Đồng Hồ Richard Mille RM011-02 Le Mans Classic

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM011-02 Le Mans Classic

Mang đậm phong cách thể thao và cá tính, những model nhà Richard Mille luôn biết cách chiều lòng người bởi vẻ ngoài có phần phức tạp nhưng không hề rối mắt. Xuất hiện tại Gia Bảo Luxury ngày hôm nay là chiếc đồng hồ Richard Mille RM 11-02 CA-ATZ với trang bị bộ vỏ làm từ gốm ceramic cứng và nhẹ có kích thước 42,7 mm vô cùng hấp dẫn.

Chiếc đồng hồ Richard Mille RM011-02 Le Mans Classicsở hữu mặt số “bận rộn” với nhiều chi tiết. Điểm nhấn đầu tiên là bộ đếm thời gian thông thường với hệ thống cọc chỉ giờ là các chữ số Ả Rập đơn giản cùng bộ kim trung tâm được thiết kế theo phong cách skeleton cỡ lớn đều được phủ chất phát quang có khả năng phát sáng trong bóng tối. Tiếp đó là hệ thống mặt số phụ bố trí các góc 3, 6 và 9 giờ thực hiện các tính năng chronograph là các vòng tròn viền trắng, vàng lộng lẫy được điều khiển bởi các kim nhỏ có màu sắc sặc sỡ, dễ phân biệt với các bộ hiển thị khác.

Chưa kể mẫu đồng hồ đa - zi - năng này còn được trang bị thêm ô cửa sổ báo ngày nằm dưới góc 12 giờ cùng các chi tiết máy, biểu tượng khác vô cùng ấn tượng và mang đậm dấu ấn thương hiệu. Hoàn thiện độ thẩm mỹ cho tổng thể sản phẩm là dây đeo tay làm từ chất liệu cao su bền chắc và có khả năng chống thấm nước cực kỳ hữu hiệu.

Để vận hành các tính năng phức tạp và thực tế của Richard Mille RM 11-02 Le Mans Classic, nhà sản xuất đã trang bị bộ máy automatic có khả năng vận hành ổn định trong một khoảng thời gian với độ chính xác đáng tin cậy. Đặc biệt, người đeo hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của toàn bộ máy qua thiết kế lộ máy ở mặt sau đồng hồ.

Xem thêm
Thu gọn
Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo