Rò rỉ thông tin: Rolex sẽ tung ra mẫu đồng hồ mới trong năm 2020

10/07/2020
Kiến thức
Đồng hồ Rolex

Rò rỉ thông tin: Rolex sẽ tung ra mẫu đồng hồ mới trong năm 2020

Việc một thương hiệu công bố những mẫu đồng hồ mới thực tế không phải là một tin nổi bật hay gây sốc. Nhưng với trường hợp của thương hiệu Rolex trong thời điểm năm nay đó lại là một tin đáng ăn mừng. Vào tháng 4/2020, thương hiệu Rolex đã công bố rằng không mang đến những mẫu đồng hồ mới trong năm 2020 cho đến khi có thông báo mới, và tuyên bố rằng không có mốc thời gian xác định cho việc phát hành sản phẩm mới trong năm. Vào thời điểm thông báo được đưa ra, nhiều người đã suy đoán rằng có thể ngành công nghiệp sẽ không chào đón thêm bất kỳ mẫu đồng hồ mới nào trong năm 2020.

Đồng Hồ Rolex GMT-Master II 126710BLRO

Thông báo này cùng với tin tức rằng thương hiệu đã dừng hoạt động sản xuất trong tháng trước để ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID - 19 có vẻ càng khẳng định cho nhận định Rolex sẽ không công bố sản phẩm mới trong năm nay. Tuy nhiên, khác với dự đoán của giới mộ điệu, Rolex vừa ấn định ngày tung ra đồng hồ mới trong năm nay.

Đồng hồ Rolex GMT-Master Batman 126710BLNR

Có vài nhà bán lẻ và vài bên đơn vị truyền thông được cấp tin rằng thương hiệu Rolex sẽ tung ra sản phẩm mới trong khoảng ngày 1 đến ngày 4 tháng 9. Tin tức này là tin cứu cánh cho nhiều nhà sưu tầm và đam mê đồng hồ cao cấp cùng vô số nhà bán lẻ trên toàn cầu, vốn dựa dẫm phần lớn vào đồng hồ Rolex. Bên cạnh đó, sự hủy bỏ Baselworld và trì hoãn việc tung ra sản phẩm mới của Rolex sẽ dẫn đến hậu quả về sự gia tăng của việc đầu cơ đồng hồ. Với tin tức đưa ra hồi tháng tư, có khả năng những mẫu đồng hồ mới ra trong tháng 9 tới sẽ thực sự đặc sắc.

Thông báo của Rolex từ tháng 4:
“Theo sau sự kiện Baselworld 2020 tháng Ba không được tổ chức bởi tình trạng COVID - 19  còn diễn biến phức tạp, chúng tôi đã thông báo sẽ không tung ra sản phẩm mới vào cuối tháng 4 và lên lịch nhiều cuộc họp báo để công bố điều này. Trong bối cảnh cực kỳ khó khăn vốn ảnh hướng đến toàn bộ thế giới, để bảo vệ mọi người khỏi việc tụ tập hay gặp gỡ, chúng tôi đã quyết định hoãn thông báo tới một ngày sau đó. Chúng tôi hiện chưa xác định được thời điểm để phát hành sản phẩm mới.”

Dù vậy vẫn chưa hề đảm bảo sẽ có đồng hồ Rolex mới trong năm 2020

Mặc dù Rolex đã đăng tin về việc hạ màn những model đồng hồ mới của năm 2020 nhưng vẫn chưa có gì đảm bảo, rằng công chúng sẽ nhìn thấy những model mới. Thêm nữa, thông báo về bất cứ mẫu đồng hồ mới ra và khả năng sẵn có của chúng trên thị trường cũng rất là mơ bồ bởi Rolex đã ngắt sản xuất đồng hồ từ hồi quý 1.

Đồng Hồ Rolex Day-Date 36 128238 Mặt Số Ombre Xanh Lá

Tháng 9 chúng ta có khả năng bắt gặp những mẫu đồng hồ mới của Rolex, nhưng rất có thể có tới hai kịch bản xuất hiện:

  • Tháng 9 - tháng của sự bùng nổ review

Điều này không còn xa lạ với bất kỳ ngành công nghiệp nào. Trước khi một sản phẩm mới được hạ màn chính thức, sẽ có hàng tá bài viết dự đoán, đánh giá xuất hiện. Đặc biệt trong tình trạng COVID-19 còn tiếp tục ngăn cản sự hội họp, sự kiện thì việc báo chí và truyền thông bùng nổ là điều dễ hiểu. Đây là cách cơ bản để Rolex giới thiệu sản phẩm.

  • Vẫn là sự trì hoãn bởi dịch COVID - 19

Nếu như dịch COVID - 19 vẫn chưa được kiểm soát, khả năng lớn rằng các sự kiện tầm cỡ vẫn không thể diễn ra đúng lịch. Tuần lễ đầu tiên của tháng 9 vẫn còn quá nhiều khó khăn cho những buổi hội họp và lễ hạ mạn sản phẩm mới của Rolex sẽ phải trì hoãn, hoặc là hủy bỏ hoàn toàn.

Vậy kế hoạch của Rolex trong năm 2020 tiếp theo là gì? Chúng ta hãy cùng chờ đợi cho tới 1/9 để nhìn nhận kết quả.

Kiến thức
Đồng hồ Rolex