Baselworld 2018: Những mẫu đồng hồ nổi bật của Hublot

Baselworld 2018: Những mẫu đồng hồ nổi bật của Hublot

Baselworld 2018
Tin tức
Đồng hồ Hublot

Sáng tạo và kiên trì cho ra những cỗ máy thời gian độc đáo đi kèm chất liệu mới mẻ luôn là tôn chỉ hàng đầu của nhà sản xuất đồng hồ Hublot. Mặc dù có tuổi đời còn khá non trẻ khi so với nhiều nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ kì cựu khác, Hublot vẫn ghi được dấu ấn đáng kể trong lòng người hâm mộ với những thiết kế trẻ trung, mạnh mẽ, mang đậm triết trí Art of Fusion. Đem đến Baselworld năm nay, Hublot cũng không làm giới mộ điệu phải thất vọng với những cỗ máy thời gian hết sức đa dạng, từ chức năng, chất liệu đến màu sắc thiết kế.

Là một trong những mẫu đồng hồ Hublot nổi bật nhất chắc chắn là cái tên Hublot FIFA World Cup Russia 2018 – mẫu đồng hồ thông minh, được dành riêng cho những trọng tài tham dự World Cup năm nay. Với những phiên bản giới hạn, mỗi chiếc Hublot FIFA World Cup Russia 2018 sẽ sở hữu mặt số đồng hồ chính là màu cờ của các quốc gia tham dự.

Hay là sự góp mặt của hai mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn Hublot Big Bang Unico Sapphire. Cả hai đều sở hữu bộ vỏ khung bằng đá sapphire, một xanh, một hồng với chức năng chronograph. Được biệt, mỗi mẫu sẽ có giá xấp xỉ khoảng 61.000 USD.

đồng hồ Hublot Big Bang Unico Sapphire

đồng hồ Hublot Big Bang Unico Sapphire

Cũng không khó khăn khi đoán chắc chắn Hublot sẽ đem đến chiếc Hublot Big Bang Unico trong phiên bản King Gold. Tại Baselworld 2018, Unico King Gold được trang bị bộ vỏ khung sandwich bằng kích thước 42mm, đã được thu nhỏ gọn hơn trước. Những chiếc Big Bang Unico 2018 sở hữu bộ máy HUB1280, có khả năng cung cấp năng lượng trong vòng 72 giờ đồng hồ.

Hublot Big Bang Unico Golf

Hublot Big Bang Unico Golf với sự kết hợp đặc biệt với tay golf Dustin Johnson, phát triển thiết kế dựa vào bộ máy của nhà Hublot. Bộ vỏ khung là sự trộn lẫn của việc sử dụng các chất liệu Texalium, nhôm và sợi cacbon với kích thước 45mm. Một chiếc Hublot Big Bang Unico Golf được cung cấp với mức giá 31.500 USD.

Hublot Big Bang Unico GMT

Hublot Big Bang Unico GMT trong phiên bản King Gold cũng được Gia Bảo Luxury ghi nhận ghi sở hữu bộ vỏ khung bằng King Gold chắc chắn nhà Hublot. Dễ nhận thấy nhất là hệ thống cọc chỉ giờ GMT khắc trên vành bezel. Cung cấp năng lượng cho chiếc Hublot Big Bang Unico GMT hoạt động là bộ máy HUB1251, có khả năng vận hành trong vòng 72 giờ đồng hồ.

Hublot tiếp tục mang đến sắc màu tới Baselworld 2018 với sự góp mặt của những mẫu đồng hồ ăn khách trong bộ sưu tập Classic Fusion Italia Independent.

Classic Fusion Italia Independent là bộ sưu tập kết hợp giữa Hublot, Lapo Elkann - biểu tượng thời trang nước Ý và nhà may Rubinacci, một nhà may suit bespoke danh tiếng tại vùng Napoli, chuyên may đo cho gia đình Agnelli quyền lực của Lapo Elkann.

Những chiếc đồng hồ Classic Fusion Italia Independent đều sở hữu mặt số và phần ngoài dây đeo được tạo nên từ loại vải Prince-De-Galles trứ danh. Mẫu đồng hồ đầu tiên sử dụng vải houndstood màu xanh dương cho mặt số và dây đeo, cùng bộ vỏ khung Titanium, giới hạn 100 chiếc trên toàn thế giới; phiên bản thứ hai sử dụng vải Prince of Wales mang tông màu nâu trầm, đi kèm bộ vỏ khung bằng King Gold - hợp kim vàng độc quyền bởi Hublot, không bị oxy hoá theo thời gian có số lượng chỉ 50 chiếc được sản xuất.

đồng hồ Hublot Classic Fusion Italia Independent

đồng hồ Hublot Classic Fusion Italia Independent

Ngay khi được giới thiệu vào năm 2016, Hublot Sang Bleu đã gây ấn tượng mạnh với một thiết kế độc đáo và lạ mắt. Thiết kế đó bắt nguồn từ tác phẩm của nghệ sĩ xăm nổi tiếng Maxime Buchi. Tại Baselworld năm nay Gia Bảo ghi nhận được khá nhiều mẫu Sang Bleu, ghi nhận bằng hình ảnh của chúng tôi, là hai phiên bản trắng và xanh dương vô cùng độc đáo.

Hublot Sang Bleu

Sự đăng đối đến hoàn hảo được biến tấu là những gì dễ dàng quan sát ở mẫu đồng hồ Hublot Sangbleu. Không có kim trên mặt số đồng hồ, những chiếc Sang Bleu được đọc giờ bởi các đĩa quay mạ Rhodium hình lục giác xoay trên một trục. Vòng nhỏ nhất bên trong đếm giây, vòng nhỡ đếm phút và vòng to đếm giờ.

Hublot Sang Bleu

Hay là mẫu ra đời với mục đích dành tặng bạn nhạc Depeche Mode của nhà sản xuất Hublot. 55 chiếc Hublot Big Bang Depeche Mode The Singles vốn được đem tặng cho mỗi thành viên của ban nhạc Depeche Mode hoạt động trong vòng 37 năm.

 

Baselworld 2018
Tin tức
Đồng hồ Hublot