Hướng dẫn trang trí đồng hồ treo tường không đơn điệu

04/05/2022
Kiến thức
Mẹo hay
Đồng hồ Hermle

Hướng dẫn trang trí đồng hồ treo tường không đơn điệu

Trang trí không gian sống hay làm việc chủ yếu thuộc vào sở thích cá nhân của từng gia chủ. Và mọi đồ vật dùng để trang trí như đặt lên bức tường trống trải, kệ gỗ trầm hương, gỗ hoàng đàn đều phản ánh gu thẩm mỹ của từng cá nhân. 

Nếu quý khách hàng đang có ý định dùng đồng hồ như vật dụng trang trí bức tường trống trải, hãy thử tham khảo các lưu ý bên dưới của Gia Bảo Luxury để có một thiết kế hoàn mỹ nhất!

Kết hợp với Kệ/Giá đựng đồ bên dưới

Hãy luôn nhớ lưu ý: mọi đồ vật trên kệ đều là điểm nhấn, mà không tranh giành sự chú ý của bạn so với đồng hồ. Kệ bên dưới đồng hồ có thể chứa một bức tranh hay một lọ hoa nhỏ.

Hoặc nếu quý khách hi vọng một điều gì đó đặc biệt hơn, thể hiện dấu ấn cá nhân, quý khách có thể đặt những món đồ lưu niệm khi đi du lịch, một lọ nến mình tự làm lên kệ.

Nếu là người yêu thích phong cách sạch sẽ và đơn giản, bạn có thể cân nhắc đặt những món đồ nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa. Với một chiếc đồng hồ treo tường cỡ lớn, sẽ thật dễ để giữ cho đồng hồ luôn là trọng tâm.

Ý tưởng thường hay được ứng dụng là đặt gương nhỏ ở hai bên, hay ảnh của người thân xung quanh đồng hồ. Bằng cách đó, khi nhìn vào đồng hồ để biết thời gian, bạn sẽ không bị phân tâm.

Trong trường hợp tâm hồn của bạn yêu thích thiên nhiên, chúng tôi hướng về cách kết hợp dưới đây. Lấy một hoặc hai chậu cây nhỏ làm điểm nhấn xung quanh một chiếc đồng hồ là ý tưởng không tệ. Nó như một lời nhắc nhở chính bạn hãy dành thêm thời giờ để kết nối với thế giới tự nhiên. Hoặc sử dụng một giỏ hoa bất tử để đem lại cho không gian màu sắc tinh tế. 

Coi bức tường là một tác phẩm nghệ thuật

Thay vì để tường trống, hay sử dụng giấy dán tường thông thường, có một xu hướng trong trang trí nội thất là coi cả bức tường là một tác phẩm nghệ thuật, có thể truyền cảm hứng mỗi khi mắt chúng ta chạm đến. Lấy đồng hồ treo tường làm trung tâm, mọi người có thể treo tranh vẽ, khung ảnh chụp, tranh nghệ thuật xung quanh để thu hút sự chú ý của khách tới chơi nhà.

Nếu đang có một chiếc đồng hồ làm theo phong cách hàng hải, quý khách có thể tiếp tục triển khai bằng cách sử dụng những vật dụng cùng phong cách. Treo mỏ neo, bức tranh về biển cả, bến tàu. Lúc này đồng hồ không cần làm trung tâm trên tường, mà chúng ta đã có bức tranh hay đồ trang trí thủ công kích thước lớn, màu sắc nổi bật hơn phụ trách.

Cả bức tường sẽ thể hiện của tâm trạng của bạn khi được trang trí đúng cách. Ứng dụng vật trang trí bằng thuỷ tinh, kim loại hay gỗ phù hợp với đồng hồ và một phong cách chung nhất cho bức tường trống. Gợi ý của chúng tôi là bạn hãy nghĩ về một cố nhân, một nhân vật bạn cho là có ảnh hưởng lớn nhất tới mình hay một địa điểm nào bạn đã từng ghé qua để tham khảo.

Tổ chức một buổi triển lãm đồng hồ trên tường

Đây là giải pháp tuyệt vời cho những ai có niềm đam mê với đồng hồ mà không thể quyết định chọn một chiếc đồng hồ duy nhất cho bức tường đang trống. 

Mọi chiếc đồng hồ đều có sức hấp dẫn riêng với bạn, và bạn bị giằng xé khi phải quyết định nên chọn, nên bỏ chiếc nào, thì tiến hành xây dựng một bộ sưu tập đồng hồ ngay trên tường là quyết định đúng đắn. Lúc này, thay vì thức năng, chúng ta đang sử dụng đồng hồ như một món đồ trang trí linh hoạt.

Sử dụng một băng ghế dài hoặc ghế sofa

Các kiến trúc sư cũng hay kết hợp đồng hồ treo tường và một chiếc ghế bên dưới. Đó sẽ là nơi để gia chủ ngồi xuống xỏ giày, đặt áo khoác hay tạm thời nghỉ ngơi trước khi bước ra ngoài tiến hành công việc quan trọng. Đồng hồ đặt ngay bức tường gần lối ra sẽ là hình ảnh đầu tiên khi khách quý tới thăm nhà bạn.

Trang trí khu vực xung quanh đồng hồ treo tường là quá trình cân bằng giữa ý thích và chiếc đồng hồ sẵn có. Liệu những ý tưởng bên trên có phù hợp với mong muốn của quý khách hàng? 

Hãy cho Gia Bảo Luxury biết phong cách trang trí quý khách hàng đang mong muốn cho không gian trống trải, chúng tôi sẽ cung cấp những lựa chọn đồng hồ treo tường phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách.

 CEO Gia Bảo - Mr Nguyen Minh Hiep ghé thăm trụ sở sản xuất của Hermle tại Đức

Ngoài đồng hồ treo tường, Gia Bảo Luxury cũng cung cấp và nhận đặt hàng nhanh chóng loạt đồng hồ để bàn, đồng hồ lò sưởi, đồng hồ đứng sàn chất lượng, mới nhất năm 2022 đến từ Hermle - công ty về Đồng hồ hàng đầu tại Đức và khu vực Bắc Mỹ!

Kiến thức
Mẹo hay
Đồng hồ Hermle
Zalo