Rolex, Cartier, Vacheron Constantin… Bộ sưu tập đồng hồ GMT của Tom Cruise còn thiếu thương hiệu nào?

21/07/2022
Người nổi tiếng
Tin tức
Đồng hồ Rolex

Rolex, Cartier, Vacheron Constantin… Bộ sưu tập đồng hồ GMT của Tom Cruise còn thiếu thương hiệu nào?

Chạm mốc doanh thu 1,2 tỷ USD, bom tấn "Top Gun: Maverick" với sự tham gia của tài tử Tom Cruise trở thành phim ăn khách nhất lịch sử hãng Paramount. Thế nhưng bài viết này không bàn về nội dung của bộ phim Top Gun, mà nhắc về bộ sưu tập đồng hồ đa dạng của tài từ 59 tuổi mỗi khi xuất hiện trước cánh báo chí để quảng bá cho bộ phim thứ 8 mình tham gia.

Đồng hồ Cartier Calibre de Cartier Chronograph

Cartier là biểu tượng đồng hồ thanh lịch trên toàn nước Mỹ. Trong chương trình Late Late Show với James Corden, Tom Cruise đã lựa chọn một chiếc Cartier. Cụ thể, Calibre de Cartier Chronograph trên tay của là Tom Cruise một trong số ít những chiếc Cartier không mấy phổ biến, đặc biệt là model này đã không còn được sản xuất một thời gian.

Đồng hồ Vacheron Constantin Overseas Perpetual Calendar

Sau khi được phát hành, Top Gun: Maverick là bộ phim được nhắc đến nhiều nhất bởi giới truyền thông thế giới. Sau 1 tuần xuất hiện cùng chiếc Cartier, Tom Cruise đã được chụp ảnh lại khi xuất hiện với chiếc Vacheron Constantin Overseas Perpetual Calendar bằng vàng trắng nguyên khối với mặt số màu xanh lam.

Đồng hồ Cartier Santos de Cartier Automatic Large

Giống như Datejust nhà Rolex, Santos de Cartier là một chiếc đồng hồ rất linh hoạt, có thể phù hợp với mọi phong cách của từng người. Trong khi nhiều người sẽ lựa chọn một chiếc Cartier Santos de Cartier Medium, Tom Cruise đã lựa đeo một phiên bản Large.

Nâng cấp hơn Datejust, Santos de Cartier giờ đây đã được tích hợp cơ chế thay đổi dây đeo. Bởi vậy tài tử có thể đổi từ dây kim loại sang dây da bất cứ khi nào.

Đồng hồ Rolex Sky-Dweller

Có vẻ không hề lạ lẫm khi mọi diễn viên, ca sĩ nổi tiếng đều kết nạp ít nhất một chiếc đồng hồ Rolex vào bộ sưu tập của mình. Rolex Sky-Dweller chính là chiếc đồng hồ đích thực cho một phi công, luôn yêu thích đắm mình giữa những đám mây trôi nổi trên bầu trời.

Không chỉ cho biết múi giờ thứ hai, Rolex Sky-Dweller còn cho biết thêm ngày và tháng. Hiện tại, Sky-Dweller là chiếc đồng hồ Rolex phức tạp nhất trong danh mục hiện đại của hãng đồng hồ trứ danh. Thực tế, Tom Cruise đã đeo chiếc Rolex Sky-Dweller khi đến Grand Prix Anh nhằm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của mình.

Người nổi tiếng
Tin tức
Đồng hồ Rolex
Zalo