Watches & Wonders Geneva 2023 sắp chính thức diễn ra!

Watches & Wonders Geneva 2023 sắp chính thức diễn ra!

20/03/2023
Tin tức
Watches & Wonders

Nối tiếp phiên bản vật lý đầu tiên vào năm 2022, Watches & Wonders thông báo về những thay đổi đối với cung cách quản lý cũng như tổ chức của sự kiện, với sự tham gia của nhiều thương hiệu, hứa hẹn những bước phát triển quan trọng.

Vào cuối năm ngoái, Rolex, Richemont và Patek Philippe công bố thành lập Watches & Wonders Geneva Foundation (WWGF), một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Geneva. Nhiệm vụ của WWGF là thúc đẩy sự tiếp nối của ngành chế tạo đồng hồ và tổ chức các Hội chợ về Đồng hồ và Trang sức. Jean-Frédéric Dufour của Rolex sẽ giữ chức Chủ tịch và Phó chủ tịch là Emmanuel Perrin của Richemont. 

Việc thành lập WWGF thể hiện trạng thái cân bằng mới trong quản lý sự kiện Watches & Wonders, vốn do FHH tổ chức trong quá khứ, với quyền lực chủ yếu nằm trong tay của tập đoàn Richemont. Matthieu Humair, CEO hiện tại của Fondation de la Haute Horlogerie, trở thành CEO của Watches and Wonders Geneva Foundation.

Cụ thể, Phiên bản tiếp theo của hội chợ đồng hồ Geneva sẽ được tổ chức từ ngày 27 tháng 3 đến ngày 2 tháng 4 năm 2023. Một tin tức mà những người hâm mộ đồng hồ sẽ cảm thấy thú vị: lần đầu tiên, sự kiện sẽ mở cửa cho công chúng vào ngày 1 và ngày 2 tháng 4. Còn các ngày còn lại sẽ chỉ dành cho các chuyên gia.

Có gần 50 thương hiệu sẽ trưng bày đồng hồ trực tiếp tại Watches & Wonders Geneva 2023. Bên cạnh đó cũng có thêm các cái tên mới như là Bell & Ross, Frederique Constant, Alpina, Charriol, Kerbedanz, Pequignet, U-Boat, Chronoswiss, Beauregard và Charles Zuber.

Tin tức
Watches & Wonders
Zalo