Review đồng hồ Hublot Classic Fusion Ceramic Blue 42mm

Review đồng hồ Hublot Classic Fusion Ceramic Blue 42mm

03/05/2019
Review
Đồng hồ Hublot

Được thành lập từ năm 1980, Hublot chỉ là một đứa trẻ nếu so với những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ có tuổi đời hàng trăm năm. Vì vậy, họ không thể sử dụng cách tiếp cận khách hàng quen thuộc mà các thương hiệu này sử dụng. Thay vào đó, Hublot tập trung vào những chất liệu mới, những thiết kế hiện đại hơn, và từ đó giành được cảm tình của những người chơi đồng hồ trẻ tuổi.

Trong các bộ sưu tập của Hublot, Classic Fusion hiện đang là cái tên nổi bật nhất do hai lý do chính: mức giá hợp lý và thiết kế thanh lịch, đẹp mắt. Hiện có mặt tại Gia Bảo Luxury là một mẫu đồng hồ nằm trong bộ sưu tập này: Hublot Classic Fusion Ceramic Blue 42mm.

Đúng với triết lý "Art of Fusion", Hublot đã kết hợp một số chất liệu hiện đại trên chiếc Hublot Classic Fusion Ceramic Blue 42mm. Toàn bộ bộ vỏ đồng hồ được làm từ gốm Ceramic chống xước, chống ăn mòn hoàn hảo, kết hợp với đó là những đinh ốc được làm từ Titanium với hình chữ H đặc trưng. 

Chất liệu gốm Ceramic vốn đã được biết đến với nhiều đặc tính nổi trội như đã nói ở trên, nhưng lại rất khó chế tác và hoàn thiện. Thông thường, Ceramic chỉ được sử dụng trên vành bezel để tạo độ tương phản với vỏ thép và tăng khả năng chống xước. Tuy nhiên, với mẫu đồng hồ Classic Fusion Ceramic Blue 42mm thì Hublot đã quyết định sử dụng Ceramic trên toàn bộ bộ vỏ. Vì lẽ đó, chúng ta có một chiếc đồng hồ với bộ vỏ đen nhám thực sự ấn tượng và bắt mắt.

Mẫu đồng hồ Hublot Classic Fusion Ceramic Blue 42mm sử dụng tông màu trầm chủ đạo, với bộ vỏ xám đen đi kèm mặt số xanh lam. Mặt số được hoàn thiện chải tia, giúp tăng khả năng bắt sáng và khiến mặt số có chiều sâu hơn. Mặc dù phần lớn là tông màu tối, chúng ta vẫn có sự tương phản cần thiết trên mặt số, giúp việc quan sát thời gian trở nên dễ dàng hơn.

Hệ thống cọc số và kim được chế tác từ vàng trắng, nổi bật trên nền tối màu. Chúng ta vẫn có cây kim giây với phần đuôi hình chữ H, một thiết kế biểu tượng của Hublot. Ở góc 3 giờ là cửa sổ Lịch ngày, một tính năng quen thuộc và hữu dụng trên đồng hồ đeo tay.

Bộ dây cao su/da quen thuộc của Hublot cũng có tông màu xanh lam tone suit tone với mặt số đồng hồ. Hublot là thương hiệu tiên phong trong việc sử dụng dây cao su, và có lẽ chúng ta không cần nhắc tới chất lượng của bộ dây cao su này.

Mẫu đồng hồ Hublot Classic Fusion Ceramic Blue 42mm sử dụng bộ máy Calibre HUB1110, vốn được cải tiến từ máy Sellita. Calibre HUB1110 sở hữu 25 chân kính, hoạt động với tần số 28,800 vph và có thời lượng cót 42 giờ. Có thể HUB1110 không quá lung linh về mặt thị giác, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về ổn định và khả năng hoạt động chính xác của bộ máy này.

Đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng, mẫu đồng hồ Hublot Classic Fusion Ceramic Blue 42mm 542.CM.7170.LR thực sự phù hợp với những người đang tìm kiếm một thiết kế lạ mắt, đặc biệt cho riêng mình. Để sở hữu chiếc đồng hồ này với mức giá chiết khấu tốt nhất, các bạn có thể tham khảo tại đây:

Review đồng hồ Hublot Big Bang Unico Titanium Ceramic 42mm
Với thiết kế trẻ trung, hiện đại, cùng với những chiến lược marketing thông minh, Hublot đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bộ sưu tập của họ trải dài trong nhiều mức giá (từ vài ngàn USD cho tới hàng trăm ngàn USD), với nhiều phong cách khác biệt (thanh lịch như Classic Fusion, thể thao như Big... Đọc tiếp
Review
Đồng hồ Hublot