy, Rolex thường mang đến những mẫu đồng hồ có mã tham chiếu mới hẳn đồng thời Rolex cũng nổi tiếng về việc sử dụng những chi tiết có màu xanh lá trong những model mang tính kỉ niệm.

Đồng Hồ Rolex Submariner Date 116610LV

Bởi vậy, có dự đoán rằng, thương hiệu sẽ âm thầm ngừng sản xuất đồng hồ Submariner 116610LV “Hulk” vốn cực kỳ nổi tiếng đồng thời giới thiệu một model mang tính biểu tượng mới của hãng.

Sự quay trở lại của đồng hồ Submariner với mặt số Serti

Những chiếc đồng hồ Rolex khảm đá quý - đặc biệt là những model thể thao như Daytona Rainbow với vành bezel đá sapphire đầy màu sắc hay model GMT-Master II cùng vành bezel sapphire/ruby/kim cương theo hơi hướng “Pepsi" đều thu về thành công lớn trong những năm gần đây. Biểu hiện ở điểm là rất nhiều người nổi tiếng hay tay chơi đồng hồ đã lựa những cỗ máy bắt mắt như vậy. Đã từng có những mẫu đồng hồ Submariner được nạm với đá quý xa hoa như ref. 116659SABR, nhưng chúng là những mẫu siêu độc quyền, không hề được công bố rộng rãi.

Đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116595RBOW Mặt Số Đen Hồng

Trong quá khứ, Rolex có nạm đá quý trên mặt số đồng hồ trên những model Submariner vàng khối và phiên bản two-tone, chúng có tên gọi là “Serti dial" trong giới sưu tầm. Với xu hướng về những mẫu đồng hồ thể thao có nạm kim cương đang phổ biến hiện giờ, sẽ không có gì ngạc nhiên khi chúng ta nhìn thấy model Submariner có mặt số Serti xuất hiện vào năm 2020.

Đồng hồ Rolex Submariner Date 116613 Cọc Số Kim Cương (siêu hiếm)

Đồng hồ Rolex Submariner Date 116613 cọc số kim cương siêu hiếm

Bạn nghĩ gì về những dự đoán về đồng hồ Submariner trong sự kiện ra mắt sắp tới đã được Gia Bảo Luxury tổng hợp lại? Hoặc bạn có những dự đoán nào của riêng mình? Hãy cùng chia sẻ ngay bên dưới nhé!

Tin tức
Đồng hồ Rolex