Review đồng hồ Hublot Classic Fusion Aerofusion Chronograph Orlinski Red Ceramic

20/03/2019
Review
Đồng hồ Hublot

Review đồng hồ Hublot Classic Fusion Aerofusion Chronograph Orlinski Red Ceramic

Sau mẫu Big Bang Unico với bộ vỏ từ gốm Ceramic đỏ rực rỡ được ra mắt vào năm 2017, Hublot tiếp tục trình làng thêm tuyệt phẩm mới mang tên Classic Fusion Aerofusion Chronograph Orlinski ​​​​hợp tác cùng nghệ nhân tài hoa người Pháp Richard Orlinski.

Lấy cảm hứng từ nét đẹp đa phong cách của người nghệ sĩ, mẫu đồng hồ Hublot này được ví như một siêu phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân và làm thổn thức hàng triệu trái tim của người yêu thích đồng hồ trên thế giới.

Hublot bắt đầu hợp tác với nghệ nhân điêu khắc người Pháp Richard Orlinski vào năm 2017 với mẫu đồng hồ Hublot Classic Fusion Aerofusion Chronograph Orlinski All Black. Các tác phẩm điêu khắc của Orlinski tập trung vào các cấu trúc ba chiều sắc nét và điều này hoàn toàn phù hợp với với các thiết kế của Hublot.

Sắc đỏ của đồng hồ này gợi đến tác phẩm điêu khắc Orlinksi vào năm 2004 là Born Wild Crocodile, được tạo ra bằng việc sử dụng các sắc thái mạnh mẽ của màu đỏ để nhấn mạnh tính hung tợn, sức mạnh hay nét oai vệ của các loài động vật hoang dã.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Chronograph Orlinski sở hữu các đường nét 3 chiều đầy sắc sảo, cùng bề mặt được hoàn thiện đánh bóng như một viên đá quý, kết hợp với vỏ đồng hồ có kích thước lớn 45mm trông vô cùng mạnh mẽ khi ngự trị trên cổ tay phái mạnh.

Để có thể chế tác ra loại gốm ceramic đỏ và gia công bề mặt với những đường cắt xẻ phức tạp, Hublot đã phải dành ra 4 năm nghiên cứu và phát triển hoàn toàn in-house. Kết quả là một loại ceramic có kết cấu vô cùng phức tạp và đẹp mắt đã ra đời. Không chỉ sở hữu màu sắc nổi bật, loại gốm ceramic mới còn có độ cứng ấn tượng lên đến 1500 HV1, vượt trội so với ceramic thông thường với độ cứng chỉ 1200 HV2.  

Mang trong mình sắc đỏ thẫm ấn tượng, mặt số của chiếc Hublot Classic Fusion Aerofusion Chronograph Orlinski Red Ceramic được hoàn thiện đánh bóng tỉ mỉ. Các chi tiết trên mặt đồng hồ từ cọc số, mặt số phụ chỉ phút và giây cho tới các chữ số Ả rập đều được trang trí phù hợp với sắc đỏ này.

Những chi tiết màu đỏ mạnh mẽ trên mặt số được thiết kế để tạo sự tương phản với những chi tiết máy của cỗ máy chronograph HUB1155 sản xuất in-house ở phía sau. Bộ máy này được trang bị 60 chân kính, có thời lượng trữ cót 42 giờ và tần số dao động 4HZ. Người đeo có thể quan sát cỗ máy này dễ dàng qua mặt số được thiết kế dạng Skeleton cũng như qua nắp đáy được trang bị mặt kính Sapphire.

Hublot Classic Fusion Aerofusion Chronograph Orlinski đem lại cho người đeo cảm giác chắc chắn, bền bỉ nhưng cũng không kém phần tinh tế, sang trọng. Toàn bộ thiết kế của đồng hồ được bao trọn trong sắc đỏ đun, bao gồm cả dây đeo cao su đỏ tích hợp một móc cài bằng thép phủ màu đen.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Aerofusion Chronograph Orlinski Red Ceramic được sản xuất giới hạn 200 chiếc và có giá bán là 24.100 USD.

Review đồng hồ Hublot Spirit Of Big Bang Titanium
Nếu so tuổi đời với các thương hiệu lâu đời khác, Hublot vẫn là một "đứa trẻ" với gần 40 năm tuổi đời (thực tế là vậy, vì các thương hiệu đồng hồ đều có tuổi đời lên tới hàng trăm năm). Nhưng nếu so về độ phát triển, độ nổi tiếng và độ phủ sóng toàn cầu, Hublot thật sự là một gã khổng lồ đích thực, với vô vàn những... Đọc tiếp
Review
Đồng hồ Hublot