Rubber B - Công ty phá vỡ định kiến trong làng xa xỉ phẩm

Rubber B - Công ty phá vỡ định kiến trong làng xa xỉ phẩm

27/05/2022
Kiến thức
Rubber B

Khuôn mẫu đề cập đến một sự vật, sự việc đã tồn tại trong thời gian rất dài. Trong khi thế giới ngày càng phát triển, những khuôn mẫu hay văn hoá mang tính dập khuôn sẽ dần bị phá vỡ, đặc biệt là trong những ngành nghề mang tính sáng tạo.

Mặc dù khuôn mẫu là một phạm trù rộng và nhiều ngành nghề đều tồn tại khuôn mẫu chung, có một vài khuôn mẫu mà thay đổi liên tục, thậm chí là trái ngược, ví như quy tắc ăn mặc, màu tóc, khuyên tai, hình xăm,... Bước sang năm 2022, vẫn còn người thể hiện cái nhìn ái ngại tới những ai mặc jeans đi họp, ăn salad trong bữa trưa, nhuộm tóc sáng màu. Nhưng ngược lại, một số người sẵn sàng tuyên bố: họ sinh ra để phá bỏ định kiến, đập đổ khuôn mẫu!

Liên quan đến các thương hiệu xa xỉ, nhiều người cho rằng việc sử dụng các vật liệu đắt tiền như vàng, bạc, kim cương là rất phổ biến. Những vật liệu như cao su, giả da lại không được coi là vật liệu thích hợp để sản xuất các mặt hàng xa xỉ. 

Trong ngành đồng hồ, Rubber B chính là một công ty đã phá vỡ khuôn mẫu. Rubber B đưa ra quan điểm kết hợp cao su với những chiếc đồng hồ sang trọng của các thương hiệu nổi tiếng, đơn cử như Rolex, Panerai, Apple, IWC, Tudor, Breitling, và nhiều hơn thế nữa.

Sức quyến rũ của Cao Su

Không có gì ngạc nhiên khi người ta không coi cao su là một vật liệu xa xỉ. Định kiến cao su là vật liệu rẻ tiền đã tồn tại từ lâu. Bởi vì cách sử dụng và ứng dụng của cao su thường được gắn với những sản phẩm cấp thấp, không bền, giá rẻ. 

Tại Rubber B, cao su cấu thành dây đeo đều có chất lượng cao, được sản xuất bởi quy trình chuyên nghiệp. Rubber B đã đóng góp không nhỏ trong quá trình tạo ra sự thay đổi trong ngành thời trang cao cấp, giúp thay đổi hình ảnh cao su vốn bị “bôi đen” trong nhiều năm qua.

Về Rubber B, đây là một công ty cung cấp dây đeo cho đồng hồ cao cấp của Thuỵ Sĩ, có trụ sở tại Florida, Mỹ. Quá trình chỉ đạo điều hành và phát triển sản phẩm của thương hiệu đều diễn ra tại Thuỵ Sĩ. Vào năm 2010, một nhóm doanh nhân chuyên sản xuất đồ trang sức và đồng hồ cao cấp quyết định thành lập công ty Rubber B, và từ đó đã tạo ra bước tiến mới mẻ trong ngành công nghiệp cơ khí truyền thống.

Cần phải khẳng định, dây đeo cao su Rubber B là dây đeo đầu tiên thuộc phân loại này, có thể tích hợp vào trong những mẫu đồng hồ nổi tiếng của Rolex, Omega, Tudor, Audemars Piguet,... Dây đeo luôn đảm bảo là được sản xuất 100% tại Thụy Sĩ.

Tuân theo tiêu chuẩn và chất lượng của riêng thương hiệu, Rubber B làm ra bộ dây đeo từ một loại vật liệu tổng hợp, có thể tạm gọi là “Cao su lưu hoá” (Vulcanized Rubber). Vật liệu này ngăn cản quá trình kéo giãn quá mức của dây đeo, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như là tia UV, nước mặn. Bằng cách sử dụng cao su chất lượng cao, mọi dây đeo Rubber B đều đảm bảo các yếu tố: linh hoạt, bền bỉ, ngăn ngừa nứt rách, phai màu, không bị biến dạng nếu sử dụng lâu dài.

Dây Rubber B cho đồng hồ Rolex 

Không một thương hiệu nào như Rolex. Cái tên 5 chữ được sử dụng như một dấu hiệu của sự sang trọng. Rolex thu hút lượng khách hàng trung thành và giàu có bậc nhất trên toàn thế giới trong những năm qua. Bất cứ ai đã từng mua đồng hồ Rolex, đều gật đầu khi nhắc đến chất lượng sản phẩm, thiết kế ấn tượng cùng độ bền cao.

Việc mang đến cho những chiếc đồng hồ Rolex một diện mạo mới bằng cách kết hợp với dây đeo cao su chắc chắn là một thử thách khó khăn. Nhưng thấy khó khăn mà không sờn bước, Rubber B đã cố gắng tạo ra sản phẩm độc đáo mà chưa một công ty nào nghĩ đến trước đây!

Rubber B là công ty đầu tiên xây dựng quy trình cũng như sản xuất dây đeo cao su phù hợp cho đồng hồ Rolex (cả khoá của hãng) vào năm 2010. Cụ thể, Submariner và Daytona là hai dòng đồng hồ đầu tiên được Rubber nghiên cứu để kết hợp dây đeo mới.

Trong hơn mười năm qua, dây đeo Rubber B đã phổ biến hơn trước. Người dùng có thể thay đổi diện mạo bảo thủ của chiếc Rolex mình đang có chỉ với bộ dây đeo cao su sắc màu, cá tính. Thậm chí, ngày càng nhiều loại dây Rubber dành cho các dòng đồng hồ Rolex khác nhau đã được phát hành.

Hiện tại, ở Việt Nam, Gia Bảo Luxury là đơn vị phân phối dây đeo Rubber B chính hãng cho đồng hồ Rolex, Patek Philippe, Audemars Piguet, Panerai, Tudor, Breitling, IWC. Tất cả đều là sản phẩm nhập khẩu nguyên bọc, mới 100%!

Kiến thức
Rubber B
Zalo