Mua bán, trao đổi đồng hồ cao cấp chính hãng

Gia Bảo Luxury có nhu cầu giao lưu mua bán đồng hồ chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới như Hublot, Omega, Patek Philippe, Rolex...

Nếu quý khách đang muốn bán đồng hồ cũ với giá cao nhất, hãy đến với Gia Bảo Luxury. Chúng tôi nhận thu mua đồng hồ đã qua sử dụng tại 2 cửa hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Lưu ý: Chỉ thu mua đồng hồ chính hãng, có giá trị trên 100 triệu đồng.

Mua bán đồng hồ cao cấp chính hãng

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Chúng tôi mong muốn mở rộng, đẩy cao sự cạnh tranh trong mua bán đồng hồ cao cấp chính hãng trong cả nước để khách hàng được trải nghiệm những sản phẩm mới hơn, phù hợp với nhu cầu của từng người. Với việc giao lưu, trao đổi thì chi phí bỏ ra để sở hữu một chiếc đồng hồ ưng ý sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Quy trình làm việc đơn giản, nhanh chóng và sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của tư vấn viên, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái với dịch vụ mua bán đồng hồ cao cấp chính hãng của Gia Bảo Luxury. 

Những sản phẩm của khách hàng mang ra mua bán sẽ được trải qua quá trình thẩm định từ nhân viên có kiến thức chuyên môn sâu sắc. Chiếc đồng hồ của khách hàng luôn được định giá ở mức tốt nhất thời điểm hiện tại.

Các bước mua bán, trao đổi đồng hồ

Đối với khách hàng ở xa, quý khách có thể cung cấp cho chúng tôi hình ảnh rõ nét các góc cạnh của chiếc đồng hồ, thông báo chính xác tình trạng của sản phẩm, phụ kiện đi kèm… để nhân viên tư vấn cho quý khách. Sau đó, chúng tôi sẽ cử người đến tận nơi giao dịch với khách hàng.

Với khách hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng mang đồng hồ đến địa chỉ cửa hàng của chúng tôi tại 59 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc 164 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Hồ Chí Minh để được nhân viên tại đây tư vấn và thẩm định trực tiếp. 

Việc thanh toán sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi hai bên chính thức đồng ý về giá và kí kết hợp đồng mua bán đồng hồ theo đúng quy định của pháp luật. 

Mua bán đồng hồ cao cấp chính hãng

Khách hàng có nhu cầu mua bán đồng hồ cao cấp chính hãng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ thu mua đồng hồ chính hãng tại TP Hồ Chí Minh

Mr. Tú: 0971.93.97.97 (zalo, viber, imess).
164 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

Địa chỉ thu mua đồng hồ chính hãng tại Hà Nội

Mr. Hùng: 0911.759.041 (zalo, viber, imess).
59 Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm.