Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex Submariner mới nhất 2020 - 2021

Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex Submariner mới nhất 2020 - 2021

29/09/2020
Kiến thức
Đồng hồ Rolex

Thương hiệu Rolex có rất nhiều model huyền thoại nhưng rõ ràng Submariner vẫn luôn là một trong những model nổi bật nhất trong số tất cả. Chiếc đồng hồ lặn cao cấp này được tất cả mọi người khao khát và trở thành nguồn cảm hứng (thực tế là bị sao chép nhiều) cho nhiều nhà sản xuất tạo ra những thiết kế đồng hồ lặn bền bỉ dưới nước qua nửa thế kỷ.

Đồng Hồ Rolex Submariner 126613LN Mặt Số Đen

Đồng Hồ Rolex Submariner Date 116613LN

Bộ sưu tập Submariner đã tồn tại và phát triển qua hơn 70 năm và nó giữ một vị trí quan trọng trong lịch sử đồng hồ thế giới. Vì sự nổi tiếng của riêng mình, Rolex Submariner nằm trong top những chiếc đồng hồ được làm giả nhất trên thế giới. Vậy làm thế nào để mua được một chiếc đồng hồ Rolex Submariner chính hãng, chất lượng với giá tốt nhất? 

Đồng Hồ Rolex Submariner Date 116613LB

Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex Submariner mới nhất 2020 - 2021

Rolex Submariner 5512 - cổ điển

Bài viết này không là tất cả nhưng sẽ hỗ trợ bạn những thông tin cơ bản về đồng hồ Submariner như Lịch sử phát triển thành chiếc đồng hồ biểu tượng, Những mẫu đồng hồ nổi bật và giá bán của chúng,...

Đồng Hồ Rolex Submariner 126613LN Mặt Số Đen

Đặc tính cơ bản của đồng hồ Rolex Submariner:

 • Được giới thiệu lần đầu vào năm 1953
 • Là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên có thể kháng nước ở mức 100m
 • Có cọc chỉ giờ và bộ kim phát sáng
 • Vành bezel xoay đếm 60 phút
 • Vỏ Oyster, núm vặn screw-down cùng nắp đáy kín vặn chặt
 • Là chiếc đồng hồ đầu tiên của James Bond
 • Có hai phiên bản có Date và No-Date

Lược sử về đồng hồ Rolex Submariner

Đồng Hồ Rolex Submariner Date 116613LB

Những năm 1950 là một thập kỷ mà Rolex đưa ra rất nhiều quyết định đúng đắn. Liên tiếp và nhanh chóng, Rolex đã mang đến giới chế tác đồng hồ Turn-O-Graph, đồng hồ Explorer, đồng hồ GMT-Master, đồng hồ Milgauss và đồng hồ Day-Date - tất cả những cái tên khiến bất kỳ nhà sưu tập đồng hồ nào cũng phải mê mẩn. Tuy nhiên, không nghi ngờ gì nữa, thành công lớn nhất của Rolex đến vào năm 1953 khi hãng phát triển chiếc Submariner đầu tiên.

Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex Submariner mới nhất 2020 - 2021

Ref. 6200 - một trong những chiếc Rolex Submariner đầu tiên

Giống như tất cả những chiếc đồng hồ thể thao khác của Rolex, Submariner được tạo ra để giúp giải quyết một vấn đề cụ thể. Môn thể thao giải trí lặn biển vẫn chưa phát triển, nhưng sự nổi tiếng của nó ngày một tăng vọt sau khi thiết bị Aqua-lung được tạo ra bởi Émile Gagnan và Jacques-Yves Cousteau. Trong khi đó Jacques-Yves Cousteau là nhà thám hiểm, nhà làm phim nổi tiếng về đề tài dưới biển tình cờ là bạn thân của Giám đốc Quan hệ công chúng của Rolex, Rene-Paul Jeanneret - người cũng là một thợ lặn đầy nhiệt huyết.

Jeanneret chính là nguồn động lực to lớn để Rolex phát triển nên một chiếc đồng hồ công cụ có thể đeo trên tay khi đi lặn, có thể thông báo thời gian chính xác ngay dưới nước. Dưới sự hướng dẫn của Jeanneret và cùng với hỗ trợ từ Cousteau, model Submariner đầu tiên, ref. 6204 đã ra đời.

Đồng Hồ Rolex Submariner 126613LN Mặt Số Đen

Những chiếc đồng hồ lặn đầu tiên

Trước Submariner, đã có nhiều thiết kế đồng hồ lặn từ các thương hiệu khác ra đời. Đó có thể là Omega Mariner từ năm 1932, chiếc Radiomir từ Panerai xuất hiện vào giai đoạn thế chiến thứ hai. Nhưng Blancpain Fifty Fathoms mới được nhiều người công nhận là chiếc đồng hồ lặn hiện đại đầu tiên, trước Submariner. Fifty Fathoms là chiếc đồng hồ tiên phong có vành bezel xoay chiều cho phép người thợ lặn có thể đo đạc chính xác thời gian còn lại dưới đáy biển. Nó cũng có một mặt số đen cùng những chỉ số và bộ kim màu trắng cùng bộ máy tự động (điều khiến núm vặn ít khi cần sử dụng tới) và dĩ nhiên là khả năng kháng nước tốt. Rất nhiều yếu tố mà sau này cũng xuất hiện trên thiết kế đồng hồ Submariner. 

Đồng Hồ Rolex Submariner Date 116610LV

Khả năng kháng nước tốt của Submariner là nhờ vào thiết kế bộ vỏ Oyster Case. Submariner không phải chiếc đồng hồ lặn đầu tiên, nhưng là chiếc đồng hồ đầu tiên có thể kháng nước ở mức 100m (với nhiều nguồn, Blancpain Fifty Fathoms có khả năng kháng nước ở mức 91,44mm). Tuy nhiên, điều thú vị là Submariner không có vành bezel xoay đơn hướng. Bằng sáng chế về vành bezel đơn hướng vẫn thuộc về Blancpain cho tới năm 1983, có nghĩa là những chiếc đồng hồ Rolex Submariner sản xuất trước đó thì buộc phải trang bị vành bezel xoay hai chiều.

Đồng Hồ Rolex Submariner 126613LN Mặt Số Đen

Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex Submariner mới nhất 2020 - 2021

Rolex Submariner vintage 6536

Một thập kỷ của sự cải tiến

Như nhiều model được Rolex tung ra vào thời kỳ Hoàng kim của đồng hồ thể thao từ thập niên 1950, những thiết kế Submariner đầu tiên cũng thực sự hỗn loạn. Mã hiệu đầu tiên, ref. 6204 ghi dấu ấn của mình trên đường đua đồng hồ lặn tại triển lãm Basel Fair năm 1954 và đạt được thành công ngay lập tức. Cùng lúc đó, Rolex cũng có tung ra hai mã hiệu ref. 6200 và ref. 6205. Thực sự có một cuộc tranh cãi nhỏ vì không biết mã ref. nào xuất hiện đầu tiên bởi chúng xuất hiện gần như là trong một thời gian ngắn. Dù vậy, khi đối chiếu nhiều số serial number của những chiếc đồng hồ ngoài thị trường thì model đầu tiên là ref. 6204.

Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex Submariner mới nhất 2020 - 2021

Rolex Submariner vintage 6204

Nhìn vào những thiết kế Submariner hiện tại, có thể thấy các chi tiết cơ bản trên chiếc đồng hồ đầu tiên vẫn ở đó mặc dù các chi tiết vẫn chưa hoàn hảo như các thiết kế mới nhất. Vành bezel xoay vẫn có màu đen (nhưng phần vạch chia số đã được thay mới). Vẫn có các rãnh răng cưa trên vành bezel song bộ kim đồng hồ bút chì thanh mảnh chứ không phải kiểu dáng Mercedes. Cùng với đó là đường kính của những chiếc đồng hồ Submariner đầu tiên nhỏ hơn và chưa có bộ phận bảo vệ núm điều chỉnh.

Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex Submariner mới nhất 2020 - 2021

Đồng Hồ Rolex Submariner 126613LN Mặt Số Đen

Tất cả những vấn đề phát sinh trên những chiếc Submariner đầu tiên sẽ được sửa đổi trong 60 hoặc 70 năm tiếp theo, ở cả bên trong và bên ngoài bộ vỏ. Cho tới cuối của thập niên 1950, Submariner đã có tới mã hiệu thứ 9 - một trong số đó là ref. 5512. Đây là model quan trọng, củng cố kiểu dáng bên ngoài của Rolex Submariner trong khoảng 50 năm tiếp theo. 

Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex Submariner mới nhất 2020 - 2021

Rolex Submariner ref. 5512

Mẫu đồng hồ ref. 5512 được tung ra từ năm 1959 và chúng ta có thể tìm thấy tất cả những yếu tố quan trọng trên dòng đồng hồ Submariner hiện thời. Bộ vỏ đồng hồ nâng cấp lên 40mm (hiện tại dòng Submariner mới nhất là 41mm) thay vì 37mm đến 38mm như model đời đầu. Bộ phận bảo vệ núm điều chỉnh được thêm vào, vành bezel đồng hồ đã được thiết kế vươn ngoài ra ngoài để thuận đường xoay chuyển hơn. Submariner ref. 5512 được sản xuất cho tới năm 1970 và ref. 5513 giống y hệt (nhưng không có chuẩn chronometer, giá rẻ hơn) được sản xuất trong thời gian dài hơn, có mặt trên catalog tới khoảng năm 1990.

Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex Submariner mới nhất 2020 - 2021

Rolex Submariner vintage

Bước chuyển mình từ một chiếc đồng hồ công cụ sang một biểu tượng

Vào năm 1969, Rolex Submariner đã được biến đổi rõ rệt. Dòng đồng hồ này có thêm chức năng báo ngày, cụ thể là trên mã hiệu 1680. Đây được xem là bước chuyển mình từ đồng hồ công cụ thành đồng hồ biểu tượng. 

Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex Submariner mới nhất 2020 - 2021

Những người phản đối sự có mặt của ô cửa sổ báo ngày chỉ ra rằng chi tiết này đã phá hỏng sự cân đối trên mặt số đồng hồ và nó không thực sự cần thiết trong một thiết kế đồng hồ lặn. Nhưng cũng có thật nhiều người yêu thích chi tiết ô cửa sổ báo ngày. Submariner là chiếc đồng hồ có thể đeo trong nhiều dịp, mà không phải chỉ có thể đeo đi lặn mà thôi. Rolex thừa nhận suy nghĩ thứ hai khi tung ra cả những chiếc Submariner vàng khối hay Rolesor sau đó và hướng chiếc đồng hồ Submariner sang phân khúc cao cấp hơn. Những phiên bản Submariner no-date vẫn được sản xuất trong chất liệu thép không gỉ nhưng chỉ có mặt số đen và vành bezel đơn thuần.

Đồng Hồ Rolex Submariner 126613LN Mặt Số Đen

Giai đoạn hiện đại của đồng hồ Submariner

Dù có ô cửa sổ báo ngày hay không, điều đó cũng không ngăn cản mức độ nổi tiếng của đồng hồ Rolex Submariner. Các model Submariner bốn chữ số đã nhường chỗ cho các mô hình năm chữ số vào đầu những năm 80 với việc được trang bị bộ máy mới và cải tiến, mặt kính sapphire và tăng khả năng chống nước từ 200m đến 300m. 

Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex Submariner mới nhất 2020 - 2021

Rolex Submariner 16610

Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex Submariner mới nhất 2020 - 2021

Rolex Submariner 16800

Tiến tới năm 2003, Rolex kỷ niệm năm thứ 50 của bộ sưu tập Submariner, giờ đây nó giữ vị trí là chiếc đồng hồ lặn được yêu thích trên thế giới. Để kỷ niệm, Rolex đã phát hành phiên bản ref. 16610LV, một model bằng thép không gỉ với vành màu xanh lá cây. Mặc dù Submariner đã có thêm nhiều biến thể màu sắc trước đó - mặt đồng hồ và vành bezel màu xanh lam xuất hiện năm 1971 trên ref. 1680/8 vàng khối, và trên model Rolesor năm 1983, ref. 16803, ref. 16610LV là mẫu đồng hồ đầu tiên có màu xanh lá (màu đại diện chính thức của Rolex).

Đồng Hồ Rolex Submariner 16610LV

Xanh lá cây là một màu sắc gắn liền với thương hiệu Rolex. Từ lâu, nó trở thành xương sống trên tất cả hoạt động tiếp thị của Rolex. Tuy nhiên, mẫu đồng hồ ref. 16610LV, biệt danh là Kermit, lại chậm rãi được công chúng biết đến và yêu thích. Khi ngừng sản xuất, Submariner Kermit mới nhận được tán đồng từ người hâm mộ.

Đồng hồ Rolex Submariner 16610

Cho tới năm 2010, những model ref. 1661x phải nhường chỗ cho series đồng hồ 6 số (những phiên bản no-date phải tới năm 2012). Trong những model 6 số, những thay đổi lớn đã được thực hiện. Thế hệ đồng hồ 11661x (và với dòng no-date là 114060) là câu trả lời của Rolex tới những fan đồng hồ luôn mong muốn có những chiếc Submariner kích cỡ lớn hơn. Xu hướng hiện đại là tìm đến những chiếc đồng hồ có kích thước nhỉnh hơn trước đây, và 40mm là quá nhỏ với đồng hồ thể thao hiện thời.

đồng hồ Rolex sport

Thương hiệu Rolex vẫn giữ lại kích thước 40mm cho dòng đồng hồ 11661x nhưng giới thiệu tới thiết kế vỏ “Super Case" mới ra đi kèm dáng càng nối dây và núm vặn mở rộng gần như là gấp 2 kích thước ban đầu, đưa chiếc đồng hồ nhìn khá là “khủng".

Đồng Hồ Rolex Submariner Date 116613LB

Đồng Hồ Rolex Submariner Date 116613LN

Cũng giống như khi Rolex thêm ô cửa sổ báo ngày lần đầu trên chiếc Submariner, cộng đồng fan đồng hồ chia thành hai luồng ý kiến. Một số người hoài niệm về vẻ ngoài lịch thiệp của những thiết kế cũ trong khi một số là yêu thích tỉ lệ trên bộ vỏ đồng hồ Submariner mới. Một sự nâng cấp tiếp theo đó là việc Rolex ứng dụng gốm Cerachrom trên vành bezel đồng hồ Submariner, tăng khả năng chống xước và phai màu. Một lần nữa, những người theo chủ nghĩa truyền thống thuần tuý lại được phen than thở về việc họ đã quen thuộc với vành bezel nhôm, đúng là chúng dễ xước, dễ trầy nhưng chúng lại đem đến dấu hiệu cá nhân đậm nét qua năm tháng cho một chiếc đồng hồ.

Đồng Hồ Rolex Submariner 126613LN Mặt Số Đen

Đồng hồ Rolex Submariner Date 116613 Cọc Số Kim Cương (siêu hiếm)

Vượt qua hẳn Kermit, trong giai đoạn này, chúng ta chứng kiến sự ra đời của model đồng hồ ăn khách nhất: Submariner Hulk - biệt danh của ref. 116610LV. Chiếc đồng hồ này có màu xanh lá trọn vẹn từ vành bezel gốm Cerachrom cho tới mặt số chải tia bên dưới lớp kính sapphire. Chiếc đồng hồ này cũng đã có dịp về tại Gia Bảo Luxury.

Đồng Hồ Rolex Submariner Date 116610LV

Đồng hồ Rolex Submariner mới nhất 2020

Tháng 9/2020, cũng chỉ mới đây, Rolex tung ra một loạt đồng hồ mới, và Submariner là bộ sưu tập có cực nhiều thay đổi, cụ thể là loạt đồng hồ ref. 12661x đã được tung ra (ref. 124060 với dòng no-date). Kích thước đồng hồ tăng lên 1mm, đạt 41mm. Không còn dáng vỏ Super Case, những chiếc đồng hồ Submariner của năm 2020 quay trở lại với tỉ lệ được xem là truyền thống hơn, lịch lãm hơn. Phiên bản Rolex Submariner Kermit 2020 có mặt số màu đen, vành bezel xanh lá nhưng chất liệu cấu thành là gốm Cerachrom và bộ vỏ vẫn từ thép không gỉ.

Sự khác biệt giữa đồng hồ Rolex Submariner 40mm và Rolex Submariner 41mm

Đồng Hồ Rolex Submariner 126613LN Mặt Số Đen

Quan trọng hơn cả, bên trong những chiếc Submariner mới ra của năm 2020 là bộ máy 3235 thế hệ mới. Sau hơn 30 năm, kể từ khi sử dụng máy 3135, Rolex đã thay máy cho những chiếc đồng hồ biểu tượng với hơn 90% chi tiết đều là thay mới. Bộ máy mới có bộ thoát Chronergy tăng hiệu xuất cùng bộ giảm sóc Paraflex. Còn với dòng no-date, bộ máy caliber 3130 cũ đã được thay bằng cal. 3230.

Đồng Hồ Rolex Submariner Date 116613LB

Sự khác biệt giữa đồng hồ Rolex Submariner 40mm và Rolex Submariner 41mm

Đồng hồ Rolex Submariner có giá bán bao nhiêu?

Dưới đây là thống kê cơ bản về những model Submariner mới nhất trên danh mục đồng hồ Rolex: 

 • – Ref. 124060 – (Vỏ thép, No-Date) — 8.100 USD
 • – Ref. 126610LN – (Vỏ thép, Date; bezel đen) — 9.150 USD
 • – Ref. 126610LV – (Vỏ thép, Date; mặt số đen/bezel xanh lá) — 9.550 USD
 • – Ref. 126613LB – (Rolesor, Date; mặt số/bezel xanh blue) — 14.300 USD
 • – Ref. 126613LN – (Rolesor, Date mặt số/bezel đen) — 14.300 USD
 • – Ref. 126613LB – (Vàng vàng, Date; mặt số/bezel xanh blue) — 36.950 USD
 • – Ref. 126618LN – (Vàng vàng, Date; mặt số/bezel đen) — 36.950 USD
 • – Ref. 126698LB – (Vàng trắng, Date; mặt số đen/bezel xanh blue) — 39.650 USD

Đồng Hồ Rolex Submariner Date 116619LB

Đồng Hồ Rolex Submariner 126613LN Mặt Số Đen

Thực sự, sau thời điểm công bố sản phẩm mới ra, rất khó để khách hàng có thể tiếp cận tới những chiếc Submariner với giá bán lẻ. Cơ hội để bạn có thể đi lang thang vào một cửa hàng bán lẻ Rolex và mua một chiếc đồng hồ mới: ref. 124060 thành công của bạn thực tế là số không trừ khi bạn đã có mối quan hệ lâu dài với nhà bán lẻ và là một khách hàng siêu vip.

Sự khác biệt giữa đồng hồ Rolex Submariner 40mm và Rolex Submariner 41mm

Mẫu đồng hồ Submariner 114060 cũ ở bên trái, còn mẫu Submariner 126060 mới ở bên phải

Trong nhiều năm, Rolex đã giữ vững vị thế độc quyền và quá trình sản xuất giới hạn mặc kệ nhu cầu cho chiếc đồng hồ ngày một tăng nhanh. Bởi lẽ đó, thị trường thứ cấp là địa điểm tuyệt vời để tìm mua một chiếc đồng hồ mới nhất của hãng một cách nhanh chóng - nhưng vấn đề ở đây là giá bán. Một nghiên cứu nhanh, chỉ bằng vài lần gõ chữ tìm mua đồng hồ Submariner 2020 mới nhất thì một chiếc có giá 8.100 USD thì ở thị trường thứ cấp, giá của nó phải rơi vào ngoài 20.000 USD.

Có nên mua đồng hồ Rolex Submariner đã qua sử dụng?

Nếu việc mua một chiếc Submariner brand-new (mới nguyên) quá khó khăn hoặc quá đắt, có điều gì tuyệt vời hơn là tìm đến thị trường đồng hồ đã qua sử dụng. Tại đây, những model Submariner sản xuất trước đó đôi khi còn được bán với mức giá cực hời. Như phiên bản Submariner 116610LN nổi tiếng, bạn cũng có thể mua được với giá 10.000 USD nếu chăm chỉ tìm kiếm dealer. Với lịch sử kéo dài và nhiều mã hiệu cung cấp, Rolex Submariner có quá nhiều lựa chọn phù hợp tới bạn.

đồng hồ Rolex sport

Ví dụ về Submariner mà có mức giá dễ chấp nhận nhất là dòng đồng hồ 5 số, ref. 1161x gồm cả phiên bản thép và two-tone được sản xuất từ cuối những năm 80 tới năm 2020. Tại sao lại có mức giá dễ chấp nhận? Đây là những chiếc đồng hồ được sản xuất vào thời điểm Rolex vẫn chưa thắt chặt số lượng sản lượng đồng hồ tung ra, trước khi tình trạng khan hiếm đồng hồ ở cấp độ bán lẻ trở thành một hiện tượng toàn cầu. Những chiếc đồng hồ này vẫn đảm bảo tính chính hãng, nhưng bớt đắt đỏ hơn phiên bản đồng hồ mới nhất. Tại thị trường thứ cấp, một chiếc Submariner 5 số có giá khoảng 8.000 USD. 

Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex Submariner mới nhất 2020 - 2021

Rolex Submariner 1680

Dưới đây là giá tham khảo cho những model cụ thể từ cổ điển cho tới hiện đại, cùng khoảng giá có thể tìm được tại thị trường thứ cấp:

– Ref. 6204 – 50.000 USD - 100.000 USD

– Ref. 6205 – 50.000 USD - 80.000 USD

– Ref. 6200 – 150.000 USD - 500.000 USD trở lên

– Ref. 6536 – 25.000 USD - 120.000 USD

– Ref. 6536/1 – 25.000 USD - 120.000 USD

– Ref. 6538 – 80.000 USD - 250.000 USD+

– Ref. 5510 – 30.000 USD - 120.000 USD

– Ref. 5508 – 20.000 USD - 120.000 USD

– Ref. 5512 – 15.000 USD - 50.000 USD

– Ref. 5513 – 8.500 USD - 100.000 USD+

– Ref. 5514 – 50.000 USD - 100.000 USD+

– Ref. 5517 – 200.000 USD+

– Ref. 1680 – 15.000 USD - 100.000 USD

– Ref. 1680/8 – 20.000 USD - 90.000 USD

– Ref. 16800 – 7.000 USD - 40.000 USD

– Ref. 16803 – 8.500 USD - 20.000 USD

– Ref. 16808 – 15.000 USD - 45.000 USD

– Ref. 168000 – 9.000 USD - 20.000 USD

– Ref. 16610 – 7.500 USD - 25.000 USD +

– Ref. 16610LV – 12.000 USD - 50.000 USD+

– Ref. 16613 – 8.000 USD - 20.000 USD

– Ref. 16618 – 20.000 USD - 100.000 USD+

Những mẫu Submariner có vành bezel Cerachrom

– Ref. 116610LN – 10.000 USD - 20.000 USD

– Ref. 116610LV – 18.000 USD - 30.000 USD+

– Ref. 116618LN – 30.000 USD - 50.000 USD

– Ref. 116618LB – 30.000 USD - 50.000 USD

– Ref. 116613LN – 11.000 USD - 30.000 USD

– Ref. 116613LB – 13.000 USD - 35.000 USD

Những người nổi tiếng đeo đồng hồ Rolex Submariner

Một thiết kế biểu tượng như Submariner chắc hẳn được nhiều người yêu thích, và với người nổi tiếng, những người có tiếng vang lựa chọn Submariner hẳn vì danh tiếng, vì thiết kế nổi bật của dòng đồng hồ này.

Bắt đầu với nhà thám hiểm đại dương Jacques Cousteau với danh sách này sẽ không quá lạ lùng. Ông xuất hiện tại lễ trao giải Oscar với tựa phim The Silent World khi đeo một chiếc Submariner nguyên mẫu đầu tiên. Từ đó, chúng ta có thể đánh mắt sang Burt Lancaster và Robert Redford - cả hai đều là fan của đồng hồ Submariner. 

Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex Submariner mới nhất 2020 - 2021

Trong giai đoạn hiện đại, Jack Black là ca sĩ kiêm nhà hài kịch này thường xuyên đeo chiếc Smurf vàng trắng, hay diễn viên Mark Wahlberg sở hữu một phiên bản ref. 116618LB vàng vàng đắt giá. Anh chàng Slash từ phim Guns N’ Roses cũng thường xuất hiện khi đeo cỗ máy Hulk ref. 116610 LV.

Hướng dẫn mua đồng hồ Rolex Submariner mới nhất 2020 - 2021

Ngày nay, Omega Seamaster là chiếc đồng hồ gắn liền với siêu điệp viên và series phim 007 - James Bond, nhưng trong nguyên tác truyện tranh, chiếc đồng hồ của siêu điệp viên phải là Submariner. Thực tế, Rolex Submariner cũng xuất hiện trong những tập phim 007 đầu tiên, cho tới năm 1989, nhà sản xuất phim về điệp viên Bond bắt đầu vẫy tay với thương hiệu Omega.

Rolex Submariner là một chiếc đồng hồ thể thao cổ điển

Gia Bảo Luxury vừa đưa ra những hướng dẫn cơ bản về chiếc đồng hồ thể thao được yêu thích nhất trên hành tinh - Rolex Submariner. Nó đơn giản, dễ sử dụng và được chế tác tinh vi. Những thay đổi nhỏ nhất của mẫu đồng hồ này cũng khiến cộng đồng yêu đồng hồ trở nên dậy sóng - điều thể hiện sức hút lớn lao của model này.

Đồng Hồ Rolex Submariner 126613LN Mặt Số Đen

Thậm chí, người ta còn ví Submariner như những chiếc Porsche 911. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra điểm chung từ phiên bản Porsche mới nhất có trong showroom và phiên bản đầu tiên được sản xuất cách đây hàng thập kỷ mặc dù đã được chỉnh lý liên tục. Tuy nhiên, chúng ta vẫn nhận ra chúng thuộc cùng một bộ sưu tập.

Đồng hồ Rolex Submariner Date 116613 cọc số kim cương siêu hiếm

Submariner đã biến hoá theo cách tương tự. Những thay đổi nhỏ nhất, cần thiết nhất mới được thực hiện, và thiết kế nền tảng vẫn giữ vững. Là một nhà sưu tầm đồng hồ thực thụ, bạn cần phải sở hữu một chiếc Submariner. Và như những gì chúng tôi đã liệt kê, với số tiền 8.000 USD bạn đã có thể sở hữu một mẫu đồng hồ Rolex hoàn hảo.

Đồng Hồ Rolex Submariner Date 116613LB

Vậy mua một chiếc Rolex Submariner chính hãng với giá tốt nhất ở đâu tại Việt Nam?

Ngoài lựa mua đồng hồ tại các boutique chính hãng, những cửa hàng bán lẻ như Gia Bảo Luxury sẽ đem lại nhiều sự lựa chọn dành cho quý khách hàng. 

Không bị giới hạn chỉ cung cấp model mới nhất (boutique chính hãng chỉ cung cấp đồng hồ brand-new), Gia Bảo Luxury có rất nhiều deal đồng hồ Rolex Submariner (cả mới nguyên và đã qua sử dụng) với mức giá ưu đãi, phù hợp tới từng yêu cầu của quý khách hàng. 

Khách hàng có thể lựa chọn đồng hồ ngay trên nền tảng website hoặc ứng dụng GiaBao Luxury cụ thể trên nền tảng IOS hay Android hiện đại, nhanh chóng.

Kiến thức
Đồng hồ Rolex