Thu mua, trao đổi, ký gửi đồng hồ cao cấp chính hãng

Nhận thấy nhu cầu tiêu dùng ngày một tăng cao, đồng hồ đang dần trở thành lĩnh vực được rất nhiều người đam mê và ưa chuộng, Gia Bảo Luxury có nhu cầu mua bán, trao đổi, ký gửi các dòng đồng hồ chính hãng từ các thương hiệu top đầu thế giới như Rolex, Patek Philippe, Breguet, Audemars Piguet, Vacheron Constantin, và các thương hiệu nổi tiếng khác. Nếu quý khách đang muốn bán đồng hồ cũ với giá cao nhất, hãy đến với Gia Bảo Luxury. Chúng tôi nhận thu mua đồng hồ đã qua sử dụng chính hãng tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh.

Thu mua, trao đổi, ký gửi đồng hồ cao cấp chính hãng

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Chúng tôi mong muốn khách hàng được trải nghiệm những sản phẩm mới hơn, phù hợp với nhu cầu của từng người. Và với việc trao đổi, mua bán thì kinh phí khách hàng bỏ ra để sở hữu một chiếc ưng ý sẽ dễ chịu hơn rất nhiều. Đồng thời mở rộng, đẩy cao sự cạnh tranh trong mua bán, trao đổi các loại đồng hồ Thụy Sĩ, Đức, Nhật chính hãng 100% trong cả nước.

Quy trình làm việc đơn giản, nhanh chóng và sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của tư vấn viên, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái với dịch vụ của Gia Bảo Luxury. 

Chúng tôi tin tưởng khách hàng, với những sản phẩm của khách hàng mang ra trao đổi, mua bán, trải qua quá trình thẩm định từ nhân viên có kiến thức chuyên môn sâu sắc, chiếc đồng hồ của khách hàng luôn được định giá ở mức tốt nhất thời điểm hiện tại.

Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng, ổn định về giá cùng sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm, đúng nghĩa với cái tên “Gia Bảo - Vật trân quý gia truyền”.

Thu mua, trao đổi, ký gửi đồng hồ cao cấp chính hãng

Các bước mua bán, trao đổi đồng hồ

Đối với khách hàng ở xa, quý khách có thể cung cấp cho chúng tôi hình ảnh rõ nét các góc cạnh của chiếc đồng hồ, thông báo chính xác tình trạng của sản phẩm, phụ kiện đi kèm… để nhân viên tư vấn cho quý khách. Sau đó, chúng tôi sẽ cử người đến tận nơi giao dịch với khách hàng.

Đối với khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, quý khách vui long mang đồng hồ đến địa chỉ cửa hàng tại 59 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được nhân viên tại đây tư vấn và thẩm định trực tiếp.

Việc thanh toán sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi hai bên chính thức đồng ý về giá và kí kết hợp đồng mua bán, trao đổi đồng hồ.

Khách hàng có nhu cầu mua bán, trao đổi, ký gửi đồng hồ cao cấp chính hãng vui lòng liên hệ:

Mr Hiệp: 094 614 9999
facebook.com/hiepminhnguyen888

Mr Tú: 093 617 2493
facebook.com/nguyen.tu.0507