Đồng Hồ Richard Mille RM07-01 WG MED

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM07-01 WG MED

Với khả năng marketing đầy tài năng, thương hiệu Richard Mille đã nhanh chóng đưa những mẫu đồng hồ tonneau nổi tiếng toàn thế giới. Đồng hồ tonneau như một hiện tượng thu hút giới trẻ đến nỗi rất nhiều thương hiệu đưa vào sản xuất những model có bộ vỏ dáng thùng đặc biệt thể thao. Nhược điểm của dáng vỏ tonneau chính là sự gồ ghề, nam tính và với lẽ đó, để cho phù hợp với cổ tay của nữ giới, thương hiệu Richard Mille đã điều chỉnh tỷ lệ cho thon gọn, bớt chút mạnh mẽ và thêm vào sự nhẹ nhàng, nữ tính. Một trong những cỗ máy Richard Mille nữ giới được yêu thích hiện nay là Richard Mille RM07-01 WG MED.

Trên nền tảng chiếc RM 07-11 cơ bản, thương hiệu Richard Mille đã tạo ra một phiên bản tràn ngập kim cương lấp lánh. Bộ vỏ bằng vàng trắng của mẫu đồng hồ Richard Mille RM07-01 WG MED có kích thước 45.66 x 31.40mm đã được nạm lên từng dòng kim cương cao cấp. Một hàng kim cương chạy dọc vành bezel trong khi phần càng nối dây của chiếc Richard Mille RM07-01 WG MED là 5 hàng kim cương ngắn hơn nhưng trong kích thước giảm dần, theo đúng chiều thu hẹp của bộ phận này. Ở trên cổ tay, cỗ máy Richard Mille RM07-01 WG MED vừa chắc chắn bởi dây đeo cao su mà thực sự nổi tiếng.

Lấy vẻ đẹp thanh lịch và đơn giản làm mục tiêu, thương hiệu Richard Mille đã mang đến một mặt số dễ xem cho chiếc đồng hồ Richard Mille RM07-01 WG MED. Hai kim giờ và phút trung tâm được làm từ vàng hồng và sẽ quay chính xác trên mặt số. Ở đó, mặt số chính là lớp sơn mài màu đỏ quyến rũ và được bao quanh bởi khu vực diện tích bằng vàng trắng và nạm kim cương trật tự xung quanh. Nhấn mạnh về vẻ đẹp cá tính cho mẫu đồng hồ này, nhà sản xuất Richard Mille đã tiến hành skeleton hóa phần mặt số bên ngoài và để lại trên đó 12 cọc chỉ giờ hình giọt nước tinh nghịch.

Vẫn luôn mang đến những bộ máy có hiệu suất cao là điều mà thương hiệu Richard Mille theo đuổi trong nhiều năm qua. Những điều Richard Mille gây ấn tượng với giới chế tác là sử dụng bộ máy CRMA2 cho mẫu đồng hồ nữ RM07-01 WG MED. Được thiết kế dạng skeleton, bộ máy CRMA2 có rotor đối xứng tự điều chỉnh đảm bảo quá trình lên cót diễn ra ổn định ngay cả khi đồng hồ gần hết năng lượng. Khả năng trữ cót của bộ máy này là 50 giờ đồng hồ.

Xem thêm
Thu gọn
Zalo