Lộng lẫy đón mùa lễ hội cùng đồng hồ Hublot Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow

13/12/2021
Tin tức
Đồng hồ Hublot

Lộng lẫy đón mùa lễ hội cùng đồng hồ Hublot Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow

Giới thiệu

Kết hợp cùng các nghệ sĩ trên lĩnh vực nghệ thuật khác nhau đã giúp Hublot tạo ra rất nhiều thiết kế sáng tạo. Đó là đồng hồ Hublot Orlinski với những đường cắt tỉ lệ vàng, đồng hồ Hublot Sang Bleu ma thuật khi kết hợp với nghệ sĩ xăm hình Maxime Buchi. Vậy khi hợp tác cùng nghệ sĩ Nhật Bản - Takashi Murakami, biểu tượng bông hoa vui vẻ đã xuất hiện trong thiết kế ăn khách đến từ thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ nổi tiếng.

Ra mắt hồi đầu năm, mẫu đồng hồ Classic Fusion Takashi Murakami All Black mang sắc đen tuyền đã đạt thành công lớn. Mẫu đồng hồ giới hạn được trang trí bằng kim cương đen tạo thành bông hoa chuyển động linh hoạt và hút mắt. Khác hẳn với phong cách huyền bí ở thiết kế đầu tiên, ở lần hợp tác thứ 2, Hublot và Takashi Murakami đã giới thiệu 1 chiếc đồng hồ cao cấp với phong cách vui vẻ và sống động hơn.

Hublot Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow ra mắt trước những ngày lễ quan trọng nhất của năm, nên bởi lẽ đó, thương hiệu cũng trang bị cho chiếc đồng hồ những màu sắc nổi trội. Đó là sự có mặt của đá quý đủ màu sắc trên bông hoa Takashi Murakami đang nhoẻn miệng cười. Chắc hẳn sự kết hợp của đá quý sắc màu cao cấp, bông hoa biểu tượng từ nghệ sĩ Nhật Bản đã tạo nên 1 trong những chiếc đồng hồ mang tính khích lệ nhất trong giới đồng hồ, gần giống bản chất mang lại từ loạt đồng hồ Konstantin Chaykin Joker đến từ nước Nga.

Cảm nhận đầu tiên

Hublot Classic Fusion Takashi Murakami đầu tiên, phiên bản All Black được công chúng đón nhận nồng nhiệt bởi bằng chứng là cỗ máy này đã được bán hết ngay trong vòng 1 ngày. Ngay sau khi đạt được thành công rực rỡ này, thương hiệu Hublot đã lên ngay 1 kế hoạch mới. 

Không thiếu quan điểm cho rằng những phiên bản mang màu sắc khác nhau, chủ yếu là đến từ chất liệu là nhàm chán, kém thú vị nhưng model Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow mới ra được xem là ngoại lệ. Chiếc đồng hồ mới thể hiện nét thẩm mỹ tinh túy của cả Hublot và Murakami.

Khác hoàn toàn với phiên bản đơn sắc ra mắt hồi đầu năm, sáng tạo dịp cuối năm lại hấp dẫn theo cách rất riêng. Vỏ đồng hồ trong suốt toàn bộ, mở ra tầm cơ hội tuyệt vời để chiêm ngưỡng những viên đá phép thuật bên trong.

Vỏ đồng hồ bằng sapphire được xem là “đặc sản" trong vùng đất thiên đường mang tên Hublot. Thương hiệu trẻ tuổi là một nhà sản xuất tiên phong trong việc ứng dụng sapphire làm vỏ đồng hồ. Ở Hublot, khách hàng dễ dàng có thể tìm được 1 chiếc Big Bang có vỏ lẫn dây đeo đều từ sapphire bắt mắt. Thậm chí, không dừng lại ở sapphire trắng trong suốt, hãng còn tiếp tục thử mình với sapphire màu nổi như cam, xanh blue, xanh lá.

Dù thuộc bộ sưu tập đầy tính thanh lịch là Classic Fusion, mẫu đồng hồ mới ra lại có bộ vỏ nâng cấp hơn. Có nghĩa là, vỏ đồng hồ giữ lại đặc trưng của Classic Fusion song tiêu chuẩn chế tác đã vượt xa thiết kế cổ điển thông thường. 

Ở thiết kế thông thường, vỏ đồng hồ Classic Fusion sẽ là sự kết hợp của 2 chất liệu/vật liệu, thường là gốm và nhựa, thép và nhựa hoặc vàng và nhựa. Nhưng ở mẫu đồng hồ Classic Fusion 507.JX.0800.RT.TAK21, vật liệu được sử dụng chỉ còn lại sapphire. Dù vậy, nhà sản xuất vẫn giữ lại các vít và chốt bằng thép sáng bóng.

Ngoài vỏ mới, đồng hồ Hublot 507.JX.0800.RT.TAK21 còn được trang bị bộ máy cao cấp hơn hẳn so với bộ máy thường được sử dụng trong đồng hồ Classic Fusion cơ bản. Hublot trong những năm qua đã cố gắng rất nhiều để tạo ra bộ máy in-house. Hãng ban đầu sử dụng máy UNICO trong loạt đồng hồ thuộc bộ sưu tập cùng tên. 

Gần đây, Hublot cũng đã đã cố gắng trang bị máy UNICO trong đồng hồ Big Bang hay Classic Fusion phiên bản đặc biệt. Bộ máy UNICO cao cấp tiếp tục bước vào công cuộc chỉnh sửa để phù hợp với những cánh hoa đá quý tại mặt trước đồng hồ, dành riêng cho đồng hồ Hublot Takashi Murakami.

Nếu Hublot đã mang điểm mạnh của mình trong mẫu đồng hồ mới nhất, thì nghệ sĩ Murakami cũng góp mặt bông hoa đang tươi cười rực rỡ trong cỗ máy Classic Fusion 507.JX.0800.RT.TAK21. Bông hoa tươi cười với những cánh hoa bên dưới mặt số sẽ chuyển động đầy bí ẩn, lộng lẫy. Có tới 384 viên đá quý trải dài theo hiệu ứng cầu vồng làm nên bông hoa rực rỡ và nổi bật nhất ngày lễ hội.

Sự kết hợp của vật liệu mới, đá quý lộng lẫy đã đẩy giá bán của đồng hồ Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow mới nhất cao gấp 4 lần phiên bản All Black đầu tiên. Mẫu đồng hồ Hublot Classic Fusion Takashi Murakami Sapphire Rainbow 507.JX.0800.RT.TAK21 cũng được sản xuất giới hạn, số lượng là 100 chiếc, có vỏ sapphire, dây đeo cao su, khoá thép, bộ máy tự động HUB1214 UNICO được bán với giá 106.000 USD.

Tin tức
Đồng hồ Hublot
Zalo