Review đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra 150M Co-Axial GMT 43mm phiên bản vàng hồng

Review đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra 150M Co-Axial GMT 43mm phiên bản vàng hồng

31/08/2019
Review
Đồng hồ Omega

Điểm qua chút về dòng Seamaster, một trong những bộ ba “Master” quyền lực nhà Omega. Ngay từ những năm 1948, Omega đã cho ra mắt chiếc Seamaster đầu tiên, có thiết kế thanh lịch nhưng không kém phần mạnh mẽ. Với công nghệ chế tác hiện đại gần như dòng Seamaster là chiếc đồng hồ có khả năng chống nước nổi trội nhất thời bấy giờ.

Được sử dụng rộng rãi trong các môn thể thao dưới nước cũng như thủy thủ, nhà thám hiểm biển cả, theo thời gian Omega Seamaster càng khẳng định vị thế của mình khi được chọn làm thương hiệu đại diện cho các cuộc thi thế vận hội Olympic London hay đặc biệt nhất với cái tên  “Đồng hồ James Bond”- được nam diễn viên Pierce Brosnan và Daniel Craig lựa chọn đồng hành trong suốt seri bộ phim điệp viên 007 lừng danh. Không cần nói thêm về sự thành công của dòng đồng hồ này nữa!

Tôi xin đi vào phần mô tả về nhân vật chính ngày hôm nay: chiếc đồng hồ đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra 150M Co-Axial GMT 43mm.

Đầu tiên, tổng thể chiếc đồng hồ này được chế tác bởi chất liệu vàng hồng nguyên khối đặc biệt cao cấp. Vàng hồng vốn là đại diện màu sắc của hoàng gia, sự xa xỉ và quý tộc hàng đầu. Với đường kính 43mm, mẫu đồng hồ sẽ khá lớn với kích thước cổ tay trung bình của nam giới Việt. Bề mặt tai càng nối dây của đồng hồ được chải xước mờ như để làm nổi bật vành bezel sáng bóng hào nhoáng, trang trọng. Nổi bậc dưới lớp kính Sapphire là mặt số đen với thiết kế vân sọc như sàn gỗ trên những chiếc tàu biển của Omega Ref:. Mặt số hiển thị rõ ràng toàn bộ chức năng của bộ máy: ngoài cùng chính là vòng đếm giây. Kế tiếp đó chính chính là 12 cọc số đính nổi bề mặt được phủ lớp dạ quang. Cuối cùng vòng số giờ GMT.

  • Review trên tay đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra 150M Co-Axial Annual Calendar 43mm

Logo và tên thương hiệu bằng vàng hồng được in nổi trên mặt số, chữ cái GMT bằng màu đỏ cùng với đó chứng nhận Chronometer, mức chống nước 150m của chiếc đồng hồ này cũng xuất hiện trên mặt số. Trong đó, ô chỉ ngày được đặt ở vị trí 6h. Ba kim chỉ giờ, phút giây cùng với kim giờ GMT cũng được làm từ vàng hồng có phủ lớp dạ quang. Omega Seamaster Aqua Terra 150M Co-Axial GMT là một thiết kế vô cùng tiện lợi, chúng ta không còn lo ngại sự ảnh hưởng của môi trường ẩm ướt cũng như trong điều kiện thiếu ánh sáng. Chiếc đồng hồ này luôn giúp bạn nhận biết được thời gian một cách dễ dàng và chính xác nhất.

Núm chỉnh giờ của mẫu đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra 150M Co-Axial GMT được khía cạnh nhằm tạo ma sát với tay người đeo, giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng. Trên mặt núm có in nổi logo thương hiệu. Thứ tự điều chỉnh thời gian cho dòng GMT nói chung, cho chiếc đồng hồ này nói riêng là bạn phải điều chỉnh múi giờ thứ hai trước sau đó điều chỉnh giờ khu vực hiện tại. Còn việc chỉnh ngày đối với đồng hồ có giờ GMT bạn phải sử dụng kim giờ khu vực hiện tại điều chỉnh từng nấc một. Khi xoay qua 12h đêm lịch ngày sẽ tự động nhảy.

  • Review trên tay đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra 150M Co-Axial Master Chronometer 41mm

Phần dây đeo lẫn khóa cài của đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra 150M Co-Axial GMT 43mm đều được làm từ vàng hồng nguyên khối. Sự liên kết chắt chắc của ba mỗi nối dây một hàng tạo sự cứng cáp cũng không kém phần sang trọng. Khóa gập của chiếc đồng có in nổi logo thương hiệu. Mẫu đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra này mang một tổng thể mạnh mẽ vừa sang trọng cao quý, chứa đựng tất cả yếu tố của một chiếc đồng hồ nam dành cho quý ông thành đạt!

Mặt sau chiếc đồng hồ được thiết kế nắp kính sapphire, một thiết kế thú vị thích hợp cho việc chiêm ngưỡng hoạt động của bộ máy bên trong. Vành nắp in thông số đặc trưng của hãng, lớp kính sapphire hiện rõ bộ máy automatic caliber 8615 ở trong, được in màu đỏ trên Rotor cùng với logo và tên thương hiệu. Đây là bộ máy phát triển từ caliber 8605. Caliber 8615 có mức dự trữ năng lượng 60h và tần số dao động 25200vph được cấp chứng nhận Chronometer. Chứng nhận được cấp do tổ chức uy tín kiểm định tính chính xác đồng hồ COSC tại Thụy Sĩ.

Vừa tiện dụng lại vô cùng sang trọng chiếc đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra 150M Co-Axial GMT 43mm mang đúng thông điệp Omega muốn gửi gắm. Chiếc đồng hồ này có mức giá bán lẻ gần 36.000$.

Có thật sự xứng đáng hay không tôi tin chắc các bạn đã có câu trả lời cho riêng mình!!!

Tham khảo giá bán tại Gia Bảo Luxury tại đây:

Review
Đồng hồ Omega