Baselworld 2018: Thiên đường đồng hồ H. Moser & Cie. - Từ đơn giản đến phức tạp

Baselworld 2018: Thiên đường đồng hồ H. Moser & Cie. - Từ đơn giản đến phức tạp

17/04/2018
Baselworld 2018
Tin tức
Đồng hồ H. Moser & Cie

Sự kiện về đồng hồ lớn nhất trong năm – Baselworld đã diễn ra hết sức nhộn nhịp với sự góp mặt của tất cả các thương hiệu lớn nhỏ cũng hàng nghìn du khách thập phương đổ về Thụy Sỹ. Tại đây, mọi nhà sản xuất đều cố gắng đem đến những cỗ máy thời gian tuyệt vời nhất, mới nhất để giới thiệu cũng như quảng bá sản phẩm. Cũng có mặt tại Baselworld 2018, Gia Bảo Luxury đặt chân đến căn phòng riêng của nhà sản xuất H. Moser & Cie, thương hiệu luôn tự hào với những cỗ máy thời gian 100% Swiss.

Theo đánh giá chung, căn phòng kính của H. Moser & Cie. khá nhỏ gọn, và dĩ nhiên không có quy mô rộng lớn như hai nhà Patek PhilippeRolex, nhưng tại đây chắc chắn là chốn thiên đường níu chân du khách nán lại rất nhiều. Bước vào với gian trưng bày nhỏ có đề tên thương hiệu H. Moser & Cie., là thế giới đồng hồ có thực, với sự tiếp đón nồng nhiệt, ngay cả với những người đồng hành của H. Moser & Cie..

 Đồng Hồ H. Moser & Cie

 Đồng Hồ H. Moser & Cie

Mang trong mình nhiệt huyết muốn vực dậy dòng đồng hồ vốn là niềm ao ước một thời của giới quý tộc Nga, H. Moser vẫn đang trong hết sức nỗ lực đưa ra những cỗ máy thời gian có giá trị, vô cùng độc đáo. Đặc biệt có mặt tại Baselworld 2018 là những cỗ máy hết sức nổi bật, được H. Moser & Cie. giới thiệu lần đầu, hãy cùng Gia Bảo Luxury khám phá.

Mở đầu nhẹ nhàng với mẫu đồng hồ được thiết kế để phù hợp với mọi hoạt động trong cuộc sống hàng ngày, có tên gọi Pioneer Centre Seconds Cosmic Green xuất hiện trong bộ vỏ khung bằng thép có khả năng chống nước ở độ sâu 120m, đi kèm mặt số fume đặc trưng nhà H. Moser & Cie. trong màu xanh lá.

 Đồng Hồ H. Moser & Cie

Với chiếc Pioneer Centre Seconds Cosmic Green, nhà sản xuất sử dụng bộ máy HMC 200 được sản xuất hoàn toàn in-house với những công nghệ tiên tiến của công ty trực thuộc Precision Engineering AG.

Bên cạnh là chiếc Venturer Concept Blue Lagoon được xem là mẫu đồng hồ đầu tiên sở hữu dáng vỏ thuộc bộ sưu tập Venturer có đường kính 39mm. Điểm đặc biệt của mẫu Venturer Concept Blue Lagoon, đó là khi đứng dưới ánh sáng rực rỡ, mặt số xanh dương sẽ tỏa sáng giống đôi cánh thiên thần xuất hiện nhiều trong bộ phim hoạt hình tinkerbell.

đồng hồ H. Moser & Cie Venturer Concept Blue Lagoon

Cung cấp năng lượng cho chiếc Venturer Concept Blue Lagoon hoạt động là bộ máy lên cót tay HMC 327, có khả năng dự trữ năng lượng trong khoảng 72 giờ đồng hồ. Hiện mẫu Venturer Concept Blue Lagoon được sản xuất trong hai phiên bản vàng trắng và vàng hồng đi kèm dâu da kudu hoặc dây dệt màu nâu, giới hạn 20 chiếc mỗi phiên bản.

Hay là sự xuất hiện của mẫu đồng hồ mặt vuông, gây tranh cãi rất nhiều, nhưng trong phiên bản mới, với mặt số fume xanh lá: Swiss Alp Watch Concept Cosmic Green. Với ngụ ý tôn vinh nghệ thuật chế tác truyền thống, chiếc Swiss Alp Watch Concept Cosmic Green được trang bị cỗ máy lên cót tay HMC 324 được đảm bảm 100% Swiss, có khả năng hoạt động trong vòng 4 giờ đồng hồ.

đồng hồ H. Moser & Cie

Cỗ máy Swiss Alp Watch Concept Cosmic Green được chế tác theo lối thiết kế Purity (thuần khiết) của hãng, nên trên mặt số chỉ tồn tại duy nhất bộ kim dáng leaf trong chất liệu vàng trắng, tương tự bộ vỏ khung, quay tròn trên mặt số xanh bắt sáng. Được biết, Swiss Alp Watch Concept Cosmic Green chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng 20 chiếc.

Nằm trong top những mẫu đồng hồ sở hữu bộ hiển thị thời gian đặc biệt chắc chắn là có sự góp mặt của mẫu đồng hồ Endeavour Flying Hour với mặt số xanh thẫm chải tia cùng hệ thống quay đĩa đặc biệt để hiển thị thời gian bên trên.

Được xem là bước đột phá về kỹ thuật, Endeavour Flying Hour được trang bị bộ máy Caliber C806 là sự kết quả giữa H. Moser & Cie và Hautlence hợp tác với nhau cải tiến bộ máy HMC200. Đi kèm với mặt số Funky Blue, dây đeo Kudu, có khả năng vận hành trong vòng 3 ngày, mẫu đồng hồ Endeavour Flying Hour chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng là 60 chiếc.

 Đồng Hồ H. Moser & Cie

Nằm trong nhiều mẫu đồng hồ tourbillon được mang đến Baselworld 2018, nổi bật trong đó là mẫu Heritage Tourbillon trong mặt số tráng men Grand Feu màu trắng mà không phải mặt số dạng fume có trong bộ sưu tập Endeavour. Trên nền mặt số men trắng là cọc số La Mã thanh mảnh cùng bộ kim tông xanh nổi bật.

đồng hồ H. Moser & Cie Heritage Tourbillon

Bên trong bộ vỏ khung kích thước 42mm bằng vàng trắng của chiếc H. Moser & Cie. Heritage Tourbillon là bộ máy HMC 804 được sản xuất in-house. Hoàn thiện cho vẻ đẹp chung của Heritage Tourbillon là dây đeo da cá xấu mà xanh, với những đường may thủ công.

Những mẫu tourbillon khác cũng có mặt thuộc bộ sưu tập Endeavour của hãng như là sở hữu mặt số Funky Blue kèm vành bezel nạm kim cương, hay là phiên bản sở hữu mặt số xanh thẫm cùng bộ vỏ vàng được đánh bóng cao cấp.

đồng hồ H. Moser & Cie Heritage Tourbillon

đồng hồ H. Moser & Cie Heritage Tourbillon

Hay đơn giản hơn, là sự xuất hiện của chiếc Venturer Big Date trong chất liệu vàng hồng với mặt số nâu khói cùng hệ thống cọc giờ gắn nổi bằng vàng tại. Cung cấp cho cỗ máy thời gian này vận hành là bộ máy HMC có khả năng dự trữ cót trong khoảng 7 ngày liên tiếp với chức năng báo giờ cùng một đĩa ngày kích thước góc 3 giờ và một mặt số phụ tính giây riêng góc 6 giờ.

 Đồng Hồ H. Moser & Cie

Đặc biệt, đồng hồ tâm điểm, đặt cạnh một mẫu H, Moser & Cie. phủ kín kim cương từ mặt số, vành bezel đến càng nối dây là cỗ máy thời gian có chức năng Lịch vạn niên thuộc bộ sưu tập Heritage. Chiếc đồng hồ Heritage Perpetual Calendar hiện trong tình trạng đóng nắp, là sự kết hợp của hai yếu tố truyền thống và hiện đại, hai điều không thể thiếu trong mỗi mẫu đồng hồ đến từ nhà H. Moser & Cie.

đồng hồ H. Moser & Cie

đồng hồ H. Moser & Cie Heritage Perpetual Calendar

Vẫn còn rất nhiều những mẫu đồng hồ khác được Gia Bảo Luxury ghi lại bằng hình ảnh bên dưới.

Baselworld 2018
Tin tức
Đồng hồ H. Moser & Cie