Gia Bảo trở thành đối tác phân phối chính thức của thương hiệu hộp quay Avante

Tin tức

Gia Bảo trở thành đối tác phân phối chính thức của thương hiệu hộp quay Avante

Từ tháng 3/2019, Gia Bảo Luxury chính thức trở thành đối tác phân phối của Avante, thương hiệu hộp quay cao cấp. Từ nay, khách hàng sẽ có thêm cơ hội tiếp xúc với hộp quay công nghệ cao bảo vệ từng chiếc đồng hồ yêu thích một cách dễ dàng hơn, không tốn thêm chi phí vận chuyển quốc tế. (Trước đó, thương hiệu Avante đã có mặt tại các thị trường khó tính khác như Mỹ, Úc, Singapore, HongKong, Nga, Pháp, Indonesia, Trung Quốc và giờ đã có mặt tại Việt Nam).

Thị trường đồng hồ cao cấp tại Việt Nam đang phát triển từng ngày và kéo theo đó là nhu cầu giữ gìn, bảo vệ đồng hồ trở nên cấp thiết. Là một người chơi đồng hồ chân chính, hộp quay chính là bạn đồng hành đắc lực hỗ trợ đáng kể việc lên cót đồng hồ tự động cũng như lưu giữ, bảo quản chiếc đồng hồ của bạn một cách hiệu quả. 

Không chỉ có tác dụng bảo quản đồng hồ tránh những va chạm và rủi ro không đánh có như rơi rớt, va đập khiến đồng hồ bị hư hay dính bụi bẩn, nước, tác nhân gây hỏng hóc. Những chiếc hộp quay với thiết kế đẹp mắt, hiện đại còn có tác dụng gia tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. 

Những hộp quay thế hệ mới đến từ thương hiệu AVANTE đã được tích hợp công nghệ mới nhất hiện nay thậm chí còn có khả năng tự dự trữ năng lượng, cung cấp nguồn điện ổn định khiến quá trình bảo quản đồng hồ của bạn tốt hơn. Công nghệ và vật liệu tiên tiến đảm bảo cho đồng hồ hoạt động chính xác, tránh sai số, bảo vệ khỏi từ trường độc hại, giúp chiếc đồng hồ quý báu có thể gia tăng tuổi thọ.

Cụ thể, những hộp quay Avante đều có thiết kế từ Đức, với hệ thống quay cùng thẻ do Đức Nghiên cứu, máy Nhật, sử dụng nguyên liệu da cao cấp từ Ý và Tây Ban Nha.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía người sử dụng, thương hiệu Avante mang tới sự lựa chọn từ Hộp bảo quản đồng hồ đơn giản, Hộp quay đơn, Hộp quay đôi cho tới Hộp quay đa năng,... 

Nếu chỉ có một chiếc đồng hồ, dòng sản phẩm Avante Vantage THE ONE sẽ cực kỳ phù hợp với nhu cầu của bạn. Có những sự lựa chọn màu sắc đa dạng, phù hợp với không gian riêng từ màu đen, cam, tới sắc xanh nổi bật.

Cải tiến hơn dòng sản phẩm Vantage, hộp quay Prestige xuất hiện với nhiều ổ trục hơn cùng chất liệu đặc thù như sợi carbon kháng từ ưu việt. Đèn LED trên hộp quay vừa có tác dụng báo trạng thái hộp quay, vừa có giá trị thẩm mỹ cao. Với những nhà sưu tầm kì cựu, dòng sản phẩm Vantage Prince J9 với 9 ổ xoay sẽ bảo quản đồng hồ hiệu quả với hệ thống thẻ khóa thông minh riêng biệt cùng nhịp xoay nhẹ nhàng và êm ái.

Là hộp xoay đồng hồ tự động cao cấp đầu tiên trên thế giới có tích hợp công nghệ RFID. Avante Virtuoso Le trông thực sự đẹp mắt. Đây được xem là thiết kế sáng tạo đi trước thời đại. Phiên bản hộp quay giới hạn đặc biệt này chỉ sản xuất 99 chiếc.

 

Hiện tại, Hộp quay Virtuoso của Avante là thế hệ đầu tiên trên thế giới có sử dụng hệ thống điều khiển RFID với thẻ thông minh để tự động nâng lên, hạ xuống với độ chính xác tối đa, đem tới những trải nghiệm độc đáo cho người dùng yêu thích đồng hồ trên toàn thế giới.

Cùng với đó, cơ chế pin kép giúp cho đồng hồ vận hành ngay cả khi dòng điện bị ngắt đột ngột. Những tính năng hữu ích khác của hộp quay Avante mà bạn sẽ thoải mái tận hưởng tận thời gian nghỉ ngơi như là hộp quay sẽ tự ngắt khi có vật va chạm vào, đèn LED thông minh báo hiệu liên tục cùng Hệ thống khóa MIFARE CARD tin cậy nổi tiếng toàn cầu.

Với công nghệ tiên tiến và mới nhất hiện nay, Gia Bảo Luxury đảm bảo hộp quay Avante sẽ làm hài lòng bất kỳ những vị khách khó tính nào khi tới showroom của chúng tôi tại các địa chỉ: 

  • Hà Nội: 59 Lý Nam Đế, Quận Hoàn Kiếm
  • Hồ Chí Minh: 164 Trần Hưng Đạo, Quận 1
  • Đà Nẵng: 55 Đống Đa, Quận Hải Châu (coming soon)
Tin tức