Đồng hồ Patek Philippe chính hãng

Đồng hồ Patek Philippe chính hãng

Gia Bảo Luxury giúp khách hàng có nhu cầu gửi đồng hồ trực tiếp tới trung tâm bảo hành chính hãng của Patek Philippe. Được cấp giấy chứng nhận của hãng sau khi bảo hành. Xem chi tiết tại đây.

Mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng đều là một tuyệt tác cơ khí, một sản vật quý giá với những giá trị bền vững được Patek Philippe gửi gắm bên trong. Sở hữu trên tay một chiếc đồng hồ Patek Philippe, bạn sẽ hoàn toàn bị hấp dẫn bởi sức hút mãnh liệt của nó.

Với những đường nét tinh khiết, Calatrava được công nhận là nguyên bản của đồng hồ đeo tay tròn và là một trong những biểu tượng đặc trưng nhất của phong cách Patek Philippe. Vô cùng thanh lịch, nó quyến rũ mỗi thế hệ những người yêu thích đồng hồ bởi sự hoàn hảo vượt thời gian của nó.

Đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5054R

Đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5153R

Đồng hồ Patek Philippe Calatrava 6000G

Một 'Complication' trong chế tác đồng hồ là bất cứ điều gì một chiếc đồng hồ cơ khí có thể làm ngoài việc hiển thị ngày giờ đơn giản. Patek Philippe Complications duy trì một truyền thống với các chức năng hữu ích trong các tình huống hàng ngày, chẳng hạn như Lịch thường niên, múi giờ kép và hiển thị Giờ Thế giới. Patek Philippe có chuyên môn vô song trong kiến thức và thực hành ở đỉnh cao của nghệ thuật chế tác những chiếc đồng hồ như vậy.

Đồng hồ Patek Philippe Complications 5396r-011

Đồng hồ Patek Philippe Complications 5205R-001

So sánh 2 chiếc đồng hồ Patek Philippe Complications 5396 và 5205

Với hình dạng bát giác tròn của bezel, cấu trúc khéo léo của bộ vỏ và dây, cùng mặt số kẻ ngang, Nautilus đã hình thành nên dòng đồng hồ thể thao thanh lịch từ năm 1976. 40 năm sau, nó là một bộ sưu tập tuyệt vời của các mẫu dành cho cả nam và nữ. Được làm bằng thép, vàng hồng, vàng trắng hoặc kết hợp hai tông, chúng đi cùng với lối sống năng động nhất với đẳng cấp không thể so sánh.

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5712R-001

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5980R-001

Đồng hồ phức tạp là bài kiểm tra tối cao về chuyên môn và kỹ năng của người thợ đồng hồ. Patek Philippe nắm vững tất cả các chức năng horological và có hai thế kỷ sản xuất ra những chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất thế giới. Trong mỗi chiếc đồng hồ Grand Complications là những sáng tạo nghệ thuật và kỹ năng cả một đời của người nghệ nhân chế tác được vận dụng để tạo ra một vật thể có giá trị vượt thời gian.

Đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 5159G-001

Đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 5059R-001

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như ngày nay, nhiều người thấy rằng chiếc đồng hồ đeo tay đã trở thành một vật lỗi thời không còn tác dụng. Tại sao phải đeo một chiếc đồng hồ khi bạn có thể dễ dàng xem giờ trên điện thoại?

Tuy nhiên, những người đó không hiểu được một điều: đồng hồ không chỉ có tác dụng xem giờ, mà đó còn là một món trang sức thể hiện rằng bạn là một quý ông thanh lịch. Bên trong chiếc đồng hồ là rất nhiều công sức của người nghệ nhân, đó là tác phẩm nghệ thuật được chăm chút cực kỳ tỉ mỉ. Và tất nhiên khi nhắc tới đồng hồ cao cấp, Patek Philippe là cái tên không thể bỏ qua.

Hơn 150 năm lịch sử

Chỉ trong 20 năm trở lại đây, bạn có thể thấy nhiều công ty công nghệ đã lên đỉnh vinh quang, sau đó lại sụp đổ và để một công ty khác vượt mặt. Tuy nhiên, Patek Philippe thì không như vậy, họ vẫn đang hoạt động mạnh mẽ và liên tục kể từ khi ra đời vào năm 1839.

Patek Philippe được thành lập tại Thụy Sĩ, nhưng hai nhà sáng lập thương hiệu lại không phải là người Thụy Sĩ: Antoni Patek đến từ Phần Lan còn Adrien Philippe lại là người Pháp. Cả hai người đều là những thợ đồng hồ nổi tiếng và tài ba, vậy nên sản phẩm kết hợp của họ tất nhiên cũng rất đặc biệt.

Như chúng ta đã biết, đồng hồ Thụy Sĩ luôn được coi là có chất lượng cao nhất. Và Patek Philippe lại đứng trên đỉnh của đồng hồ Thụy Sĩ. Họ là thương hiệu hàng đầu, người đầu tiên phát triển nhiều tính năng phức tạp như Lịch vạn niên, Lịch thường niên, Điểm chuông báo giờ hay Rattrapante Chronograph.

Khi bạn mua một chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng, bạn không chỉ mua một chiếc đồng hồ. Thay vào đó, bạn đang mua một món bảo vật có thể truyền lại cho con cháu. Mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng là sự kết tinh của thiết kế tinh xảo và rất nhiều công sức của người nghệ nhân. Đó cũng chính là lý do nhiều thành viên hoàng tộc trên toàn thế giới sở hữu đồng hồ Patek Philippe.

Chất lượng hoàn hảo

Những chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng đều có chất lượng đáng kinh ngạc, ít có thương hiệu nào có thể so sánh được. Tất cả những linh kiện đồng hồ đều được Patek Philippe sản xuất in-house hoàn toàn, theo chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của riêng họ. Chất liệu được sử dụng cũng rất đặc biệt, bao gồm nhiều vật liệu độc quyền của Patek Philippe.

Với quy trình nghiêm ngặt như vậy, mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng được xuất xưởng đều sở hữu một bộ máy hoàn hảo. Những người am hiểu về đồng hồ đều biết rõ rằng mua đồng hồ Patek Philippe chính hãng đồng nghĩa với việc mua một chiếc đồng hồ tốt nhất trên thị trường.

Tuy nhiên, với quy trình như vậy, số lượng đồng hồ được Patek Philippe sản xuất mỗi năm là không nhiều, và không đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên, đây thực sự không phải là điều Patek Philippe lo ngại. Thực tế thì với số lượng khan hiếm, những chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng sẽ có giá trị cao hơn. Việc bán những chiếc đồng hồ Patek Philippe đã qua sử dụng cũng rất dễ dàng, và đây là một điểm mạnh của thương hiệu.

Tại sao đồng hồ Patek Philippe lại có giá đắt đến như vậy?

Mua đồng hồ Patek Philippe chính hãng

Việc đeo trên tay một chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng sẽ làm cho bạn trở thành một quý ông thanh lịch. Tuy nhiên, khi quyết định mua đồng hồ Patek Philippe chính hãng thì bạn nên nhớ một số quy tắc sau.

Vì Patek Philippe đã quá nổi tiếng, sản phẩm của họ bị làm nhái rất nhiều. Đồng hồ Patek Philippe nhái tràn ngập trên thị trường, và việc phát hiện hàng nhái cũng rất khó khăn. Vì vậy, việc mua của một người có nhiều kinh nghiệm, có uy tín là lựa chọn an toàn nhất. Họ sẽ giúp bạn chọn ra chiếc đồng hồ Patek Philippe phù hợp nhất với mình, cả về sở thích lẫn giá tiền.

Một số người sẽ có câu hỏi rằng nên chọn đồng hồ mới hay đồng hồ đã qua sử dụng. Câu trả lời sẽ tùy thuộc vào sở thích cũng như túi tiền của bạn. Một số mẫu đồng hồ Patek Philippe chỉ được sản xuất trong thời gian giới hạn, và sẽ không thể có chiếc đồng hồ mới cho bạn mua. Thường thì mẫu đồng hồ cũ sẽ có giá thấp hơn đồng hồ mới, tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt thì ngược lại.

Giá của đồng hồ Patek Philippe chính hãng

Một số người khi nhìn thấy mức giá của đồng hồ Patek Philippe chính hãng sẽ ngay lập tức bỏ qua những thiết kế này. Đúng là những sản phẩm của họ có mức giá khá cao, và ít nhất cũng phải lên tới 5 chữ số tiền đô. Trên thực tế thì mức giá của Patek Philippe là rất hợp lý nếu so với chất lượng của sản phẩm.

Một chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng đã qua sử dụng có thể có mức giá rẻ hơn nhiều, có thể xuống dưới 5 ngàn đô. Tuy nhiên, trường hợp như vậy khá là ít và bạn nên cẩn thận khi giao dịch. Bạn cũng đừng nên coi Patek Philippe chỉ là một chiếc đồng hồ bình thường, hãy nên coi đó như một tác phẩm nghệ thuật hay một viên kim cương quý hiếm.

Bán đồng hồ Patek Philippe chính hãng?

Việc bán một chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng có lẽ là giao dịch dễ thực hiện nhất trong cuộc đời bạn. Nhu cầu mua đồng hồ Patek Philippe chính hãng là rất nhiều, do đó nếu mức giá của bạn hợp lý thì sẽ có rất nhiều người sẵn sàng mua lại. Tuy nhiên, nếu bạn không có kiến thức thì sẽ rất dễ bị ép giá và bị hớ.

Bạn có thể bán chiếc đồng hồ của mình qua nhiều kênh: các cửa hàng đồng hồ, các trang giao dịch trực tuyến, các phiên đấu giá online,... Tuy nhiên, cách tốt nhất là đến những cửa hàng chuyên bán đồng hồ Patek Philippe chính hãng đã qua sử dụng, vì họ sẽ định giá cho bạn một cách chính xác nhất tùy theo tình trạng của chiếc đồng hồ.