Lựa đồng hồ Rolex chất như bóng hồng nổi tiếng

14/12/2021
Kiến thức
Đồng hồ Rolex

Lựa đồng hồ Rolex chất như bóng hồng nổi tiếng

Điều này có thể chưa phổ biến ở Việt Nam, nhưng ở nước ngoài, hầu như người nổi tiếng nào cũng đều sẽ sở hữu 1 chiếc đồng hồ Rolex trong ngăn đựng trang sức hay hộp quay lưu trữ tại tư gia của mình. Sự xuất hiện của 1 chiếc đồng hồ cao cấp thể hiện rõ sự giàu có, mức độ nổi tiếng của của họ. Tuy nhiên, sẽ có rất ít người nổi tiếng chỉ mua đồng hồ của 1 thương hiệu, hay họ có nhiều nhưng chỉ thường đeo 1 chiếc xuyên suốt khi ra đường.

Chiara Ferragni và đồng hồ Rolex Submariner two-tone mặt số xanh

Trong bài viết này, Gia Bảo Luxury sẽ tập hợp danh sách gồm các bóng hồng xinh đẹp, những người phụ nữ nổi tiếng trên thế giới có sở hữu ít nhất 1 chiếc đồng hồ Rolex, và họ đeo công khai trước công chúng. Những chiếc đồng hồ sẽ không hề bó hẹp chỉ trong  Lady-Datejust hay Pearlmaster dành riêng cho nữ giới, mà thực tế, các cô gái có quá nhiều lựa chọn hơn thế, đi từ Daytona cho đến Submariner khá kén tay nữ giới (vì cổ tay nữ sẽ có kích thước nhỏ hơn nam giới).

Chiara Ferragni

Đồng hồ: Submariner, GMT-Master, Daytona,...

Bóng hồng nước Ý, Chiara Ferragni là một trong những fashionista, blogger nổi tiếng và thành công nhất thế giới hiện nay. Bà trùm thời trang như Chiara Ferragni luôn tự hào có tủ đồ trang phục lẫn phụ kiện không thua kém cửa hàng cao cấp nào.

Về sưu tầm đồng hồ, Chiara Ferragni cũng thể hiện một gu rất riêng. Một thời gian dài, Chiara Ferragni thường xuyên đeo chiếc Rolex Submariner Date bằng thép không gỉ 40mm có mặt số và vành bezel màu hồng đã được tùy chỉnh của mình. 

Sự linh hoạt trong thời trang sẽ không để Chiara Ferragni chỉ đeo 1 chiếc đồng hồ quá lâu. Nữ fashionista cũng hay đeo đồng hồ Daytona vàng vàng, Submariner two-tone mặt số xanh có kim cương hay sự lựa chọn nữ tính hơn như đồng hồ Cartier.

Jennifer Aniston

Đồng hồ: Lady Datejust, Day-Date, Milgauss

Người phụ nữ danh giá của Hollywood, Jennifer Aniston sở hữu bộ sưu tập đồng hồ Rolex đa dạng. Jennifer Aniston có lựa đeo Lady Datejust trong vài sự kiện, nhưng thường xuyên được thấy nhất là đồng hồ có kích cỡ lớn hơn.

Được chú ý nhiều là chiếc Milgauss 40mm, phủ DLC, màu đen trên cổ tay nữ diễn viên, nhà sản xuất tài năng. Chiếc đồng hồ này thực sự cá tính, hiếm gặp.

Rihanna

Đồng hồ Day-Date, Datejust

Nhạc sĩ với phong cách trang điểm đậm như Rihanna sở hữu rất nhiều đồng hồ Rolex, đặc biệt là dòng Day-Date vàng khối. 

Ellen Degeneres

Đồng hồ: GMT-Master, Cosmograph Daytona, Yacht-Master, Day-Date,...

Ellen Degeneres là một người nổi tiếng biết chơi đồng hồ. Mỗi lần xuất hiện trong show mình là chủ, Ellen Degeneres sẽ lựa đồng hồ, trang phục ăn ý. Và dù phong cách thế nào, đó cũng sẽ là 1 Ellen Degeneres thanh lịch, nam tính. 

Với thương hiệu Rolex, Ellen Degeneres có đồng hồ gần như của mọi bộ sưu tập, đủ phong cách, từ thể thao cho đến cổ điển. Công chúng bắt gặp nữ MC đeo 1 chiếc Cosmograph Daytona, Yacht-Master cho đến Day-Date vàng khối nặng tay.

Victoria Beckham

Đồng hồ: Datejust, Daytona, Day-Date


 

Victoria Beckham yêu thích đồng hồ Rolex. Cựu thành viên Spice Girl thường xuyên xuất hiện với đồng hồ Day-Date bằng vàng vàng hoặc vàng Everose của mình. Vợ của nam cầu thủ cũng không ngần ngại lựa đeo 1 chiếc đồng hồ đầy tính cổ điển: Rolex Datejust Stella. 

Cardi B

Đồng hồ: Day-Date

Giống với chồng của mình, sở thích của Cardi B là những chiếc đồng hồ lấp lánh, nạm kín kim cương. Và nếu đó là 1 chiếc đồng hồ yêu thích không có phiên bản đính kim cương, Cardi B sẵn sàng chi trả số tiền lớn để nạm toàn bộ kim cương lên mặt số, dây đeo của chiếc đồng hồ ấy.

Trong video âm nhạc của Bruno Mars “Finesse”, Cardi đeo một chiếc Rolex Day-Date hoàn toàn bằng vàng.

Charlize Theron

Nữ diễn viên và nhà sản xuất phim từng đoạt Giải Oscar là một người hâm mộ Rolex nổi tiếng, tự hào với bộ sưu tập đa dạng, thậm chí bao gồm một chiếc Rolex Sea-Dweller Deepsea 44m. Cô trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi lựa đeo chiếc đồng hồ kích thước lớn nhất của Rolex hiện tại. 

Ngoài ra, Charlize Theron cũng từng diện đeo Datejust 36mm cổ điển hay Day-Date President màu vàng. Có vẻ ở Hollywood, phiên bản Day-Date President vàng khối là 1 mặt hàng chủ lực.

Emily Ratajkowski

Nữ người mẫu, kiêm diễn viên người Mỹ, Emily Ratajkowski có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi nhìn tới đồng hồ cô đeo trên tay. Emily Ratajkowski từng lựa đeo 1 chiếc Rolex cổ điển bằng vàng vàng có mặt số đỏ thẫm ombre, điều không mấy xuất hiện ở các nhà sưu tầm nữ trẻ tuổi.

Kiến thức
Đồng hồ Rolex
Zalo