Giới thiệu sự kiện đồng hồ Hong Kong Watch & Clock Fair

08/09/2018
Tin Gia Bảo
Tin tức

Giới thiệu sự kiện đồng hồ Hong Kong Watch & Clock Fair

Khi nhắc đến các sự kiện đồng hồ lớn nhất thế giới đa số mọi người thường nghĩ ngay đến Baselworld hay SIHH, những sự kiện được toàn thế giới mong chờ nhất năm với quy mô lịch sự và mức độ nổi tiếng được diễn ra ở Châu Âu, thủ phủ của những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ, Đức.

Thế nhưng những khách hàng lớn nhất của những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng lại đến từ Châu Á với điểm nóng nằm ở Hong Kong hay còn được mệnh danh là một trạm trung chuyển đồng hồ ở Châu Á. Nếu như các bạn có dịp đến khu phố Tsim Sha Tsui ở đây, lần đầu chắc chắc các bạn sẽ bị choáng ngợp bởi số lượng các đại lý đồng hồ san sát nhau và bạt ngàn cả con phố.

Thậm chí những chiếc đồng hồ cao cấp đắt tiền như Patek Nautilus hay Rolex Daytona được bày kín cả những khay lớn hay cả việc hai cửa hàng Patek Philippe cách nhau chưa đến 50m. Và có một sự kiện có quy mô tầm cỡ thế giới được tổ chức hàng năm ở đây được diễn ra vào tháng 9 với tên gọi là Hong Kong Watch & Clock Fair (HKWCF).

Mặc dù cái tên có vẻ như là xa lạ với một vài người nhưng sự kiện này rất tầm cỡ, có thể ví như Baselworld của Châu Á. Sự kiên năm nay được tổ chức tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Hong kong trong thời gian từ ngày 4-8/9, diện tích mặt bằng lên tới 30,000m2 với sự góp mặt của hơn 800 thương hiệu đồng hồ và các thương hiệu phụ kiện liên quan như phụ kiện, hộp xoay, máy móc và các thiết bị liên quan đến đồng hồ.

Nếu như mọi người mong đợi sự kiện Baselworld hay SIHH khi các thương hiệu ra mắt những thiết kế mới nhất vào đầu năm, còn tại HKWCF chính là nơi để các thương hiệu có thể tiếp cận nhiều hơn tới khách hàng và các đối tác lớn của mình ở ngay tại thị trường lớn nhất thế giới thời điểm hiện tại.

(Nội dung video thuộc bản quyền của Gia Bảo Luxury)

Hãy cùng Gia Bảo Luxury khám phá triển lãm Hong Kong Watch & Clock Fair trong các bài viết sắp tới của chúng tôi các bạn nhé.

Tin Gia Bảo
Tin tức