Top 3 chiếc đồng hồ nổi bật nhất tuần tại Gia Bảo Luxury (04/03/2019 - 10/03/2019)

Top 3 chiếc đồng hồ nổi bật nhất tuần tại Gia Bảo Luxury (04/03/2019 - 10/03/2019)

Tin Gia Bảo

Trong tuần này, những mẫu đồng hồ nổi bật nhất của Gia Bảo Luxury vẫn sẽ đến từ những cái tên nổi tiếng nhất như Rolex hay Hublot. Nghe qua thì điều này có vẻ nhàm chán, nhưng chắc nếu là chúng tôi thì các bạn sẽ hiểu được lý do của điều đó, khoảng 90% khách hàng đến với Gia Bảo Luxury tìm kiếm các thiết kế của hai thương hiệu này.

1. Rolex Datejust 126300 Mặt Số Đen Dây Đeo Oyster

Mẫu đồng hồ đầu tiên là một thiết kế cực kỳ đơn giản tới từ thương hiệu Rolex. Người ta hay nói rằng Rolex có hai đặc trưng dễ nhận diện nhất là vành khía và kính Cyclops, nhưng với mẫu 126300 thì hai đặc điểm này chỉ giữ được một. Nhưng tất nhiên, nói như vậy không có nghĩa rằng mẫu đồng hồ này không đánh được quan tâm.

Với một thiết kế tối giản và hài hòa (không quá lịch sự nhưng cũng không quá thể thao), mẫu đồng hồ Rolex Datejust 126300 có thể song hành cùng bạn trong bất cứ hoạt động nào. Bạn có thể đeo chiếc đồng hồ này đi làm, đi chơi hoặc thậm chí đi dự tiệc cũng đều rất tuyệt vời.

2. Đồng hồ Hublot Classic Fusion Titanium 42mm

Thiết kế thứ hai được giới thiệu trong bài viết không phải là một, mà là ba mẫu đồng hồ đến từ thương hiệu Hublot. Dòng Classic Fusion 42mm luôn là dòng đồng hồ bán chạy nhất của thương hiệu này, và số người liên hệ với Gia Bảo tìm mua mẫu đồng hồ này cũng rất nhiều. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã nhập về ba mẫu Hublot Classic Fusion Titanium 42mm với ba màu sắc khác nhau, giúp người dùng có thể chọn lựa mẫu đồng hồ phù hợp nhất cho mình.

Hiện tại ở Gia Bảo có ba phiên bản Hublot Classic Fusion Titanium 42mm với ba màu sắc khác nhau: xám đen, xanh dương và xanh lá. Nếu bạn đang tìm một mẫu Hublot cho mình, còn chần chừ gì nữa mà không đến với Gia Bảo Luxury?

3. Đồng hồ Rolex GMT-Master II "Pepsi" 126710BLRO

GMT-Master II "Pepsi" chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt kể từ khi được giới thiệu tại Baselworld 2018, và mức giá của mẫu đồng hồ này càng ngày càng tăng cao, tỉ lệ thuận với đó là độ hiếm trên thị trường. Trong thời gian gần đây, Gia Bảo Luxury đã giao lưu thành công thiết kế này với rất nhiều khách hàng, nhưng lượng khách hàng có nhu cầu vẫn rất lớn. 

Vì lẽ đó, tất nhiên Rolex GMT-Master II 126710BLRO vẫn sẽ xuất hiện trong danh sách những mẫu đồng hồ "hot" nhất tuần. Bạn có thể đặt mua mẫu đồng hồ này ngay bây giờ, chỉ cần nhấc điện thoại lên và thực hiện một cuộc gọi tới chúng tôi.

Tin Gia Bảo