Mua đồng hồ Rolex chính hãng ở đâu?

Kiến thức
Đồng hồ Rolex

Mua đồng hồ Rolex chính hãng ở đâu?

Bạn có thể mua đồng hồ Rolex chính hãng tại các đại lý chính hãng của Rolex. Rolex chỉ phân phối sản phẩm qua các đại lý bán lẻ chính thức của họ. Mạng lưới đại lý bán lẻ chính hãng của Rolex hiện diện ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Ở Việt Nam có 4 đại lý bán lẻ chính hãng của Rolex. Tại Hà Nội là ở Lotte Center và Tràng Tiền Plaza. Tại tp Hồ Chí Minh là ở Diamond Plaza và Rex Arcade.

Nếu mua đồng hồ Rolex ở các đại lý này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ xác thực và chế độ bảo hành của sản phẩm. Tuy nhiên, mức giá mà bạn phải trả là giá bán lẻ của hãng. Mức giá này thì không hề dễ chịu một chút nào. Ngoài ra, đối với các mẫu đồng hồ có độ khan hiếm cao, thời gian chờ đợi để nhận được đồng hồ về tay là rất lâu, có thể lên đến một vài tháng. Nếu như không muốn phải xếp hàng chờ đợi, bạn sẽ phải trả một khoản phí premium để có thể nhận được đồng hồ sớm hơn những người khác.

Một lựa chọn khác phổ biến hơn, đó là mua đồng hồ Rolex chính hãng với mức giá dễ chịu hơn rất nhiều tại các cửa hàng là đối tác với các đại lý bán lẻ chính hãng của Rolex ở nước ngoài. Họ mua đồng hồ Rolex từ các đại lý đó với số lượng nhiều và lâu dài, vì thế, mức giá sẽ được chiết khấu khá cao so với giá bán lẻ.

Một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng mới được mua ở các cửa hàng này không có gì khác so với 4 đại lý kể trên. Bạn vẫn nhận được đầy đủ hộp, sổ, thẻ. Đồng hồ được bảo hành chính hãng bởi Rolex 5 năm trên toàn cầu. Đôi khi bạn còn có thể tìm thấy những mẫu đồng hồ Rolex rất hiếm với mức giá rất tốt có sẵn ở các cửa hàng như vậy.

Bên cạnh đồng hồ mới, bạn cũng có thể xem xét mua đồng hồ Rolex lướt hoặc đã qua sử dụng. Mức giá sẽ rẻ hơn so với đồng hồ mới khá nhiều. Bạn có thể tìm kiếm tại các cửa hàng, hoặc là trên các diễn đàn của những người chơi đồng hồ cao cấp.

Điều quan trọng là bạn nên tìm hiểu thông tin của cửa hàng hay người bán chiếc đồng hồ cho mình. Tốt hơn hết là lựa chọn một cửa hàng có uy tín lâu năm và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.

Kiến thức
Đồng hồ Rolex