Jacob & Co tuyên bố doanh thu tăng gấp đôi sau 2 năm và chưa có dấu hiệu dừng lại

Jacob & Co tuyên bố doanh thu tăng gấp đôi sau 2 năm và chưa có dấu hiệu dừng lại

10/02/2023
Tin tức
Đồng hồ Jacob & Co

Nổi tiếng với việc tạo ra một số mẫu đồng hồ có độ phức tạp cao, nổi bật nhất về thiết kế phá cách, thương hiệu Jacob & Co. lần đầu tiên công bố kết quả tài chính của mình. Theo hãng chia sẻ, mức tăng trưởng của Jacob & Co. là +132% từ năm 2020 đến năm 2022, từ 81 triệu đô la vào năm 2020 lên 137 triệu đô la vào năm tiếp theo, doanh thu đạt 188 triệu đô la vào năm 2022. Điều này đã khẳng định vị thế đang lớn dần hơn của thương hiệu, đóng một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp hàng xa xỉ nói chung.

Theo thương hiệu, doanh thu trong giai đoạn này được đẩy mạnh bởi nhu cầu mạnh mẽ đối với đồng hồ xa xỉ. Trong một cuộc phỏng vấn vào năm ngoái với tờ Monochrome, tỷ lệ doanh thu được ước tính là khoảng 80% cho đồng hồ và 20% cho đồ trang sức. Tính đến quý 4 năm 2022, số lượng đồng hồ Bugatti Chiron bán ra (giá cơ bản 280.000 USD - sản phẩm hợp tác đặc biệt giữa Bugatti và Jacob & Co.) đã vượt qua con số 200 chiếc. Cỗ máy “The Opera Godfather” (giá cơ bản 350.000 USD), một chiếc đồng hồ lấy cảm hứng và được thiết kế như một món quà cá nhân tri ân cho bộ phim The Godfather, đã bán được 110 lần.

Tuy nhiên, trong hai năm qua, Jacob & Co đã chứng kiến ​​sự gia tăng cả về nhu cầu và doanh số đối với các mẫu rẻ hơn và đồng hồ đeo hàng ngày, chẳng hạn như bộ sưu tập Epic X. Giám đốc điều hành Benjamin Arabov đánh giá: “Chúng tôi nhận thấy những cơ hội lớn ở Hoa Kỳ khi phát triển hơn nữa những chiếc đồng hồ cấp thấp của mình, với mức tăng trưởng đáng kể sẽ diễn ra vào năm 2024 và 2025 ”.

Trong khi vẫn xác định Hoa Kỳ là thị trường trọng điểm, Jacob & Co. đồng thời tiếp tục mở rộng sự hiện diện của mình hơn trên toàn cầu. Thương hiệu nhấn mạnh đến tầm tầm quan trọng của các thị trường như Dubai, Mexico, cũng như mở rộng sang các thị trường trọng điểm như Ả Rập Saudi, Hồng Kông, Thái Lan và Kuwait. Thương hiệu cũng đang tiếp tục mở rộng đại lý bán lẻ của mình với kế hoạch mở thêm 13 boutique và Shop-in-Shop trong năm 2023, nâng tổng số các đại diện của mình lên đến số 94 tại 34 quốc gia.

Năm 2022 cũng đánh dấu sự gia nhập của Jacob & Co vào lĩnh vực bất động sản cao cấp với việc xây dựng và thương mại hóa khu dân cư cao nhất thế giới, Khu dân cư Burj Binghatti Jacob & Co ở Vịnh Business, Dubai với sự hợp tác của nhà phát triển bất động sản Binghatti của Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Được thành lập vào năm 1986 tại New York bởi Jacob Arabo, hiện là Chủ tịch của công ty, Jacob & co đã được điều hành trong hai năm qua bởi con trai ông là Benjamin Arabov với tư cách là Giám đốc điều hành. Jacob & Co sẽ giới thiệu những sáng tạo mới nhất của mình trong tuần lễ đồng hồ Geneva từ ngày 27 tháng 3 đến ngày 2 tháng 4 năm 2023.

Tin tức
Đồng hồ Jacob & Co
Zalo