Watches & Wonders 2021: Thiên đường đồng hồ nữ đầy màu sắc

03/05/2021
Tin tức

Watches & Wonders 2021: Thiên đường đồng hồ nữ đầy màu sắc

Theo bạn, có những tiêu chí nào để tạo nên một chiếc đồng hồ nữ tuyệt vời? Với năm 2021, một chiếc đồng hồ dành cho nữ giới được xem là “đẹp" sẽ hội tụ các yếu tố như là màu sắc, đá quý chất lượng, bộ máy ổn định cùng khả năng lên tay linh hoạt. Để minh chứng cho quan điểm trên, Gia Bảo Luxury sẽ giới thiệu tới bạn 8 chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất từng có mặt trọng sự kiện Watches & Wonders 2021 vừa diễn ra hồi đầu tháng 4 vừa qua.

Không nằm ngoài xu hướng gần đây, các thương hiệu đang tạo ra những model đồng hồ với các kích thước khác nhau, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Không phân tách rõ ràng là đồng hồ nữ hay đồng hồ nam, không tạo ra rào cản để những khách hàng nữ để mắt tới đồng hồ nam hay không khiến khách hàng nam giới cảm thấy gượng gạo nếu chọn đồng hồ kích thước nhỏ, phong cách đồng hồ “unisex" đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Đồng hồ A.Lange & Söhne Little Lange 1 Moon

Không cần phủ nhận, những chiếc đồng hồ được trang trí xuất sắc, ví như vẻ đẹp lấp lánh từ kim cương, dây đeo sắc màu hay mặt số khảm trai,... luôn là hướng đi an toàn của các thương hiệu nếu muốn chinh phục thị trường đồng hồ nữ truyền thống. Đồng hồ nằm trong phân loại này thường có kích thước 33mm tới 38mm - một con số tiêu chuẩn cho đồng hồ nữ hiện nay. 

Đồng hồ Corum Admiral

Đồng hồ A.Lange & Söhne Little Lange 1 Moon

Đẹp tinh tế và đặc biệt lấp lánh, phiên bản mới nhất của cỗ máy Lange & Söhne Little Lange 1 Moon xuất hiện trong mặt số đá aventurine. Nét đẹp cổ điển của mẫu đồng hồ này vẫn được giữ lại và hơn hết các chi tiết trên mặt số đặc biệt nữ tính và khác biệt.

Một trong những điều chỉnh từ phía thương hiệu A.Lange & Söhne là cọc chỉ giờ tại mặt số lớn nhất được đặt bên phải là những ngôi sao bạc lấp lánh. Có kích thước 36mm, cỗ máy A. Lange & Söhne cũng được chế tạo với phiên bản sở hữu vành bezel nạm kim cương sang trọng. Bộ máy L121.2 lên cót tay được xem là trái tim bền bỉ và chính xác cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ này vận hành.

Giá bán: 44.900 USD.

Đồng hồ A.Lange & Söhne Little Lange 1 Moon

Đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra

Có một quan niệm đã tồn tại khá lâu từ công chúng: Đồng hồ nữ là phiên bản thu nhỏ của đồng hồ nam. Dù quan niệm này hiện nay đã được phân tích là không còn phù hợp, nhưng trong trường hợp của chiếc Omega Seamaster Aqua Terra này đây nó lại hoàn toàn đúng đắn.

Với Omega, Seamaster là một biểu tượng, là một mẫu đồng hồ quan trọng tồn tại theo từng năm tháng. Dành cho nữ giới, thương hiệu Omega đã giới thiệu chiếc Seamaster Aqua Terra trong kích thước 34mm được trang trí thêm chỉ số bằng hồng ngọc và vành bezel kim cương. Bên trong chiếc đồng hồ Seamaster Aqua Terra nữ hiện tại là bộ máy Caliber 8800 với chuẩn METAS.

Đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra

Đồng hồ Panerai Piccolo Do Madreperla PAM01280

Chúng ta đã quen với việc đồng hồ Panerai luôn có một kích thước lớn, kể cả nam giới không phải ai cũng có thể đeo được đồng hồ Panerai. Nhỏ so với những chiếc Panerai thông thường, Panerai Piccolo Do Madreperla PAM01280 có kích thước là 38mm. Dù nhỏ hơn, chiếc đồng hồ vẫn sở hữu bộ phận bảo vệ núm điều chỉnh đặc thù của thương hiệu Panerai cùng dáng vỏ cushion chắc chắn làm từ Goldtech. Điều khiến Panerai Piccolo Do Madreperla PAM01280 vẫn có vẻ đẹp mềm mại của đồng hồ nữ là mặt số khảm trai trắng, cọc số bằng vàng phủ chất phát quang cùng dây đeo màu đỏ nổi bật.

Giá đồng hồ là 21.400 USD.

Đồng hồ Panerai Piccolo Do Madreperla PAM01280

Đồng hồ Pasha de Cartier 30mm

Khoảng năm 1980, Pasha được giới thiệu với tư cách là một chiếc đồng hồ thiết kế dành cho nam giới nhưng đã nhanh chóng khiến nữ giới đắm say. Cartier đã nắm bắt tâm lý khách hàng và tiếp tục nữ tính hoá thiết kế của Pasha, làm thành món quà tặng riêng nữ giới.

Sau một thời gian bỏ ngỏ, Pasha được Cartier tái khởi động và năm nay, nhà sản xuất này có giới thiệu một phiên bản đồng hồ Pasha nhỏ xinh trong kích thước 30mm. Dây màu đỏ luôn là sự lựa chọn khiến nữ giới không khỏi yêu thích và nếu muốn thay sang dây kim loại, nữ khách hàng có thể kích hoạt cơ chế tự thay dây linh động. 

Giá đồng hồ là 17.900 USD.

Đồng hồ Pasha de Cartier 30mm

Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak “Jumbo” Extra Thin

Là một biểu tượng của không riêng gì thương hiệu Audemars Piguet, Royal Oak có fan hâm mộ trên toàn thế giới và không phân biệt giới tính. Mẫu đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak “Jumbo” Extra Thin mới ra mắt tại Watches & Wonders 2021 đã được trang trí bởi 1102 viên kim cương với tổng trọng lượng lên tới 7,09 cara. Có kích thước 39mm, chiếc đồng hồ là một mẫu đồng hồ phi giới tính và màu xanh băng giá của phần mặt số sẽ là một hơi thở tươi mới và mát lạnh làm vui lòng từng quý cô.

Đồng hồ có giá 105.400 USD.

Đồng hồ Ballon Bleu de Cartier

Ballon Bleu là một dòng đồng hồ có thiết kế nổi bật được thương hiệu Cartier tập trung phát triển. Ngoài việc sở hữu màu xanh băng mát lạnh được hoàn thiện dạng chải tia, cỗ máy Ballon Bleu de Cartier ở kích thước 33mm còn được trang bị vành bezel kim cương. Ngoài phiên bản 33mm, hiện thương hiệu còn có cung cấp thêm phiên bản 40mm.

GIá đồng hồ là 11.000 USD.

Đồng hồ Ballon Bleu de Cartier

Đồng hồ Tank Must de Cartier

Đồng hồ Tank Must de Cartier đã được tái thiết kế với dáng vẻ thanh lịch với những đặc trưng rất “Cartier". Dáng vẻ cổ điển của đồng hồ Tank đã được cải tiến, và ở thiết kế này đó là mặt số màu trắng ngà, cọc số La mã kích thước đậm cũng như dây đeo cao su màu xanh bạc hà đầy cây cỏ. Đặc biệt, dây đeo có 40% thành phần là thực vật - một cách tiếp cận mang tính thân thiện với môi trường của Cartier.

Có giá vừa phải, đồng hồ Tank Must de Cartier được bán trong khoảng giá 2.480 USD - 2.610 USD.

Đồng hồ Ballon Bleu de Cartier

Đồng hồ Corum Admiral 38 Automatic

Có thể thu nhỏ và thay đổi màu sắc khiến những fan hâm mộ trung thành của một số dòng đồng hồ biểu tượng không mấy hài lòng. Corum Admiral 38 Automatic là chiếc đồng hồ được gói gọn lại trong kích thước 38mm và thêm vào sắc hồng ngọt ngào. Chiếc đồng hồ Corum Admiral 38 Automatic có thiết kế vành bezel 12 cạnh cá tính đã được điểm thêm 72 viên kim cương nhỏ tinh tế.

Nhìn có vẻ góc cạnh, Corum Admiral 38 Automatic lại thực sự nhẹ tay nhờ vào việc chất liệu cấu thành từ titanium. Chiếc đồng hồ này có thể kháng nước ở mức 100m với giá bán là 6.800 USD.

Đồng hồ Corum Admiral 38 Automatic

Tin tức