Ba mẫu đồng hồ Patek Philippe Twenty~4 2021 mới ra hứa hẹn khơi gậy lòng ghen tị từ nam giới

23/02/2021
Tin tức
Đồng hồ Patek Philippe

Ba mẫu đồng hồ Patek Philippe Twenty~4 2021 mới ra hứa hẹn khơi gậy lòng ghen tị từ nam giới

Trong năm 2020, công chúng không được chứng kiến lễ ra mắt những sản phẩm mới nhất của thương hiệu Patek Philippe bởi vấn đề dịch bệnh. Khởi động năm 2021, thương hiệu đồng hồ biểu tượng tại Thuỵ Sĩ này đã ra mắt ba model mới nhất thuộc bộ sưu tập Twenty~4 vốn được yêu thích từ lâu. 

Đồng hồ Patek Philippe Twenty~4 mới 2021

Đồng hồ Patek Philippe Twenty~4 Automatic mới 2021, phiên bản vàng hồng

Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1999, Twenty~4 đứng một mình trong số các sản phẩm  thương Patek Philippe cung cấp là dành riêng cho những khách hàng là nữ giới. Và trong năm nay, thương hiệu Patek Philippe đã quyết định hồi sinh cả mẫu “manchette” ban đầu  cùng model có máy tự động, vỏ tròn vốn ra mắt trong 2018. Ba mẫu đồng hồ mới mới ra gồm có chiếc Patek Philippe Twenty~4 Quartz cùng hai biến thể của cỗ máy Patek Philippe Twenty~4 Automatic, đã tăng thêm chiều sâu và sự đa dạng cho cả bộ sưu tập. Cả ba đều thể hiện vẻ đẹp thời thượng nhất của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ trong thời điểm hiện đại.

Đồng hồ Patek Philippe Twenty~4 mới 2021

Đồng hồ Patek Philippe Twenty~4 Automatic mới 2021, phiên bản thép không gỉ

Mang trên mình truyền thống của các mẫu đồng hồ Patek Philippe Twenty~4 nguyên bản, Patek Philippe Twenty~4 Quartz mới sở hữu thiết kế vỏ “manchette” trong kích thước 25,1mm x 30mm bằng vàng hồng. Là sự kết hợp của bộ vỏ kiểu dáng xe tăng đi kèm thiết kế dây đeo tích hợp, “manchette” là đại diện mẫu mực của phong cách thiết kế Art Deco-esque. Thương hiệu Patek Philippe tiếp tục làm nổi bật chiếc đồng hồ có kiểu dáng tinh tế này với hai hàng kim cương Top Wesselton Pure được cắt rực rỡ đặt bên cạnh vỏ. 34 viên kim cương này hướng tới mặt số, trông thật thu hút và diễm lệ.

Đồng hồ Patek Philippe Twenty~4 mới 2021

Đồng hồ Patek Philippe Twenty~4 Quartz mới 2021

Trong khi đó, hai biến thể mới của model Patek Philippe Twenty~4 Automatic đều có chung thiết kế vỏ 36mm như các mẫu đồng hồ tự động trước đó, nhưng cả hai lại hiện lên với vẻ ngoài không đồng nhất, khác biệt. Phiên bản Patek Philippe Twenty~4 Automatic thép không gỉ mới mang lại cảm giác thể thao hơn, chất thép nằm trên bộ vỏ, càng nối dây cho tới từng mối nối. 

Đồng hồ Patek Philippe Twenty~4 mới 2021

Và giống như cỗ máy Patek Philippe Twenty~4 Quartz, tiêu điểm của thiết kế này chính là những viên kim cương quyến rũ và đầy nữ tính. Vành bezel đồng hồ có tới 160 viên kim cương brilliant-cut với lối sắp xếp mang tên “dentelle”, thực tế công chúng sẽ ít thấy cách nạm kim cương này trên các model khác của thương hiệu Patek Philippe. Những viên kim cương kết hợp với vỏ khung, cạnh bên được đánh bóng láng đem đến hiệu quả phản xạ ánh sáng mĩ mãn. 

Đồng hồ Patek Philippe Twenty~4 mới 2021

Mặt khác, biến thể vàng hồng 18K của chiếc Patek Philippe Twenty~4 Automatic mới mang đến sự mềm mại, nữ tính hơn. Cả hai mẫu Twenty~4 Automatic mới của năm 2021 đều có mặt sau bằng từ kính sapphire, giúp nữ chủ nhân có thể thông suốt hoạt động của bộ máy bên trong.

Đồng hồ Patek Philippe Twenty~4 mới 2021

Mặt số hình chữ nhật thu nhỏ của chiếc Patek Philippe Twenty~4 Quartz là sự kết hợp của bề mặt ấn tượng với một vài dấu hiệu đặc trưng của Patek Philippe. Bản thân mặt số có màu nâu sô cô la ấm áp, làm nổi bật tông màu đỏ hơn của lớp vỏ vàng hồng nếu ta chỉ nhìn lướt qua. Nhìn kỹ hơn, thiết kế dành cho nữ này có khá nhiều đặc điểm quen thuộc trên đồng hồ Nautilus biểu tượng của hãng, ví như bộ kim đồng hồ chẳng hạn. Các chữ số hay cọc chỉ giờ được sử dụng trên chiếc Patek Philippe Twenty~4 Quartz đều từ vàng hồng và được đính nổi thủ công trên mặt số.

Đồng hồ Patek Philippe Twenty~4 mới 2021Tương tự thiết kế sử dụng bộ máy quartz ra mắt cùng thời điểm, các phiên bản mới của model Patek Philippe Twenty~4 Automatic cũng chứa đựng những chi tiết rất đặc trưng của thương hiệu. Mặt số đồng hồ hiện lên là lớp phủ dạng sunburst quen thuộc, mặt số dạng chải tia hấp dẫn và không thiếu sự nổi bật. Từng chữ số Ả Rập trên mặt số đều được đính nổi. 12 chữ số Ả Rập đều có kích thước và phủ chất phát quang màu trắng, điều mà chúng ta có thể thấy là xuất hiện nhiều trên dòng đồng hồ phi công của hãng.

Đồng hồ Patek Philippe Twenty~4 mới 2021

Nhìn lại một cách tổng quan, năm 2020 là một năm bùng nổ của những thiết kế đồng hồ có mặt số màu xanh trong ngành chế tác. Dĩ nhiên, thương hiệu Patek Philippe không thể bỏ qua trào lưu đó và họ đã bổ sung vào vào danh sách này với mẫu thép không gỉ Twenty~4  mặt màu xanh lá cây, xanh oliu. Còn với phiên bản Patek Philippe Twenty~4 Automatic có lớp vỏ vàng hồng, nhà sản xuất lại lựa chọn phong cách có phần đơn sắc, một mặt số mạ vàng hồng tương tự. Không được tương phản như sự lựa chọn vỏ thép - mặt xanh lá, nhưng rõ ràng, ở thiết kế này, chúng ta sẽ nhìn thấy vẻ đẹp quý tộc nhiều hơn.

Đồng hồ Patek Philippe Twenty~4 mới 2021

Thương hiệu Patek Philippe trang bị năng lượng cho cỗ máy Twenty~4 Quartz và hai biến thể Twenty~4 Automatic mới của năm 2021 những bộ máy cung cấp năng lượng in-house. Với chiếc Twenty~4 Quartz, nhà sản xuất này sử dụng bộ máy quartz E15 in house với pin có tuổi thọ ước tính khoảng 3 năm, còn chiếc Twenty~4 Automatic được trang bị bộ máy tự động Calibre 324 SC truyền thống. 

Được sử dụng trên các dòng đồng hồ Patek Philippe khác bao gồm Nautilus và Calatrava, bộ máy Calibre 324 SC được trang trí chỉn chu với vân Côtes de Genève trên từng tấm cầu nối, rotor vàng 21K được trang trí bằng Côtes de Genève xuyên tâm đi kèm biểu tượng thánh giá Patek Philippe Calatrava. Hiệu suất bộ máy này ổn định, với mức dự trữ năng lượng trung bình 40 giờ ở tần số hoạt động 28.800 bph.

Mặc dù các thiết kế cốt lõi có thể mang tính bảo thủ, nhưng các model mới trong cả dòng Patek Philippe Twenty~4 Quartz và Patek Philippe Twenty~4 Automatic đã thổi một luồng sinh khí mới vào dòng đồng hồ nữ lâu đời của thương hiệu với những gam màu mới thú vị. Tất cả ba mẫu đồng hồ mới ra hiện đã có sẵn thông qua các đại lý ủy quyền. Giá cho chiếc Patek Philippe Twenty~4 Quartz Ref. 4910/1201R-001 đứng ở mức 44.947 USD, trong khi hai chiếc Patek Philippe Twenty~4 Automatic có giá là 27.796 bằng thép không gỉ (Ref. 7300/1200A-011) và 48.495 USD vàng hồng (Ref. 7300/1200R-011).

Tin tức
Đồng hồ Patek Philippe
Zalo