Bảo hành chính hãng đồng hồ Patek Philippe

Ngày nay, thú chơi đồng hồ đang ngày càng phát triển tại Việt Nam, và có không ít người có đủ điều kiện tài chính để sở hữu một chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt giá. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm của Patek Philippe đều là một cỗ máy thời gian tinh xảo và phức tạp, do đó không thể tránh được trường hợp bị hỏng hóc. Vậy chúng ta phải làm thế nào?

Bảo hành chính hãng đồng hồ Patek Philippe

Có rất nhiều cơ sở sửa chữa đồng hồ tại Việt Nam, và tay nghề của những người thợ Việt thực sự cũng rất cao. Tuy nhiên, một số khách hàng kỹ tính chỉ muốn việc sửa chữa và bảo hành chiếc đồng hồ quý giá của mình được thực hiện tại chính hãng Patek Philippe. Thực tế thì Gia Bảo Luxury cũng đã nhận được rất nhiều yêu cầu của khách hàng về dịch vụ này.

Thật đáng tiếc là thương hiệu Patek Philippe hiện chưa có cơ sở bảo hành tại Việt Nam, việc gửi về Thụy Sĩ cũng yêu cầu rất nhiều công đoạn nhiêu khê và đi kèm với đó là thời gian chờ đợi rất lâu. Nhận thấy nhu cầu sửa chữa, bảo hành chính hãng đồng hồ Patek Philippe đang ngày càng tăng cao, Gia Bảo Luxury cung cấp dịch vụ gửi đồng hồ trực tiếp tới trung tâm bảo hành chính hãng giúp khách hàng.

Mức giá bảo hành, dịch vụ chính hãng của Patek Philippe như sau:

Thay pin 4,200,000₫
Bảo dưỡng đồng hồ quartz (đồng hồ pin) 19,500,000₫
Bảo dưỡng đồng hồ cơ 27,000,000₫
Bảo dưỡng đồng hồ cơ tự động 31,000,000₫
Bảo dưỡng đồng hồ với tính năng đặc biệt I (lịch thường niên, hiển thị múi giờ thứ hai, lịch tuần trăng,...) 41,000,000₫
Bảo dưỡng đồng hồ với tính năng đặc biệt II (lịch vạn niên, bấm giờ chronograph,...) 58,500,000₫
Bảo dưỡng đồng hồ với tính năng đặc biệt III (lịch vạn niên đi kèm bấm giờ chronograph, kim nhảy retrograde,...) 74,000,000₫
Bảo dưỡng đồng hồ với tính năng siêu phức tạp (tourbillon, chronograph kép, điểm chuông báo giờ,...) Định giá theo tình trạng
Bảo dưỡng đồng hồ cổ (hơn 20 năm tuổi) Định giá theo tình trạng

Bên cạnh đó, Patek Philippe còn có dịch vụ đánh bóng đồng hồ:

Chỉ đánh bóng vỏ đồng hồ 8,500,000₫
Đánh bóng cả vỏ và dây đồng hồ 15,000,000₫

Quy trình bảo hành đồng hồ sẽ bao gồm tháo vỏ, kiểm tra tất cả các linh kiện, vệ sinh và thay thế các bộ phận cần thiết. Sau đó, máy đồng hồ sẽ được tra dầu và kiểm tra lại theo đúng tiêu chuẩn của Patek Philippe. Sau khi sửa chữa, chiếc đồng hồ sẽ được cấp giấy chứng nhận của thương hiệu nhằm đảm bảo chất lượng.

Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng đồng hồ Patek Philippe tại cơ sở chính hãng, vui lòng liên hệ với Gia Bảo Luxury tại địa chỉ:

  • Chi nhánh Hà Nội: 69 Quang Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Chi nhánh Sài Gòn: 164 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 1900 866 658