Baselworld 2018: Những chiếc đồng hồ ấn tượng của Frederique Constant

17/04/2018
Baselworld 2018
Tin tức
Đồng hồ Frederique Constant

Baselworld 2018: Những chiếc đồng hồ ấn tượng của Frederique Constant

Là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được yêu thích tại Việt Nam, Frederique Constant cũng sở hữu một gian hàng khá hấp dẫn tại Baselworld 2018. Theo đánh giá của Gia Bảo Luxury, gian hàng của Frederique Constant không quá lớn, nhưng cũng đủ các mẫu đồng hồ cả mới lẫn cũ, được yêu thích nhất, dành cho cả nam và nữ.

Mở màn cho những chiếc Frederique Constant có mặt tại Baselworld năm nay, cỗ máy thời gian thu hút được nhiều sự quan tâm nhất ắt hẳn là sự kết hợp giữa đồng hồ cơ học và đồng hồ thông minh: Frederique Constant Hybrid Manufacture.

Mới xuất hiện đầu năm nay, Hybrid Manufacture vẫn là một chiếc đồng hồ cơ học với bộ hiển thị qua cơ chế Analog, nhưng được tích hợp với bộ theo dõi chuyển động cơ thể cùng nhiều tính năng khác giống đồng hồ thông minh. Mỗi chiếc Frederique Constant Hybrid Manufacture có mức giá dao động từ 3.595 USD đến 3.795 USD cho 4 phiên bản.

Quay trở lại dòng đồng hồ cơ quen thuộc, những chiếc Frederique Constant có mặt tại Baselworld 2018 đã được nâng lên cả chất lượng lẫn số lượng. Đó là sự tổng hợp của những mẫu đồng hồ phức tạp hơn trước đây, bao gồm cả những mẫu tourbillon kèm lịch đầy đủ, flyback chronograph, lịch tuần trăng,…Tourbillon Perpeptual Calendar.

Mẫu đồng hồ phức tạp nhất của Frederique Constant có mặt chắc chắn là chiếc có hai cơ chế Tourbillon và Lịch vạn niên vô cùng tinh vi trong giới chế tác đã được lồng vào một cỗ máy thời gian, và chỉ có mức giá dưới 30.000 CHF, một mức gia thuộc hàng dễ chịu nếu so sánh với các mẫu đồng hồ cùng loại.

 đồng hồ Frederique Constant Tourbillon Perpeptual Calendar

Có mặt tại Baselworld 2018 là 4 mẫu Frederique Constant Tourbillon Perpeptual Calendar, nhìn chung được chia thành hai phiên bản theo mặt số: mặt số vân guilloche và mặt số skeleton trong hai chất liệu vàng trắng và vàng hồng. Frederique Constant

 đồng hồ Frederique Constant Tourbillon Perpeptual Calendar

 đồng hồ Frederique Constant Tourbillon Perpeptual Calendar

đồng hồ Frederique Constant Tourbillon Perpeptual Calendar

Là thiết kế xuất hiện lần đầu năm 2016, Slimline Perpetual Calendar có mặt tại Baselworld năm nay với một phiên bản mới xuất hiện với mặt số Guilloche. Hai mẫu Frederique Constant Slimline Perpetual Calendar hiện lên vô cùng trang nhã giống như một chiếc dresswatch đơn giản và mảnh mai. Cả hai phiên bản được cung cấp với mức giá dưới 10.000 CHF.

đồng hồ Frederique Constant Slimline Perpetual Calendar

Cả hai mẫu Frederique Constant Slimline Perpetual Calendar đều có tính năng lịch vạn niên đi kèm bộ hiển thị tuần trăng tại góc 6 giờ còn phần chất liệu và trang trí mặt số có phần khác nhau.

đồng hồ Frederique Constant Slimline Perpetual Calendar

Bớt phức tạp hơn một chút là hai chiếc Flyback Chronograph trong chất liệu thép và vàng hồng, được cung cấp với hai mức giá là 3.695 CHF và 13.995 CHF. Hai chiếc Flyback Chronograph tại Baselworld sở hữu thiết kế tương tự nhau, có phần chất liệu là khác nhau.

đồng hồ Frederique Constant Flyback Chronograph

đồng hồ Frederique Constant Flyback Chronograph

Góp mặt tại Baselworld, với màu mặt số đen đặc trưng là chiếc Frederique Constannt Classic Worldtimer, được cung cấp với mức giá 3.450 CHF.

đồng hồ Frederique Constannt Classic Worldtimer

Và được xem là cỗ máy thời gian “đơn giản” nhất trong bộ sưu tập mà Frederique Constant có mặt tại Baselworld 2018 là 2 phiên bản của chiếc Slimline Moonphase trong hai chất liệu thép và vàng trắng. Phiên bản thép sở hữu mặt số chải tia xanh còn phiên bản vàng trắng được trang bị mặt số màu nâu.
Cả hai phiên bản đều có tính năng tương tự nhau là ngoài bộ kim đơn giản là bộ hiển thị lịch ngày và lịch tuần trăng góc 6 giờ. Giá dự kiến cho hai mẫu Slimline Moonphase sẽ từ 2.795 CHF đến 11.250 CHF.

đồng hồ Frederique Constant Slimline Moonphase

Dĩ nhiên, góp phần tạp ấn tượng cho du khách không nhỏ tại Baselwolrd 2018 là những thiết kế với chủ để xe đua, nằm riêng một khu.

Frederique Constant Baselwolrd 2018

Baselworld 2018
Tin tức
Đồng hồ Frederique Constant