Geneva Watch Days sắp quay trở lại vào cuối tháng 8 năm 2023!

10/08/2023
Tin tức

Geneva Watch Days sắp quay trở lại vào cuối tháng 8 năm 2023!

Gần 40 thương hiệu đồng hồ sẽ giới thiệu những sản phẩm mới của họ bên bờ hồ Geneva. Và Gia Bảo cũng sẽ tham gia.

Nếu Watches & Wonders cho đến thời điểm hiện tại là sự kiện quan trọng và lớn nhất trong năm của ngành công nghiệp đồng hồ (vì theo số lượng thương hiệu, người tham gia và mẫu mới được phát hành), vẫn còn những sự kiện với quy mô nhỏ hơn được đánh giá là rất thú vị. Chúng tôi muốn nhắc đến - Geneva Watch Days bắt đầu khởi chạy vào năm 2020, là một sự kiện thoải mái hơn diễn ra tại ven hồ Geneva và mở cửa cho công chúng, được xem là cách thức khác lạ để các thương hiệu tiếp cận với khách hàng.

Geneva Watch Days bắt đầu vào năm 2020 với tư cách là một salon đồng hồ hiện đại, dành cho các công ty thuộc mọi quy mô. Thực tế, Geneva Watch Days được tạo ra sau sự “sụp đổ" của Baselworld, là một sáng kiến của Giám đốc điều hành 8 thương hiệu uy tín (Breitling, Bulgari, De Bethune, Girard-Perregaux, H. Moser & Cie., MB&F, Ulysse Nardin và Urwerk) vào thời kỳ khó khăn (năm 2020- dịch COVID vẫn còn ảnh hưởng nhiều đến nền kinh tế, xã hội). 

Đây là một sự kiện được quản lý bởi đa thương hiệu, mang tính phi tập trung và có vẻ là phù hợp với ngành chế tạo đồng hồ. Nhưng điều khiến GWD trở nên hấp dẫn hơn đối với những người tham gia - thương hiệu, báo chí, nhà bán lẻ và công chúng - là cách thức vận hành: mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người và diễn ra vào cuối mùa hè (do đó tạo ra tâm điểm thứ hai cho các thương hiệu sau sự kiện mùa xuân Watches & Wonders).

Năm nay, Geneva Watch Days sẽ quay trở lại và bắt đầu từ ngày 29 tháng 8 đến 2 tháng 9. Và phiên bản triển lãm của năm nay sẽ là lớn nhất từ ​​trước đến nay với gần 40 thương hiệu sẽ tham gia trưng bày các sản phẩm mới nhất tại khu triển lãm Rotonde du Mont-Blanc ven hồ Geneva, cũng như tại các cửa hàng và địa điểm trên toàn thành phố. 

Các thương hiệu tham gia triển lãm năm nay bao gồm Angelus, Armin Strom, Arnold & Son, Artime, Bausele, Bianchet, Breitling, Bulgari, Byrne, Konstantin Chaykin, Claude Meylan, Corum, Czapek, De Bethune, Doxa, Frederique Constant Group, Girard-Perregaux, Greubel Forsey, Hautlence, HYT, Jacob & Co, Krayon, Laurent Ferrier, Louis Erard, Massena Lab, Maurice Lacroix, MB&F, H. Moser & Cie, Oris, Perrelet, Phillips, Raketa, Reservoir, Ressence, Singer, Trilobe, Ulysse Nardin và Urwerk,...

Ngày đầu tiên, Thứ ba, 29 tháng 8 được tổ chức riêng tư với sự tham gia của đại diện Bang và thành phố Geneva. Sau đó, từ Thứ Tư, ngày 30 tháng 8, các gian hàng của thương hiệu sẽ mở cửa mỗi ngày cho đến Thứ Bảy, ngày 2 tháng 9. Tại đây, du khách có thể khám phá những sản phẩm mới nhất của các thương hiệu tham gia, tất cả được sắp xếp theo chủ đề.

Các chuyến tham quan có hướng dẫn miễn phí luôn sẵn sàng vào mỗi buổi chiều cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu thêm về thế giới đồng hồ. Những chuyến tham quan này sẽ bắt đầu tại gian hàng và đi đến các cửa hàng và phòng trưng bày của các thương hiệu khác nhau

Một vài sự kiện nhỏ được tổ chức đáng chú ý:

Wei Koh, Người sáng lập Revolution và Grail Watch cùng các chuyên gia trong ngành đồng hồ sẽ chia sẻ tầm nhìn về các chủ đề khác nhau. Khu vực chia sẻ này cũng mở cửa chào đón công chúng tại Geneva Watch Days Pavilion, Rotonde du Mont Blanc:

  • Ngày 29 tháng 8, 4 giờ chiều: Nhà xây dựng thương hiệu vĩ đại nhất của ngành đồng hồ
  • Ngày 30 tháng 8, 13:30: Ngôi sao quốc tế về chế tạo đồng hồ độc lập
  • Ngày 30 tháng 8, 4:30 chiều: Huyền thoại về chế tạo đồng hồ độc lập
  • Ngày 31 tháng 8, 1.30 chiều: Các nhà bán lẻ sáng tạo nhất
  • Ngày 31 tháng 8, 4:30 chiều: Người tạo ra ảnh hưởng, Người đổi mới và Kẻ gây rối
  • Ngày 1 tháng 9, 4 giờ chiều: Bế mạc hội nghị chuyên đề - Ngôi sao đang lên trong ngành chế tạo đồng hồ

Ảnh thực tế của Gia Bảo khi tham gia Geneva Watch Days năm nay (2023):

Breitling Top Time Classic Cars Capsule Collection: bộ sưu tập đồng hồ chroograph lấy cảm hứng từ ba chiếc xe thể thao mang tính biểu tượng của Mỹ từ những năm 1960: Chevrolet Corvette, Ford Mustang và Shelby Cobra

Bộ sưu tập Premier của Breitling năm 2018 dựa trên "sự sang trọng thường ngày'"của các mẫu Breitling Premier những năm 1940

H. Moser & Cie. Pioneer Tourbillon Arctic Blue

H. Moser & Cie. Endeavour Perpetual Calendar Tantalum Blue Enamel ra mắt năm 2023

H. Moser & Cie. Streamliner Flyback Chronograph Boutique Edition kỷ niệm việc khai trương các cửa hàng Moser ở Hồng Kông và Thượng Hải với mặt số Matrix Green fumé.

Hai phiên bản đặc biệt Oris X Bracenet của Aquis Date được phân biệt về kích thước, đường kính 43,5 mm và 36,5 mm và cả hai đều được làm bằng thép không gỉ 316L. Bracenet đã từng tái chế những lưới đánh cá bị bỏ rơi đang tàn phá các đại dương trên thế giới, tạo ra vòng tay, túi xách, móc khóa và giờ là mặt số đồng hồ.

 Doxa Army, Doxa Sub: những biểu tượng đồng hồ lặn 

Bianchet: Flying Tourbillon Grande Date B1.618 giới hạn 200 chiếc

Để kỷ niệm 140 năm thành lập, Alpina bày tỏ lòng tôn kính đối với di sản phong phú của hãng bằng cách giới thiệu hai biến thể đương đại của Alpiner Heritage Carrée Auto 140 Years.

Girard-Perregaux quay trở lại những năm 1970 với đồng hồ Casquette

Girard-Perregaux: Laureato Tuyệt đối Chronograph 8Tech (trên cùng)

Corum Golden Bridge

MB&F Legacy Machine Perpetual Inox

MB&F - HM8

Đồng hồ Jacob & Co

Jacob & Co.: ‘The World Is Yours’ Dual Time Zone: màu xanh là sản phẩm mới ra mắt

Czapek Antarctique P.04 Lanikai x Collective Horology giới hạn 50 chiếc 

 Czapek Quai des Bergues mặt số guilloche tuyệt đẹp

Czapek Antarctique Révélation mặt số skeleton

Armin Strom: One Week First Edition mới ra mắt 2023, giới hạn 25 chiếc

Arnold & Son DSTB 42 mới ra mắt

Tin tức
Zalo