Giới thiệu những mẫu đồng hồ nổi bật trong bộ sưu tập TAG Heuer Autavia

23/03/2019
Baselworld 2019
Tin tức
Đồng hồ TAG Heuer

Giới thiệu những mẫu đồng hồ nổi bật trong bộ sưu tập TAG Heuer Autavia

Tại Baselworld 2019 năm nay, TAG Heuer đang mang đến khá nhiều nét mới cho các bộ sưu tập của mình như Formula, Heritage, Autavia, Carrera v.v, phần nhiều người chơi hướng sự chú ý của mình đến những phiên bản nổi bật trong bộ sưu tập Autavia.

Bộ sưu tập Autavia đem đến nhiều sự lựa chọn phong phú hơn cho người chơi khi hãng mang đến các màu mặt số khác nhau được chế tác hoàn thiện dạng sần tạo điểm nhấn nổi bật cho lớp mặt số của đồng hồ, có những màu mặt số như xanh, xanh quân đội, xám, xám tối, nâu cùng lựa chọn phối hợp giữa dây da cao cấp và dây thép khỏe khoắn.

Lớp mặt số chế tác và hoàn thiện ở mức tinh tế vừa đủ, cọc số và kim chỉ báo giờ được phủ chất phát quang, giúp người đeo dễ dàng quan sát trong điều kiện thiếu ánh sáng, đây cũng là một điểm nhấn đẹp mắt cho các phiên bản của bộ sưu tập này.

Các phiên bản của bộ sưu tập Autavia được chế tác trong lớp vỏ bằng chất liệu thép, đồng với đường kính 42mm được hoàn thiện đánh bóng và chải xước lớp vỏ và tai càng, vành bezel ceramic được đánh bóng xoay hai chiều, mặt đáy được của đồng hồ là hình ảnh chạm khắc đẹp ấn tượng từ cánh quạt phi cơ, biểu tượng của bộ sưu tập Autavia.

Bộ sưu tập Autavia của Tag Heuer được trang bị cỗ máy lên cót tự động đảm nhiệm chức năng ngày, giời, phút, giây, hoạt động ở tần số 4Hz (28.800vph) cho thời lượng trữ cót 38h. Giá niêm yết hãng cho phiên bản dây da 3.600usd và phiên bản dây thép 3.950 usd.

Baselworld 2019
Tin tức
Đồng hồ TAG Heuer