Review đồng hồ Hublot Big Bang Unico 42mm

Review
Đồng hồ Hublot

Review đồng hồ Hublot Big Bang Unico 42mm

Hublot Big Bang Unico được xem là niềm tự hào của thương hiệu Hublot với thiết kế Big Bang kinh điển, cùng với đó là bộ máy Unico được nghiên cứu và sản xuất in-house. Mới đây, Hublot tiếp tục mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới khi giới thiệu phiên bản đồng hồ Big Bang Unico đặc biệt sở hữu đường kính nhỏ hơn, chỉ còn 42 mm.

Review đồng hồ Hublot Big Bang Unico 42mm

Năm 2010, Hublot cho ra mắt bộ máy Unico, một bộ máy mới hoàn hảo cho mẫu đồng hồ Big Bang nổi tiếng của hãng. Tuy nhiên, đây là một bộ máy có kích thước lớn và khó đặt vừa trong những phiên bản bộ vỏ kích thước khiêm tốn.

Nhận thấy một lượng lớn khách hàng yêu thích bộ máy Unico nhưng có cổ tay khiêm tốn, Hublot đã dành nhiều năm nghiên cứu để tìm ra giải pháp thay đổi kết cấu của cỗ máy calibre HUB 1242, và cho ra đời một phiên bản hoàn toàn mới, mỏng hơn với tỉ lệ hoàn hảo phù hợp cho kích thước 42mm của chiếc đồng hồ Hublot Big Bang mới. Theo đó, bộ máy Unico mới mang tên calibre HUB 1280 đã ra đời.

Review đồng hồ Hublot Big Bang Unico 42mm

Điều ấn tượng ở bộ máy calibre HUB 1280 mới đó là trông có vẻ nhỏ gọn hơn, nhưng cỗ máy này vẫn giữ được những nét đặc điểm chính của cỗ máy calibre HUB 1242 tiền nhiệm. Thiết kế của calibre HUB 1280 cho phép chủ nhân có thể quan sát được sự chuyển động của cơ chế ly hợp kép và bánh răng cột, các tính năng đã định hình phong cách của Big Bang Unico.

Review đồng hồ Hublot Big Bang Unico 42mm

Việc thu nhỏ kích thước đồng hồ đạt được bằng cách sử dụng hệ thống tự động lên dây cót được làm phẳng hơn. Điều này cho phép Hublot loại bỏ được 1,3mm chiều dày của bộ máy.

Nhờ có bộ máy nhỏ gọn hơn, Hublot không chỉ có thể giảm kích thước của vỏ đồng hồ từ 45mm xuống 42mm, mà còn có thể giảm độ dày từ 15,45mm xuống 14,5mm. Nghe có vẻ không đáng kể, nhưng mỗi milimet cũng mang đến những thay đổi nhỏ, chắc chắn sẽ giúp Hublot Big Bang Unico trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp cũng như của các quý ông.

Review đồng hồ Hublot Big Bang Unico 42mm

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico 42mm có sẵn bốn phiên bản: titanium, titanium kết hợp ceramic, vàng King Gold và vàng King Gold kết hợp ceramic và có giá lần lượt là 17.800 USD, 18.800 USD, 36.700 USD và 33.600 USD.

Review đồng hồ Hublot Big Bang Unico Sapphire
Trong 5 năm trở lại đây, một cuộc cách mạng lớn trong việc sáng tạo và sản xuất những chất liệu mới cho lớp vỏ đồng hồ đã nổ ra. Thay vì lớp vỏ thép , vàng và platinum thì ngày nay gốm , sợi carbon , sapphire nguyên khối , nhựa tổng hợp composite đã được ứng dụng làm vỏ đồng hồ. ... Đọc tiếp
Review
Đồng hồ Hublot