Hublot ra mắt bộ sưu tập Classic Fusion Elements 42mm theo thuyết ngũ hành độc đáo

Thu Huyền

28/02/2022
Tin tức
Đồng hồ Hublot

Hublot ra mắt bộ sưu tập Classic Fusion Elements 42mm theo thuyết ngũ hành độc đáo

Khi nói ra, đó có thể chỉ là một con số, nhưng 40 năm là đã được nửa cuộc đời. Có những thay đổi ngoạn mục nhưng cũng có điều vẫn giữ nguyên như trước trong vòng 40 năm. Năm nay, thương hiệu đồng hồ Hublot nhấn mạnh về mối quan hệ kéo dài 40 năm của mình với công ty bán lẻ The Hour Glass. Nhà sản xuất Thuỵ Sĩ quyết định phát hành phiên bản đặc biệt của đồng hồ Classic Fusion Elements 42mm với những mặt số bằng đá đa dạng.

Là một nhà bán lẻ đồng hồ Singapore với sự hiện diện trên khắp Đông Nam Á, Australasia và thậm chí cả Nhật Bản, The Hour Glass thường xuyên hợp tác với các thương hiệu mà công ty phân phối.

Qua hình ảnh Hublot cung cấp cho giới truyền thông, khách hàng có lẽ sẽ choáng ngợp với 5 sản phẩm đồng hồ Classic Fusion Elements 42mm kỷ niệm mới ra mắt. Đó là sự có mặt của phiên bản mặt số ứng với 5 mệnh: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ, khía cạnh quan trọng trong đời sống con người Phương Đông. Cụ thể, phiên bản mặt số Tiger's Eye tông màu đất với những đường vân ấm áp; Red Jasper trong một màu đỏ máu, ấm nóng nhất; Malachite xanh lục đậm chất thịnh vượng; Lapis Lazuli quyến rũ; và Turquoise kỳ lạ và mơ mộng.

Để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên và kiêu kỳ của từng phiến đá làm mặt số, trên mỗi chiếc đồng hồ Classic Fusion 42mm đều không có các cọc chỉ giờ. Mặt số không có các cọc chỉ giờ không chỉ hấp dẫn bởi tính đơn giản khác biệt, mà nó còn gây ấn tượng với các fan hâm mộ trung thành của Hublot do đặc điểm này giống với thiết kế nguyên bản của Hublot năm 1980.

Và bởi vì mặt số được làm từ chất liệu đặc biệt như Đá mắt hổ, Ngọc bích đỏ, Đá khổng tước, Ngọc lưu ly hay Đá ngọc lam, sẽ không có chiếc đồng hồ nào giống nhau hoàn toàn. Mỗi phiên bản Classic Fusion Elements 42mm ra mắt đều là sản phẩm độc nhất, dành cho mỗi khách hàng luôn tìm kiếm các mặt hàng khác biệt.

Giống như các phiên bản trước đây do The Hour Glass tạo ra, Classic Fusion Elements khác biệt nhưng hấp dẫn, hoàn thành mục đích rõ ràng nhất của một phiên bản cộng tác. Mặc dù Classic Fusion đã được phát hành liên tục với thiết kế lặp đi, lặp lại, phiên bản kỷ niệm Elements năm nay chắc chắn có màu sắc riêng, không thể nhầm lẫn. Ở đồng hồ Classic Fusion Elements 42mm là vẻ đẹp tưởng chừng đơn giản nhưng lại ánh lên nét đẹp thông minh của đôi mắt thiết kế tinh tế.

Cho dù mặt số bằng đá quý là điểm nhấn trên từng phiên bản Classic Fusion Elements 42mm mới ra, vỏ làm từ hai chất liệu vẫn giữ vai trò quan trọng khi nhìn vào tổng thể thiết kế. Các bộ phận bằng vàng King Gold nhanh chóng được nhận diện trước tiên khi so với phần diện tích bằng titanium xung quanh. 

Thực tế, Hublot cũng sử dụng rất ít vàng King Gold  trên thiết kế đồng hồ Classic Fusion Elements 42mm mới ra. Nhà sản xuất chỉ ấn định các đinh ốc hình chữ H, lớp đệm giữa hay núm vặn trên vỏ đồng hồ là làm từ vàng vàng. Việc hạn chế sử dụng vàng đồng nghĩa với việc mang lại cái nhìn thời trang cho dòng đồng hồ mới. Đồng thời, điều này sẽ tránh được cảm giác lỗi thời đã rất được ưa chuộng trên đồng hồ cổ.

Bên trong đồng hồ Classic Fusion Elements 42mm là bộ máy tự động HUB1100 có thời lượng cót kéo dài 42mm. Không hề xa lạ, bộ máy này có nền tảng là máy Sellita SW300-1. Nhưng khác với các phiên bản Classic Fusion thông thường, loạt đồng hồ Element được bổ sung bằng mặt số làm từ đá quý xa hoa, nên cũng có giá nhỉnh hơn. Giá đồng hồ sẽ nằm trong khoảng từ 19.700 USD đến 21.200 USD, tùy thuộc vào chất liệu.

Mặt khác, những chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Elements 42mm mới ra cũng thể hiện mức độ hiếm có của mình khi mỗi phiên bản chỉ được sản xuất với số lượng là 10 chiếc.

Tin tức
Đồng hồ Hublot
Zalo